Cách xem mật khẩu Facebook đơn giản nhất

Mục lục

Cách xem mật khẩu Facebook luôn là từ khóa được đại đa số người dùng Facebook tìm kiếm, bởi những vấn đề như quên mật khẩu của chính tài khoản của mình sẽ thường xuyên xảy ra. Chính vì thế bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách xem mật khẩu Facebook đơn giản nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách xem mật khẩu Facebook​ Android

Cách xem mật khẩu Facebook
Cách xem mật khẩu Facebook​ Android

Bước 1: truy cập vào trình duyệt Chrome > bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > Vào cài đặt.

Bước 2: Trong cài đặt, bạn nhấn vào password.

Bước 3: Chọn account kênh Facebook bạn muốn xem password > nhấn vào biểu tượng hình con mắt để xem password.

Xem thêm Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Cách xem mật khẩu Facebook​ iPhone

Đối với iPhone chạy iOS 13 trở xuống

Bước 1: truy xuất vào cài đặt > mật khẩu & tài khoản > Chọn mật khẩu web & áp dụng.

Bước 2: Chọn tài khoản kênh Facebook bạn muốn được xem mật khẩu, lúc này bố cụ và giao diện sẽ xuất hiện password Facebook của bạn tại mục mật khẩu.

Đối với iPhone chạy iOS 14

Cách xem mật khẩu Facebook
Đối với iPhone chạy iOS 14

Bước 1: Bạn truy xuất vào thiết lập > Cuộn xuống chọn mật khẩu hoặc tìm kiếm mục password nhanh bằng cách nhập từ khóa “Mật khẩu” vào thanh tìm kiếm .

Bước 2: Lúc này, bộ máy sẽ đòi hỏi xác thực Face ID/Nhập mật khẩu/Touch ID của bạn, một khi xác thực, bạn nhấn vào account Facebook của mình đã lưu trên trình duyệt để coi mật khẩu kênh Facebook mà bạn đã lưu.

Xem thêm :Trap là gì? Ý nghĩa tên gọi Trap Boy, Trap girl trên Facebook

Bí quyết xem password Facebook trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chủ đạo của trình duyệt Chrome, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm > Chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Chọn Autofill (Tự động điền) > Chọn Passwords (Mật khẩu).

Bước 3: bấm vào biểu tượng hình con mắt để coi password tài khoản Facebook mà bạn đã lưu

Bước 4: Nhập mật khẩu máy tính của bạn > Bấm OK để coi password.

Coi password kênh Facebook bằng Smart Lock Chrome

Trên trình duyệt web Chrome Android có chức năng lưu giữ mật khẩu đấy là Smart Lock của Chrome, tạo mật khẩu tích hợp khi tạo tài khoản mới và cũng là công cụ quản lý password trên máy tính và điện thoại để lưu trữ các password đấy trong account Google của bạn để xem lại hay thậm chí lấy lại password account khi cần. lưu ý, bạn phải tạo mật khẩu cho điện thoại Android mới dùng được tính năng này.

Bước 1:

Để nhìn lại mật khẩu kênh Facebook bạn truy xuất vào thiết lập trên thiết bị rồi chọn mục Google. Chuyển sang bố cụ và giao diện mới bạn nhấn vào Quản lý tài khoản Google.

Bước 2:

Chuyển sang bố cụ và giao diện mới bạn tìm tới mục Bảo mật như hình dưới đây. Sau đó chúng ta tìm tới mục Trình quản lý mật khẩu để coi tất cả password áp dụng đã được lưu qua trình Smart Lock trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các áp dụng được lưu password, bao gồm kênh Facebook.

Cách xem mật khẩu Facebook kết quả chúng ta sẽ thấy tên account Facebook và password. Nhấn biểu tượng con mắt để coi mật khẩu Facebook là gì. Bên cạnh đó cũng trong bố cụ và giao diện này bạn có thể bấm vào nút chỉnh sửa để điều chỉnh lại password kênh Facebook. Nếu không mong muốn lưu lại tài khoản kênh Facebook trên Google nữa thì người sử dụng bấm vào nút Xóa là được.

Coi password Facebook trên Chrome

Cách xem mật khẩu Facebook
Coi password Facebook trên Chrome

Cũng cũng giống như, để coi password Facebook Android thì bạn cũng luôn phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt. Chú ý, bạn phải bật tính năng lưu password trên trình duyệt Android.

Khi truy xuất kênh Facebook trên Chrome hay trình duyệt web khác bạn sẽ được hỏi có mong muốn lưu password không, nhấn Lưu.

Để nhìn lại password bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch dọc trên Chrome chọn cài đặt, rồi nhấn tiếp vào mục password. Nhấn tiếp vào kênh Facebook.com tại mục mật khẩu.

Cuối cùng bạn sẽ coi password Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng con mắt. Lưu ý bạn phải cài đặt khóa màn hình Android mới coi được password.

Xem thêm :Top 6 dịch vụ tăng like Facebook uy tín nhất

Dùng tính năng Quản lý mật khẩu

Top các món nhậu đơn giản
Dùng tính năng Quản lý mật khẩu

Bước 1: bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web. Sau đấy ấn chọn Settings.

Bước 2: Cách xem mật khẩu Facebook chọn vào mục password. Sau đấy, bạn tìm đến dòng lưu password Facebook và chọn biểu tượng hình mắt.

Bước 3: Bạn sẽ thấy hiện diện hộp thông cáo > Bạn hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu bạn đã cài khi khóa và mở màn hình laptop) để xem lại mật khẩu Facebook của mình

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách xem mật khẩu Facebook đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top