Cận cảnh nhan sắc đẹp đến rụng rời của nữ chính tác phẩm chuyển thể thành phim” mắt biếc”

Mục lục

Nguyễn Trúc Anh – sinh viên từng đóng phim chiếu web – hóa thân Hà Lan, còn diễn viên Trần Nghĩa thủ vai nam chính Ngạn.

Đạo diễn Victor Vũ cho biết tìm được người ưng ý sau cuộc tuyển chọn có hơn 1.400 ứng viên. Nguyễn Trúc Anh sinh năm 1998, đang học ngành quản lý sự kiện ở đại học Greenwich (Việt Nam). Cô từng góp mặt trong một số phim chiếu mạng như Hoàng hôn đến từ bình minhNhà nàng ở cạnh nhà tôi. Trúc Anh cũng thu hút nhiều nghìn người theo dõi trên mạng xã hội nhờ vẻ trong trẻo.

Nam chính Trần Nghĩa sinh năm 1993, gây chú ý từ khi tham gia Cuộc đời của Yến. Anh còn đóng một số phim truyền hình như Chiều ngang qua phố cũLặng yên dưới vực sâu. Hồi tháng 5/2018, anh từng xuất hiện trên tạp chí Vogue của Italy trong bộ ảnh phong cách Harajuku. Phim khởi quay từ tháng 3.

Victor Vũ cho biết ở dự án lần này, anh muốn tuyển hai diễn viên còn mới và có vẻ đẹp thuần Việt.

Hai diễn viên chính trong tạo hình học sinh. Victor Vũ cho biết ở dự án lần này, anh muốn tuyển hai diễn viên mới toanh và có vẻ đẹp thuần Việt.

Mắt biếc xuất bản năm 1990, là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của Nguyễn Nhật Ánh. Trong truyện, Ngạn – chàng trai hiền lành ở làng Đo Đo (Quảng Nam), có tình cảm với cô bạn có đôi mắt tuyệt đẹp tên Hà Lan. Nhưng khi ra thành phố, Hà Lan đem lòng yêu Dũng – thanh niên con nhà giàu, giỏi võ nhưng hư hỏng, dẫn đến những mâu thuẫn trong lòng Ngạn. Bước ngoặt diễn ra khi Hà Lan mang thai nhưng bị ruồng bỏ.

Với Mắt biếc, Victor Vũ cho biết sẽ thực hiện tác phẩm về tình yêu thuần khiết sau thời gian dài thử sức nhiều thể loại. Lần thứ hai đạo diễn Việt kiều chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh, sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015).

Nguồn: vn express
Minh Phương- ATP Software 
Scroll to Top