[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ “tiền nào của nấy”

Mục lục

In Catalogue Gia Re 15

“Tích tiểu thành đại” là thành ngữ được cha ông ta lưu truyền lại từ rất lâu. Nó cũng trở thành tâm lý chung của người Việt. Do đó, cụm từ “giá rẻ” luôn thu hút mọi khách hàng, dịch vụ in catalog giá rẻ cũng như vậy! Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ giá rẻ này, nhưng giá có thật sự rẻ hay không? Cùng tìm hiểu về những rủi ro, những được mất khi sử dụng dịch vụ in catalog giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 1

In catalog giá rẻ sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì?

catalog được hiểu như tạp chí của doanh nghiệp. Chúng là một kênh thương mại vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Bởi ở đó có chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp. Qua catalog, khách hàng của doanh nghiệp sẽ đánh giá được phần nào chất lượng doanh nghiệp. Do đó, in catalog luôn được doanh nghiệp ưu tiên.

Sử dụng dịch vụ in catalog giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Phụ thuộc vào số lượng catalog, chi phí chênh lệch sẽ khác nhau. Và chỉ một chút về chênh lệch giá in catalog sẽ dẫn tới sự thay đổi rõ ràng về tổng tiền.

Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ in catalog giá rẻ

Vâng, đi cùng với việc giá rẻ, bạn cũng cần phải nắm rõ về những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn một số rủi ro thường gặp khi in catalog với giá rẻ:

Chất lượng catalog không đúng yêu cầu, tiến độ không đảm bảo

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 2

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu của bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào. Giá rẻ tương đương với việc “chất lượng rẻ”. Bởi doanh nghiệp bạn lựa chọn dịch vụ in catalog cũng cần bỏ ra các chi phí để thực hiện.

Để có giá rẻ giới thiệu tới bạn, họ có thể tiết kiệm tới mức tối đa quy trình in, mực in, giấy in hoặc thay đổi chất lượng của mực, giấy in,…. Đặc biệt, thiết kế catalog không được đầu tư dẫn tới catalog không đẹp, thậm chí là sai lệch với yêu cầu bạn đưa ra.

Công nghệ in ấn trong các doanh nghiệp in catalog giá rẻ thường không được cập nhật. Do đó, trong quá trình in có thể bị hỏng, loang màu,…. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ, công việc kinh doanh của bạn! Và thường các doanh nghiệp in giá rẻ sẽ không phản hồi lại bạn về chất lượng hay tiến độ không đảm bảo vì “giá rẻ”.

Ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của doanh nghiệp in catalog

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 3

catalog được ví như một phần linh hồn của doanh nghiệp. Bởi đây là thiết kế được làm để mang sản phẩm, dịch vụ của doanh  nghiệp tới khách hàng, giúp kích cầu. catalog được đầu tư tâm huyết, chất lượng tốt sẽ giúp mang sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách chân thực nhất với tất cả sự tận tâm.

Bạn mang một ấn phẩm catalog giá rẻ với nội dung không đúng, hình ảnh loang lổ tới giới thiệu cùng khách hàng. Như vậy, dù sản phẩm, dịch vụ của bạn thật sự tốt, nhưng liệu bạn có lấy được đơn đặt hàng từ khách hàng hay không? Chúng tôi nghĩ chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi!

Khi đơn hàng không có, danh dự và uy tín mất thì bạn biết số phận của doanh nghiệp sẽ ra sao. Chắc chắn là dừng hoạt động!

Có thể làm tăng chi phí cần bỏ ra

Tăng chi phí dự kiến ban đầu khi sử dụng dịch vụ in catalog giá rẻ chiếm tới 99% trên thực tế. Nguyên nhân là do chất lượng catalog không đảm bảo, lỗi. Như vậy, doanh nghiệp cần in lại catalog. Khi đó, việc tăng chi phí so với dự kiến ban đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Công ty In Hồng Đăng – đơn vị cung cấp dịch vụ in catalog chất lượng uy tín!

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 4

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 5

[Cảnh báo] Những rủi ro từ dịch vụ in catalog giá rẻ "tiền nào của nấy" 6

Từ những rủi ro tiềm ẩn ở trên, chúng ta có thể nhận thấy chi phí in catalog giá rẻ sẽ đội lên rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ giá rẻ. Việc tìm và lựa chọn một đơn in in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động kinh doanh của đơn vị bạn!

Công ty In Hồng Đăng là một trong những lựa chọn hàng đầu! Đây là đơn vị đi đầu trong công nghệ in ấn. Hoạt động từ năm 2009 tới nay, In Hồng Đăng đã và đang mang lại những cuốn catalog chất lượng cho hàng ngàn đơn vị. Bởi:

  • Công nghệ in hiện đại đáp ứng thiết kế và in ấn trong thời gian ngắn nhất.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tay nghề cao, nắm vững chuyên môn.

  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá tới khâu giao hàng.

Để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

  • Văn phòng 1: Số 1 – B8, Lưu Hữu Phước – Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm )

  • Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân – Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Điện thoại: (024).22 655 666 – (024).22 655 999.

  • Email: baogia@inhongdang.vn

  • Website: inhongdang.vn, inhongdang.com.vn

Trên đây là những được, mất khi sử dụng dịch vụ in catalog giá rẻ dành cho bạn. Với những thông tin đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn nhận thấy sử dụng dịch vụ in giá rẻ mất nhiều hơn được. Do đó, bạn hãy tìm và liên hệ một doanh nghiệp in ấn uy tín như In Hồng Đăng nhé!

Scroll to Top