Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

Mục lục

ảnh 4

Logistic ngày càng phát triển và là một ngành không thể thiếu trong lĩnh vực kinh tế. Với số lượng lưu trữ hàng hóa khổng lồ, việc xây dựng hệ thống chứa hàng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn ra các loại kệ an toàn, chất lượng. Sau đây là các loại giá kệ phổ biến trong kho hàng logistics mà bạn cần biết: 

1. 4 mẫu kệ kho hàng Logistics được sử dụng phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu kệ kho hàng. Tùy theo nhu cầu lưu trữ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng loại kệ với kích thước, kiểu dáng và tải trọng khác nhau. Dưới đây là những kệ chứa hàng thường được sử dụng trong kho Logistics để bạn tham khảo.

– Kệ trung tải

Kệ trung tải hay còn thường gọi là là kệ hạng trung. Đây là mẫu kệ thường xuyên sử dụng trong các kho Logistics. Loại kệ này có tải trọng trung bình khoảng 500kg/tầng, được nhiều nhà kinh doanh lắp đặt và sử dụng trong các kho Logistics quy mô vừa và nhỏ.

Giá được thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, tháo rời và nâng cấp. Kệ trung tải có khả năng tiếp cận sản phẩm 100%, chúng có thể được sắp xếp, nhập và xuất bằng tay hoặc bằng xe nâng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian lưu trữ, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại giá kệ vừa với số lượng tầng từ 2 đến 6 tầng và trọng tải từ 200 đến 700 kg / tầng. Trong đó có 2 loại thông dụng nhất là loại 300kg và 500 kg.

Hiện nay kệ kho trung tải được chia thành 2 loại chính:

Loại 1: Sử dụng sàn tôn

Mẫu kệ này sẽ sử dụng mặt sàn chứa hàng, phổ biến là sàn tôn hoặc sàn gỗ. Hàng hóa sẽ được lưu trữ trực tiếp lên sàn.

Loại 2: Sử dụng thanh support

Thay vì sử dụng mặt sàn như thông thường, mẫu này sẽ chỉ sử dụng các thanh support ngang để chứa pallet. Thường được ứng dụng để các loại hàng có kích thước hoặc hình dạng quá lớn.

Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

Kệ trung tải cho kho Logistics

– Kệ Pallet (kệ hạng nặng)

Kệ Pallet là loại sản phẩm không thể thiếu trong các kho hàng. Các loại kệ Pallet phổ biến hiện nay phải kể đến như: kệ Selective kệ Double Deep, kệ Drive In. Loại kệ này có tải trọng trung bình từ 800 – 6000kg/tầng,

Ưu điểm của loại kệ này đó là cho phép tăng đáng kể hiệu quả trong việc xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa. Hạn chế và tránh các tình huống hàng hóa được sắp xếp chồng lên nhau, lộn xộn, chiếm nhiều diện tích; khó khăn trong việc xuất nhập hàng hóa.

Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

– Kệ kho di động

Ngoài hai hạng kệ kể trên, kệ kho di động cũng là một trong những loại kệ được sử dụng khá phổ biến trong nhà kho logistics. Ưu điểm nổi bật của kệ kho di động là có thể chứa hàng tải trọng nặng. Đặc biệt, loại kệ này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian, nâng cao hiệu quả chứa hàng cũng như đồng thời tăng khả năng bảo mật.

Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

– Kệ sàn lửng

Một loại kệ khác cũng được ưa chuộng, giúp doanh nghiệp tối ưu kho hàng, nới thêm không gian chứa hàng phải kể đến kệ sàn lửng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra loại kệ này với đặc điểm là tận dụng không gian mặt sàn và vùng phía dưới để làm nơi lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích lên gấp 2, 3 lần.

Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

2. Nên mua kệ kho hàng Logistics ở đâu chất lượng?

Việc lựa chọn các kệ trong nhà kho logistics là vô cùng cần thiết. Với số lượng sản phẩm lớn và tải trọng nặng, việc lựa chọn giá kệ lưu trữ phải được tính toán kỹ lưỡng, lựa chọn nhà cung cấp và đơn vị lắp đặt tin cậy để đảm bảo giá kệ có chất lượng đảm bảo, độ bền và hoạt động lâu dài. 

Cập nhập nhanh list các loại kệ kho hàng phổ biến trong kho logistics

Nên mua kệ kho Logistics ở đâu chất lượng?

Kệ sắt giá rẻ 3S là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng. Kệ sắt giá rẻ 3S tự tin có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho mục đích thương mại và lưu trữ, bảo quản sản phẩm. Toàn bộ kệ của 3S đều được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, theo dây chuyền và công nghệ Châu Âu mới nhất đảm bảo chịu lực mọi lúc và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về loại giá kệ phổ biến trong nhà kho logistics. Nếu bạn đang có nhu cầu về loại giá kệ nhà kho logistics thì hãy liên hệ https://kesatgiare.net/ hoặc hotline 0988.663.981 để được tư vấn. 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top