Cập nhật các app kiếm tiền lừa đảo mới nhất 2022

Mục lục

Uvay Lừa đảo

Xã hội ngày càng phát triển thì những app kiếm tiền lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra các thông tin và các ứng dụng để bạn tham khảo. Rất mong những điều này giúp bạn tránh được những mất mát không đáng có để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Những những app kiếm tiền lừa đảo nên lưu ý

Bị lừa là điều không ai mong muốn, nó gây ra sự khó chịu, tổn thất về tài chính, tinh thần, sức khỏe. Chúng tôi sẽ đưa ra những app kiếm tiền lừa đảo cập nhật năm 2022 để bạn tham khảo và tránh xa.

App kiếm tiền lừa đảo Bigcoin

Bigcoin là cái tên rất thông dụng và có lẽ đâu đó trong số người quen của chúng ta có người kiếm được tiền nhờ nó. Nhưng đó chỉ là khoảng thời gian năm 2019 – 2020 mà thôi. Hiện nay, app kiếm tiền này đang gặp phải tình trạng không đổi được tiền. Bạn hãy lưu ý rằng kể cả phiên bản mới của Bigcoin đang được đăng tải trên facebook cũng không nên tham gia.

Bạn có thể tìm hiểu app kiếm tiền uy tín hấp dẫn nhất hiện nay đang được phản hồi tốt đó là ACCESS Mobile. Đây là nền tảng Affiliate Marketing kiếm tiền online hàng đầu về sự an toàn, uy tín hiện nay.

Kola – Những app kiếm tiền lừa đảo

Kola được nhiều người biết đến với ứng dụng đọc báo online để đọc báo đổi thẻ cào điện thoại có giá trị lên đến 100.000 VNĐ . Số lượng khách hàng nhận được thẻ cào này vô cùng ít. Tài khoản khi đổi tiền thường bị khóa không rõ lý do vì vậy nó có thể được xem là app lừa đảo.

Một lời khuyên cho bạn đừng đi đâu xa cả hãy chọn ngay kiếm tiền với ACCESSTRADE. Đây là một trong số những ứng dụng kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất năm 2022.

Kola - Những app kiếm tiền lừa đảo
Kola – Những app kiếm tiền lừa đảo

VN Ngày liệu có nằm những app kiếm tiền lừa đảo?

Hiện tại nó là một trang báo có thông tin khá sắc nét và đáng đọc. Nhưng để kiếm tiền trên app này thì bạn không nên tham gia. Bởi vì hiện tượng mất xu, kiếm tiền không có thực trên ứng dụng này.

Tuy nhiên để nói đây là app lừa đảo thì chưa thể khẳng định được. Chúng tôi chỉ khuyên bạn không nên chọn app này để kiếm tiền online.  

App kiếm thẻ cào 500 Xu

Đây là một app mà nhiều người xem là ứng dụng ảo của việc tìm kiếm thẻ cào. Khá nổi tiếng trong thời gian trước vì có thể thu tiền về từ thẻ cào. App kiếm tiền này có tỷ lệ thông tin được đánh giá là không rõ ràng. Đặc biệt, có rất nhiều thông tin về việc không nhận được thẻ cào từ ứng dụng.

App vay tiền online – Những app kiếm tiền lừa đảo cần tránh

Các app vay tiền này tuyệt đối không được tham gia vào nếu bạn không muốn hậu quả khôn lường. Có thể nói nó được xem là sự trợ giúp tốt nhất cho người đang cần số tiền nhỏ mà không quá khắt khe giấy tờ. Tuy nhiên, hệ lụy mà nó đem lại lại quá nhiều. Hình thức này lừa đảo dưới dạng bạn vay chồng chéo các app khác nhau để trả nợ và kéo dài không có hồi kết.

App nuôi bò – App kiếm tiền lừa đảo

Nghe qua có vẻ đây là app làm ăn rất chân chính, lao động để ra tiền. Nhưng đây là một hình thức lừa đảo với trang trại bò là ảo nhưng tiền dùng để hoạt động lại là tiền thật. Bạn có thể được ghi danh với chức danh là nhà đầu tư nếu giới thiệu được thêm người tham gia thì sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là ứng dụng lừa đảo yêu cầu bạn nạp vốn ban đầu để chăn nuôi bò, trồng rau. Tiếp theo,  họ hứa hẹn số tiền lợi nhuận sẽ tăng theo từng tháng, từng quý. Tuy nhiên rất khó để lấy lại tiền vốn và đồng thời lãi suất như đã hứa cũng không có. Chính vì vậy đây là app kiếm tiền lừa đảo bạn không nên lựa chọn để kiếm tiền.

App nuôi bò - App kiếm tiền lừa đảo
App nuôi bò – App kiếm tiền lừa đảo

Làm sao để nhận biết app kiếm tiền lừa đảo?

Có thể nói các app lừa đảo không thể chỉ ở một bài viết mà nói hết ra được. Đặc biệt,  nhiều hình thức lừa đảo vô cùng tinh vi khiến nhiều người khó có thể nhận ra. Vì vậy,  chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết:

  • Những app kiếm tiền lừa đảo thường không có trên các kho ứng dụng. Bạn hãy đặc biệt cảnh giác với các app không có trên hệ thống CH Play, App Store. Đây là dấu hiệu của sự không uy tín, không bảo mật cũng như có sự lừa đảo tại đây.
  • Các ứng dụng cần phải nạp tiền thủ công: Các ứng dụng không có sự tích hợp các công cụ nạp rút tiền. Ứng dụng lừa đảo thường yêu cầu chuyển khoản tới tài khoản cá nhân.
  • Các ứng dụng có dấu hiệu của đa cấp dạng đang bị cấm: Có hình thức đa cấp hợp pháp nhưng bên cạnh đó có rất nhiều loại hình đa cấp trái pháp luật. Nó thường theo dạng kim tự tháp người giới thiệu vào sẽ có hoa hồng cao hơn thành viên mới.

Trên đây là thông tin về những app kiếm tiền lừa đảo mà chúng tôi gửi đến bạn. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin cũng như cách kiếm tiền với ACCESSTRADE. Đây là phương pháp kiếm tiền online an toàn, hội tụ nhiều thương hiệu uy tín, hoa hồng cao từ các chiến dịch. Hãy đăng ký trở thành publisher để kiếm tiền an toàn tại ACCESSTRADE nhé.

Scroll to Top