Top 5 chợ đêm Hà Nội thu hút nhiều du khách tham quan

Mục lục

Xz

Top 5 chợ đêm Hà Nội​ là thành phố nhộn nhịp vào ban ngày và cũng rất sầm uất vào ban đêm. Một trong những khu vực đông đúc người lui tới nhất vào buổi đêm tại Hà Nội chính là chợ đêm.

CHỢ ĐÊM HÀ NỘI PHÙNG KHOANG

Đây là một trong số các chợ đêm Hà Nội vô cùng nổi tiếng. Chợ đêm này ngày nào cũng đông đúc người qua lại, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên bởi nó nằm ngay cạnh các trường Đại học lớn và nổi tiếng như: Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Học viện An ninh,…

Chợ đêm Hà Nội CHO DU KHÁCH
CHỢ ĐÊM HÀ NỘI PHÙNG KHOANG

Chợ không chỉ bày bán vào ban đêm mà còn bán cả ban ngày. Tuy nhiên, mặt hàng bày bán ban đêm và ban ngày không giống nhau. Vào ban ngày, chợ chủ yếu bán thực phẩm, đồ ăn, thức uống. Còn ban đêm các mặt hàng đa dạng hơn, chủ yếu là mặt hàng thời trang.

Thông tin địa chỉ:

  • Địa chỉ: Phùng Khoang, P. Văn Quán, Từ Liêm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 22h30

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ quán bún bún thang Hà Nội nổi tiếng nhất

CHỢ ĐÊM DỊCH VỌNG

Chợ đêm Dịch Vọng cũng là một khu chợ đêm Hà Nội rất nổi tiếng. Chợ nằm gần với chợ Xanh và là địa điểm mua hàng giá rẻ quen thuộc của người dân thủ đô. Vào ban ngày, chợ chủ yếu kinh doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, phục vụ cho các bữa ăn của hộ gia đình. Tới ban đêm, chợ như lột xác

Diện tích của khu chợ này rất lớn, nhiều hàng quán, cửa hàng, ánh đèn điện rực rỡ, hàng hóa đa dạng, giá thành rẻ. Hàng hóa tại chợ đêm Hà Nội này chủ yếu được nhập từ Trung Quốc về nên rất đa dạng. Ngoài ra, chợ Dịch

Thông tin địa chỉ:

  • Địa chỉ: Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00

CHỢ ĐÊM PHỐ CỔ

Nhắc đến các khu chợ đêm Hà Nội thì không thể nào bỏ qua được chợ đêm Phố Cổ. Đây là khu chợ đêm rất nổi tiếng với người dân thủ đô. Chợ đêm Phố Cổ không chỉ là nơi mua sắm mà còn là điểm đến du lịch rất hấp dẫn. Chợ mở cửa vào lúc 18h00 – 23h00 suốt các ngày cuối tuần từ thứ 6 tới chủ nhật.

Đôi nét giới thiệu về Phố Cổ Hội An - Vẻ đẹp thời gian ngưng động - Da Nang Tourism
CHỢ ĐÊM PHỐ CỔ

Chợ đêm Phố Cổ nằm trên tuyến đường Hàng Đào, qua cổng chợ Đồng Xuân, tới Hàng Khoai và Hàng Giấy. Các mặt hàng được bày bán tại chợ đêm Hà Nội này vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá cả.

Thông tin địa chỉ:

  • Địa chỉ: Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 18h00 – 23h00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật

>>>Xem thêm: Top 5 kinh nghiệm khi đi chợ đêm Đà Lạt cho du khách

CHỢ ĐÊM LĨNH NAM

Chợ kinh doanh rất nhiều mặt hàng và đều là các loại hàng hóa giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp. Tới với chợ đêm Lĩnh Nam các bạn có thể tìm mua được quần áo, giày dép, chăn mền, balo, túi xách,… với mức giá rất rẻ. Bởi thế, các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, công nhân lao động thường rất hay tìm đến với khu chợ đêm Hà Nội này.

Thông tin địa chỉ:

  • Địa chỉ: Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 19h00 – 23h00

CHỢ ĐÊM NHÀ XANH

Khu chợ đêm cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn đề cập đến là chợ đêm Nhà Xanh. Chợ nằm trên tuyến phố Phan Văn Trường, thuộc phường Dịch Vọng, Cầu Giấy. Từ lâu khu chợ đêm Hà Nội này đã nổi tiếng với sinh viên và trở thành thiên đường mua sắm ban đêm lý tưởng.

Phát triển kinh tế đêm – Động lực thu hút khách du lịch tại Hà Nội | Kinh doanh | Vietnam+ (VietnamPlus)
CHỢ ĐÊM NHÀ XANH

Thông tin địa chỉ:

  • Địa chỉ: Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giờ mở của: 08h00 – 22h00

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 chợ đêm Hà Nội thu hút nhiều du khách tham quan. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 5 quán chè ngon Hà Nội nứt mũi giới trẻ cần biết

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( vietyouth, vietfuntravel, … )

Scroll to Top