Chủ đầu tư Phú Long và những điều cần biết về chủ đầu tư này

Mục lục

Hinh3 Du An Noi Bat Cua Chu đau Tư Phu Long

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản ai cũng biết đến chủ đầu tư Phú Long. Nếu bạn đang quan tâm về những đánh giá chủ đầu tư Phú Long thì tham khảo ngay bài viết này nhé.

Chủ đầu tư Phú Long – thương hiệu bất động sản uy tín

Nói đến việc đánh giá chủ đầu tư Phú Long cần nhắc đến sự kiện ngày 12/4/2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã được tôn vinh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng danh giá khác đã kiến tạo nên một thương hiệu lớn như Phú Long hiện nay.

Hinh1 Phu Long Nam Trong Top 10 Chu đau Tư Bat đong San Uy Tin Nhat

Hình 1: Phú Long nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất

Là một chủ đầu tư hoạt động rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực nhưng hoạt động đầu tư, kinh doanh bất sản là nổi bật và tiêu biểu hơn cả nhờ các dự án lớn, tạo tiếng vang và mang đến những lợi ích tối ưu đến cho khách hàng. 

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, chủ đầu tư Phú Long đã được đánh giá là thương hiệu uy tín đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định được vị trí đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Chủ đầu tư Phú Long vẫn đang cùng các cổ đông tâm huyết, tận tụy luôn có những mục tiêu rõ ràng, cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi dự án khi đến với khách hàng dù là sử dụng hay đầu tư đều luôn gia tăng giá trị. 

Cách thức, phương châm hoạt động của Phú Long là thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng đặc biệt luôn là công tác môi trường và an sinh xã hội

Tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Phú Long

Hiện nay, bất động sản là ngành mũi nhọn của Phú Long. Thương hiệu của Phú Long chuyên phát triển các loại hình bất động sản nhà ở gồm: Các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự cùng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn. 

Với quỹ đất sạch tại các tỉnh thành phố lớn lên đến 600 ha như: Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Trong đó quỹ đất nổi bật nhất phải kể đến quỹ đất tại bãi biển Cửa Cạn, Phú Quốc với diện tích đến 205 ha quy hoạch và phát triển dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Shangri La Phú Quốc. 

Cùng với đó là thế mạnh đến từ sự hậu thuẫn của tập đoàn mẹ Sovico có tiềm lực tài chính lớn khi sở hữu các công ty thành viên nổi tiếng như: HDBank, Vietjet Air, thủy điện Bắc Hà, thủy điện Bình Điền.

Hinh2 Phu Long Co Tiem Luc Lon Manh

Hình 2: Phú Long có tiềm lực lớn mạnh

Ngoài ra, khi đánh giá chủ đầu tư Phú Long còn nhắc đến việc hợp tác với những thương hiệu đẳng cấp về bất động sản quốc tế như Keppel Land, đơn vị thiết kế quy hoạch Surbana hay đơn vị nhà thầu Posco E&C…

Những dự án hàng đầu của chủ đầu tư Phú Long

Khi nhắc đến việc đánh giá chủ đầu tư Phú Long thì không thể không nhắc đến những dự án đình đám trong làng bất động sản. Đó là: 

  • Dragon Riverside City trên đường Võ Văn Kiệt.
  • Dragon Village tại Quận 9
  • Dragon Hill Residence and Suites
  • Dragon Hill Residence and Suites 2
  • 42 căn biệt thự Kim Long giữa lòng đô thị sầm uất
  • Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long
  • Cao ốc văn phòng PV Gas Tower
  • Khu căn hộ Phú Hoàng Anh

Tất cả những dự án trên đều là những dự án mang tầm vóc quốc tế, được chủ đầu tư Phú Long kiến tạo mang những giá trị vượt thời gian cùng không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường. 

Hinh3 Du An Noi Bat Cua Chu đau Tư Phu Long

Hình 3: Dự án nổi bật của chủ đầu tư Phú Long

Ngoài có thương hiệu uy tín trong kinh doanh bất động sản, Phú Long còn đang đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng đô thị, công trình dân dụng, khu vui chơi giải trí, đấu giá sàn giao dịch, tư vấn…

Như vậy, bài viết tham khảo từ blog TranDucPhu.com đã gửi đến bạn những thông tin đánh giá chủ đầu tư Phú Long. Hy vọng, những thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn về một chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. 

Scroll to Top