Cô Gái 9x Dám Nghĩ, Dám Làm Để Có Thành Công Cho Riêng Mình

Mục lục

Co Gai 9x Dam Nghi Dam Lam

Ngô Thị Thuỳ Linh là một cô gái thế hệ 9x , quê ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh là một trong những tấm gương kinh doanh thành công cho giới trẻ. Ngô Thị Thuỳ Linh hiện là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty bất động sản Hiếu Linh và là Tổng giám đốc Công ty xuất nhập khẩu Thuỳ Linh. Hiện tại, không chỉ đang sinh sống ở Hàn Quốc mà Linh vẫn luôn có những hoạt động kinh doanh phát triển kinh tế nước nhà tại Việt Nam.

Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu đến cô bạn Việt Nam sống tại Hàn Quốc, đặc biệt là các chị em phụ nữ một tấm gương dám nghĩ dám làm để có thành công cho riêng mình. Bí quyết thành công của cô gái trẻ này là gì?

Dám nghĩ, Dám làm

Không lựa chọn các sản phẩm của vùng quê Hà Tĩnh như nhiều bạn trẻ khác, Thuỳ Linh đã mạnh dạn lựa chọn một bước đi khác biệt, khởi nghiệp kinh doanh với mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Linh từng là du học sinh tại Hàn Quốc

Theo cô chia sẻ, trong thời gian định cư tại Hàn, cô có cơ hội được tiếp xúc với nhiều thương hiệu mỹ phẩm và  thực phẩm chức năng cảm nhận được nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng. Cô nhận thấy nhu cầu làm đẹp, dưỡng da của chị em và nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng lớn. Và mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm tương tự nhưng cô vẫn rất tự tin ở khả năng của mình. Ước mơ được sở hữu một chuỗi thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình đã nảy nở trong lòng cô gái trẻ năng động và bản lĩnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Tích góp tiền từ những công việc làm thêm, Thuỳ Linh có một số vốn nhỏ và từ đó cô nhận order để bắt đầu mong muốn kinh doanh mỹ phẩm. Linh cũng không ngần ngại chia sẻ rằng: “nhiều lúc chưa có đủ vốn để lấy hàng phải đi mượn tiền bạn bè để nhập hàng về và bán lại cho khách”.

Kinh doanh mỹ phẩm

Sau khi công việc kinh doanh thuận lợi, sở hữu được số lượng lớn khách hàng quen thuộc và đủ vốn, cô gái trẻ bắt đầu tự làm việc với các nhãn hàng tại Hàn Quốc và xách tay nhập khẩu về Việt Nam. Một lần nữa, chính việc dám nghĩ dám làm, thì Linh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Thành công đáng ngưỡng mộ

Sau một thời gian ấp ủ, Linh đã xây dựng cho mình Chuỗi cửa hàng HL Store và đã ra mắt cửa hàng đầu tiên tại 187 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hải Dương. HL Store đầu tiên sẽ được khai trương vào 1/12 sắp tới để kịp phục vụ tết cho mọi người.

HL Store
Chuỗi cửa hàng HL Store

Linh chia sẻ rằng: “Chuỗi cửa hàng HL Store lần lượt ra mắt là đứa con tinh thần của Linh cùng 1 người đặc biệt xây dựng lên vừa để phục vụ như cầu khách hàng và cũng là đánh dấu mốc tình cảm sau những thời gian cố gắng”. HL Store được dành tất cả những tâm huyết tới từng sản phẩm từng đường nét nhỏ nhặt nhất của hệ thống cửa hàng. Dự kiến sang năm 2020 sẽ tiếp tục ra mắt 10 cửa hàng trên 10 tỉnh thành.

HL Store đánh dấu mốc tình cảm của Linh và ngườ đặc biệt sau những thời gian cố gắng
HL Store đánh dấu mốc tình cảm của Linh và ngườ đặc biệt sau những thời gian cố gắng

Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng tại HL Store là hàng nội địa Hàn Quốc. Thực phẩm chức năng phù hợp đa dạng cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ các vấn đề sức khỏe cho trẻ em người lớn, người già, phụ nữ, nam giới. Mỹ phẩm tại HL Store là hàng nội địa Hàn của các nhãn hàng lớn nổi tiếng tại Hàn. Với giá thành hợp lý và sản phẩm 100% chính hãng được lựa chọn kĩ càng.

Chuỗi cửa hàng HL Store
Chuỗi cửa hàng HL Store

Sản phẩm tại HL Store luôn có giấy bảo đảm chịu trách nhiệm với khách hàng. Phần lớn các sản phẩm tại HL Store phân phối chủ yếu bởi Tập đoàn dược mỹ phẩm Deycell Hàn quốc là tập đoàn phân phối cho nhà thuốc và bệnh viện thẩm mỹ Korea. Khách tới cửa hàng tại HL Store được soi da miễn phí thăm khám gia và tư vấn trước khi dùng sản phẩm.

Sự giỏi giang, tự tin và đầy duyên dáng của Thùy Linh là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết, tài năng, là một nguồn động lực lớn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Nếu bạn còn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh cho riêng mình, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay và mạnh dạn thực hiện, bạn nhé!

Scroll to Top