Có nên đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết không?

Mục lục

Dự án Novaworld Phan Thiết là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng có quy mô gần 1.000ha. Đây là dự án bất động sản sở hữu eo biển tuyệt đẹp và bãi biển trong xanh bất tận với khí hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Novaworld Phan Thiết được dự đoán là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước trong những năm tới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về việc vì sao nên đầu tư vào Nova Phan Thiết trong năm 2022 này.

Nova Phan Thiết nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Thuận

Dự án Novaworld Phan Thiết nằm ngay trung tâm du lịch của thành phố Phan Thiết. Cụ thể, dự án nằm trên tuyến đường Lạc Long Quân, thuộc Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là địa phương được chính phủ phê duyệt và định hướng trở thành trung tâm phát triển du lịch trọng điểm của Quốc gia.

Sở hữu eo biển tuyệt đẹp dài đến 7km tại bãi biển Phan Thiết, một vị trí hoàn hảo cho du lịch nghỉ dưỡng. Bãi biển Phan Thiết xếp hạng thứ 2 trong top những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 10 bãi biển ấn tượng của Châu Á Thái Bình Dương. Đó cũng chính là lý do nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng mang tầm cỡ quốc tế để phát triển đúng với quy mô, tầm nhìn và tiềm năng của chính mình.

Có nên đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết không? 1

Dự án được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín hàng đầu

Novaland Group là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và phát triển dự án rất lớn với gần 26 năm trong ngành. Các sản phẩm của chủ đầu tư Novaland luôn được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Novaland đã và đang từng bước phát triển, mở rộng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch. Trong đó, dự án Novaworld Phan Thiết chính là sản phẩm nằm trong giai đoạn tiến triển của chiến lược kinh doanh.

Novaworld Phan Thiết có tổng diện tích quy hoạch “cực khủng”

Novaworld Phan Thiết được xem là đại đô thị nghỉ dưỡng, giải trí kết hợp thương mại đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai. Điểm nhất ấn tượng nổi bật đầu tiên khi nhắc đến đại đô thị Novaworld đó chính là quy mô. Dự án được xây dựng với tổng diện tích gần 1.000ha.

Dự án Novaworld hội tụ tất cả các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế để phục vụ mọi nhu cầu. Từ ăn chơi, giải trí, ngủ nghỉ đến học tập và sức khỏe giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống như mơ tốt nhất.

Shophouse NovaWorld Phan Thiết - Cập Nhật Giá Mới Nhất 2022

Phan Thiết được nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đạt chuẩn quốc tế để bứt phá

Đánh giá từ các chuyên gia nghiên cứu và phân tích bất động sản thì dự án Novaworld Phan Thiết có một vị trí rất thuận lợi về giao thông đi lại gồm đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Năm 2019, các hạng mục công trình kỹ thuật, hạ tầng giao thông như Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Sân Bay Phan Thiết, Nhà Ga Xe Lửa, Bến Cảng …lần lượt được tính Bình Thuận khởi công xây dựng. Vì vậy, các sản phẩm bất động sản tại đây còn sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

Sở hữu địa thế tựa lưng vào núi đồi hùng vĩ và hướng về bờ biển với làn nước trong xanh và tươi mát. Dự án hiện đang được đánh giá cao về tiềm năng khai thác du lịch biển. Nền tảng du lịch chính là cơ sở để đảm bảo tính thanh khoản hấp dẫn và các cơ hội sinh lời nổi trội của dự án.

Các sản phẩm tại Nova Phan Thiết đang sở hữu mức giá tốt cùng với nhiều ưu đãi, hấp dẫn

Novaworld Phan Thiết

Chỉ với khoảng 800 triệu ban đầu là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ngay một sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết theo hình thức trả góp. Đặc biệt, với những ưu đãi hấp dẫn, cam kết lợi nhuận lên đến 85% trong vòng 5 năm, phương thức thanh toán linh hoạt,…nhà đầu tư cũng sẽ không bị áp lực về vấn đề tài chính.

Chủ đầu tư Novaland Group còn dành hàng loạt đặc quyền thượng đỉnh dành cho quý khách hàng khi sở hữu các sản phẩm tại dự án trong năm 2022. Đây là giai đoạn rất thích hợp để các nhà đầu tư nhanh chóng quyết định sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại dự án Novaworld Phan Thiết.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Phan Thiết:

Scroll to Top