Top 5 công ty cho thuê tài chính Hà Nội hàng đầu

Mục lục

Print

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội đang ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn, cũng bởi các như cầu về vay vốn để kinh doanh hoặc các vấn đề cá nhân đang ngày càng nhiều. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 công ty cho thuê tài chính Hà Nội hàng đầu. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội​ VILC

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội
Công ty cho thuê tài chính Hà Nội​ VILC

Doanh nghiệp cho thuê tài chủ đạo Quốc tế Viet Nam (VILC) là một trong những công ty cho thuê tài chính đáng tin cậy nhất Việt Nam. Công ty này là doanh nghiệp cho thuê tài chủ đạo đầu tiên được cấp giấp phép tại nước ta vào năm 1997, tạo ra từ sự liên kết giữa các ngân hàng và ngân hàng quốc tế. Đến với công ty cho thuê tài chính Quốc tế Viet Nam (VILC) bạn có thể hoàn toàn yên tâm gởi gắm sự tin tưởng vào tất cả các dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • CN Hà Nội: Phòng 1706, Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy – 024 320 01211 & 0975 788 988 (TPKD)
 • Email: vilc@vinaleasing.com
 • Website: vinaleasing.com

Xem thêm :Top 5+ Công ty đòi nợ thuê tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất [2021]

VietinBank Leasing

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội
VietinBank Leasing

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội Công Thương Việt Nam hay còn được gọi là VietinBank Leasing thành lập vào năm 1998. Với mức vốn Điều lệ là 500 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại, VietinBank Leasing chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chủ đạo cũng giống như những công việc bán hàng không giống nhau, phù hợp với quy định của pháp luật. VietinBank Leasing có tiềm lực tài chủ đạo mạnh, mạng lưới các chi nhánh xuất hiện trên toàn quốc, cũng như nhiều lợi thế khác do tổ chức tài chính mẹ VietinBank mang lại.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 16, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội – 024 3823 3045 / 3733 1985
 • CN Hồ Chí Minh: 354-356 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 – TP Hồ chủ đạo Minh – 028 3834 2289
 • Email: cttc@vietinbank.vn
 • Website: lc.vietinbank.vn

Doanh nghiệp Tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội
Doanh nghiệp Tài chủ đạo TNHH MTV ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Doanh nghiệp cho thuê tài chính này phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Viet Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi công việc Tín dụng Tiêu sử dụng sang một pháp nhân độc lập mới – doanh nghiệp Tài chính TNHH MTV tổ chức tài chính Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015.

Với sự thay đổi này, ngoài việc khẳng định chắc chắn đem lại cho người sử dụng sử dụng thử “Vay Tiêu sử dụng Tín Chấp” tốt nhất, đơn giản và nhanh chóng (FE – Fast & Easy), ý nghĩa của FE ngày nay còn được mở bao quát hơn, hướng tới những chắc chắn mà chúng tôi thực hiện với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • FE Credit – công ty Tài chính TNHH MTV tổ chức tài chính nước ta Thịnh Vượng
 • Đại diện văn phòng phía Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Mipec, Số 229 Tây Sơn, Q.Đống Đa Hà Nội
 • Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn
 • Website: www.fecredit.com.vn

Xem thêm: Top 5 địa chỉ thuê studio chụp ảnh Hà Nội uy tín nhất

TechcomFinance

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội
TechcomFinance

Công ty cho thuê tài chính Hà Nội Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chủ đạo chuyên nghiệp cấp đa quốc gia. Doanh nghiệp một lực lượng nhân viên lên tới trên 7000 nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn bị và sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của tổ chức tài chính – trở nên tổ chức tài chính tối ưu và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty cho thuê tài chủ đạo này mong muốn trở thành đối tác tài chính được chọn lựa và uy tín nhất của người sử dụng nhờ khả năng bổ sung phong phú các sản phẩm/dịch vụ tài chủ đạo đa dạng và dựa trên cơ sở luôn xem khách hàng làm trọng điểm.

Thông tin liên hệ

 • Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: +84 4 3944 6368
 • Fax: +84 4 3944 6395
 • Web: https://www.techcombank.com.vn

Doanh nghiệp Cổ Phần Tài chính VietSun

Doanh nghiệp Cổ Phần Tài chính VietSun
Doanh nghiệp Cổ Phần Tài chính VietSun

Được ra đời năm 2007, trên nền tảng liên minh và đầu tư của những thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời và đầu tư bất động sản kinh nghiệm ở Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng công ty Đầu tư Tài chủ đạo Mặt trời Việt – Công ty cho thuê tài chính Hà Nội VIETSUN đã có nhiều bước tăng trưởng không ngừng.

Công ty cho thuê tài chính trở nên đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong hoạt động tư vấn tài chủ đạo cũng như tư vấn, đầu tư góp vốn sản xuất, bán hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư, bán hàng tài chủ đạo nhiều năm kinh nghiệp, kết hợp với sự tích cực và chuyên nghiệp, Vietsun luôn nhắm đến việc cung cấp những dịch vụ tín dụng, đầu tư hợp lý cả về lượng và chất và tiền bạc cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ liên hệ: 400 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội,
 • Tel: 04 3533 3988
 • Fax: 04 3533 3989
 • Hotline: 18008116 – 0975046668 – 0968416668
 • info@mattroiviet.vn
 • Web: http://www.vietsun.biz

Xem thêm: Top 10 dịch vụ thuê văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 công ty cho thuê tài chính Hà Nội hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top