Top 5 công ty cho thuê tài chính TPHCM uy tín nhất

Mục lục

Ew

Công ty cho thuê tài chính TPHCM? Bạn muốn vay tiền để kinh doanh, chăm lo cho cuộc sống? Bạn không biết phải vay chỗ nào uy tín. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 công ty cho thuê tài chính TPHCM uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty cho thuê tài chính TPHCM VietinBank Leasing

Công ty cho thuê tài chính TPHCM
Công ty cho thuê tài chính TPHCM VietinBank Leasing

Công ty cho thuê Tài chính TNHH một thành viên ngân hàng Công Thương Việt Nam hay còn được nhắc đên là VietinBank Leasing thành lập vào năm 1998. Với mức vốn Điều lệ là 500 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại, VietinBank Leasing chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chủ đạo cũng giống như những hoạt động bán hàng không giống nhau, phù hợp với quy định của pháp luật. VietinBank Leasing có tiềm lực tài chủ đạo mạnh, mạng lưới các chi nhánh có mặt trên toàn quốc, cũng giống như nhiều lợi thế khác do ngân hàng mẹ VietinBank mang lại.

Thông tin liên hệ

 • CN Hồ Chí Minh: 354-356 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 – TP Hồ chủ đạo Minh – 028 3834 2289
 • Email: cttc@vietinbank.vn
 • Website: lc.vietinbank.vn

Xem thêm:   Top 10 công ty dịch vụ kế toán TPHCM uy tín

Tổ chức tài chính TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

Công ty cho thuê tài chính TPHCM
Tổ chức tài chính TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

ANZ cung cấp các phương pháp thoả thuận cho thuê linh động và giản đơn cho đối tượng người tiêu dùng doanh nghiệp. Ngân hàng là người giỏi nhất trong lĩnh vực cho thuê và luôn tích tụ các đòi hỏi của người tiêu dùng. Cách tiếp cận tại ANZ là biết được đòi hỏi của bạn để đưa ra phương pháp đáp ứng các nhu cầu thiết bị mà công ty đòi hỏi. Theo yêu cầu người tiêu dùng, công ty cho thuê tài chủ đạo sẽ đưa ra phương pháp để hỗ trợ khách hàng sở hữu loại trang thiết bị thích hợp để phát triển kinh doanh bằng việc đưa ra một trong những mặt hàng dưới đây: Cho thuê tài chủ đạo, cho thuê vận hành, bán và cho thuê lại…

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Hồ Chí Minh Quận 1 39 Lê Duẩn
 • Website: https://www.anz.com

Tập đoàn Home Credit

Công ty cho thuê tài chính TPHCM
Tập đoàn Home Credit

Công ty cho thuê tài chính TPHCM Home Credit thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech này hiện đang là một trong những công ty, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực tài chủ đạo của toàn cầu. Kể từ khi ra đời cho đến nay, Home Credit đã luôn luôn tăng trưởng mạnh mẽ, chiều lòng tới hơn 41 triệu người tiêu dùng trên thế giới. Tại nước ta, Home Credit là một trong các công ty tài chính lớn và đáng tin cậy bậc nhất, công việc trong lĩnh vực cho vay, nhất là cho vay tiêu sử dụng, vay tín chấp không cần tài sản với thủ tục vô cùng giản đơn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: số 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 633 633 & 1900 633 999
 • Email: info@homecredit.vn
 • Website: homecredit.vn

Xem thêm :Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, giao nhanh chóng tại TPHCM

Công ty cho thuê tài chính Sacombank – LC

Công ty cho thuê tài chính TPHCM
Công ty cho thuê tài chính Sacombank – LC

Doanh nghiệp TNHH MTV Cho thuê Tài chủ đạo tổ chức tài chính Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBL) luôn năng động, thông minh và đi tiên phong tạo ra những món đồ cho thuê tài chính. Doanh nghiệp không ngừng tạo dựng giá trị nâng cao cho khách hàng, phấn đấu trở nên một trong các công ty có chất lượng dịch vụ tối ưu trên thị trường CTTC nước ta.

Công ty cho thuê tài chính TPHCM Sacombank-LC được phép khai triển các công việc huy động nguồn vốn từ các nguồn như: Nhận tiền gởi có kỳ hạn 1 năm trở lên của công ty, cá nhân và vay vốn ngắn, trung và dài hạn của tổ chức tín dụng trong và ngoài nước… thời hạn trên 1 năm để huy động nguồn vốn của tổ chức và cá nhân nội địa. Sacombank-LC được làm các nghiệp vụ bảo lãnh liên quan đến cho thuê tài chính; cho thuê vận hành; mua và cho thuê lại theo cách thức cho thuê tài chủ đạo theo chỉ dẫn của tổ chức tài chính Nhà nước.

Thông tin liên hệ

 • 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: 84.8.3932 6820
 • Web: http://sacombankleasing.com/

FE Credit

Công ty cho thuê tài chính TPHCM
FE Credit

Doanh nghiệp Tài chủ đạo TNHH một thành viện ngân hàng nước ta Thịnh Vượng (FE Credit) tăng trưởng từ khối tín dụng tiêu sử dụng thuộc tổ chức tài chính Thương mại cổ phần Viet Nam Thịnh Vượng (VPBank).

FE Credit đảm bảo sẽ đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm vay tiêu sử dụng tín chấp vô cùng tối ưudễ dàng và nhanh chóng. FE Credit từng đạt giải thưởng doanh nghiệp tài chính tiêu sử dụng tốt nhất tại Viet Nam vào năm 2015 do tổ chức GBAF của Vương quốc Anh trao tặng. Các thủ tục nhanh chóngdễ dàng tại FE Credit chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.
 • Hotline: 1900 234 588 (Khoản vay) & 1900 6039 (tín dụng)
 • Email: marketing@fecredit.com.vn
 • Website: fecredit.com.vn

Xem thêmTop 11 địa chỉ cho thuê văn phòng tại TP.HCM uy tín nhất

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 công ty cho thuê tài chính TPHCM uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top