Top 11 công ty dịch vụ marketing TPHCM tốt nhất

Mục lục

Công ty dịch vụ marketing TPHCM hiện nay, bạn chỉ cần lướt web hoặc đi ngoài đường bạn cũng rất dễ dàng để tìm ra được một công ty dịch vụ marketing tại TPHCM. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 11 công ty dịch vụ marketing TPHCM tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty dịch vụ marketing TPHCM Ogilvy Việt Nam

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Công ty dịch vụ marketing TPHCM Ogilvy Việt Nam

Ogilvy là văn phòng đặt tại Việt Nam của doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu về marketing – Ogilvy & Mather. Bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như PR, ads, tạo ra nhãn hiệu, truyền thông, truyền thông bán lẻ,…

Ogilvy đã chứng minh “đẳng cấp” của mình thông qua danh sách đối tác “khủng” trong nước, gồm: KFC, Lavie, Parkson, Unilever, Western Union, Nestle, VIB bank, IBM,… có thể nói, Ogilvy Viet Nam xứng tầm là một trong những doanh nghiệp dịch vụ marketing online có sức ảnh hưởng bậc nhất.

Thông tin liên lạc

 • Website: https://www.ogilvy.com/
 • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 083 821 9529
 • Email: alex.clegg@ogilvy.com

Xem thêm Dịch vụ Facebook Ads là gì? Top 6 lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại!

Doanh nghiệp marketing Brando Agency

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Doanh nghiệp marketing Brando Agency

Brando Agency là đơn vị truyền thông với 5 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực marketing. Brando đã và đang sở hữu một danh sách dài các đối tác lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Agency này tích tụ các phương pháp truyền thông tổng thể cho các công ty vừa và nhỏ (SMEs).

Đây là một agency giàu năng lực, có thể đảm nhiệm đa kênh, tuy nhiên, doanh nghiệp này tập trung mọi nguồn lực của mình để phát triển Digital marketing. Với sự am hiểu, giàu kinh nghiệm trong hầu như các lĩnh vực, đội ngũ Brando có khả năng triển khai dự án trong mọi ngành nghề.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 093 500 6659

April Digital

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
April Digital

Nói đến các công ty quảng cáo trên mạng Tp. Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến tại Việt Nam, thì April Digital là cái tên không thể làm ngơ bởi các bước lớn mạnh vô cùng ấn tượng của mình. Là doanh nghiệp còn khá trẻ nhưng April Digital đã sớm đa dạng hóa dịch vụ và hướng đến nhiều phân khúc khách hàng.

Nhờ ứng dụng mức giá cạnh tranh có thể đến thời điểm hiện tại, công ty này cũng đã “bỏ túi” được hàng nghìn dự án với đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Sự tin tưởng, sự ưng ý của người sử dụng là tiền đề đặc biệt để doanh nghiệp này ngày một “bản lĩnh” trên thị trường trong nước, sánh ngang với nhiều tên tuổi kỳ cựu trước đó.

Thông tin liên lạc

 • Website: http://www.april.com.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 8 tòa Bcons Tower, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6267 6444

MediaZ MediaZ

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
MediaZ MediaZ

Được nhắc tới là một trong các Agency hàng đầu về IMC (Integrated Communication- marketing tích hợp) tại Viet Nam. Từ những kinh nghiệm triển khai cho hàng ngàn người sử dụng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia đi đầu lĩnh vực Digital marketing.

Công ty dịch vụ marketing TPHCM MediaZ chuyên Mang đến các dịch vụ, cách mọi mặt. Từ tư vấn, khai triển cho đến đo lường hiệu quả chiến dịch. Hiện nay, MediaZ cung cấp các nhóm dịch vụ chủ đạo bao gồm: tư vấn kế hoạch, marketing số phù hợp, PR & Booking, dịch vụ viết bài trang cá nhân, thiết kế nhãn hiệu, quản lý account.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Halo, 666/10/1 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0908 022 890

Omnicom Group

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Omnicom Group

Chính thức đặt văn phòng đại diện tại Viet Nam vào năm 2008, Omnicom group mang đến sử dụng thử về một mạng lưới liên kết thế giới trong lĩnh vực marketing. Đây cũng là cái tên được nhiều người biết đến bậc nhất trong số các doanh nghiệp quảng cáo trên mạng Tp. Hồ Chí Minh với những phương pháp đa dạng, năng lực quản lý nổi trội và hỗ trợ kế hoạch marketing ấn tượng,…

Cùng rất nhiều dịch vụ nổi bật khác.Xét về lâu dài, Omnicom không khó để lọt vào tầm ngắm của các doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy hoạt động marketing, truyền bá nhãn hiệu của mình.

Thông tin liên lạc

 • Website: https://www.omnicomgroup.com/
 • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 11 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3823 5000

SEOngon

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
SEOngon

SEOngon thuộc doanh nghiệp TNHH truyền thông Thịnh Vượng. Đây là một trong các truyền thông agency nổi tiếng bậc nhất TP. HCM. Đơn vị này chuyên cung cấp các phương pháp marketing tổng thể, thu thập Google làm trung tâm.

Và một trong những công ty tiên phong trong ứng dụng những công nghệ truyền thông marketing tiên tiến từ Google (AI, Machine Learning…,). Các dịch vụ được SEOngon triển khai luôn đem đến hiệu quả cao và nhắm chuẩn xác đối tượng. Ngày nay đơn vị này cung cấp hai gói dịch vụ chủ đạo. Bao gồm: SEO tổng thể (PPP) và các dịch vụ truyền thông marketing Google (Google Search ads, Google Display Network, video Youtube,…).

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: MindX Cowrking Space, Lầu 2- 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0901707090_098 345 83 45

Dentsu Việt Nam

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Dentsu Việt Nam

Dentsu nước ta là công ty con của tập đoàn thế giới của Nhật Bản Dentsu Inc trong lĩnh vực truyền thông, truyền thông marketing. chính thức ra đời vào năm 1996, Dentsu nước ta “chơi tốt” ở cả hai mảng dịch vụ là truyền thông và online.

Với sự nỗ lực và nền tảng tốt đẹp trước đây, Dentsu nước ta không ngừng khẳng định nhãn hiệu của mình tại thị trường trong nước, thích nghi tốt với nhu cầu và văn hóa bản địa. Sau hàng chục năm hình thành, phát triển, Dentsu Việt Nam hiểu sâu lĩnh vực marketing online và tâm lý của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

Thông tin liên lạc

 • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/
 • Địa chỉ: công ty TNHH Dentsu nước ta, Tầng 16, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam
 • Điện thoại: 08-38219005 – Fax: 08-38219002
 • email: Info-dvn@dentsu.com.vn

Xem thêm Top 5 công ty cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo

Vinalink

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Vinalink

Công ty dịch vụ marketing TPHCM Vinalink là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về về Digital truyền thông, có quy mô lớn. Trải qua hơn 20 năm công việc và phát triển hiện Vinalink là chuyên gia Mang đến các dịch vụ truyền thông đa kênh. Không những nổi bật với dịch vụ thiết kế website, công ty này còn có tiếng với dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ với hàng ngàn keyword on top.

Đặc biệt, đơn vị này lựa chọn giải pháp seo an toàn. Đưa site on top bằng việc thiết lập hệ thống vệ tinh đi kèm với dịch vụ SEO keyword. Cùng với một đội ngũ toàn những chuyên gia hàng đầu kết hợp với chủ đạo sách giá tốt nhất doanh nghiệp này đã thu hút hàng nghìn công ty. Cùng lúc đó, các dự án tại đây đều luôn được chắc chắn với chất lượng cao.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 23-25 Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM.
 • Điên thoại: 028.39683838

DNA Digital

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
DNA Digital

Mang thông điệp khá đơn giản: “Kết nối thương hiệu với những người nắm trong tay phương pháp kỹ thuật số hàng đầu, để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của khách hàng” nhưng những gì DNA Digital thực hiện được Trên thực tế không hề đơn giản như vậy.

Họ chính là bộ máy các nhà định hướng chiến lược, chuyên gia kỹ thuật số, nhà thiết kế và sản xuất đầy thông minh. Nhờ nét nổi bật này mà DNA Digital mau chóng “tiệm cận” với các nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Vivo, IDP, Grab, Yakult, Manulife, Chợ Tốt,dầu ăn Tường An…. Đột phá, thông minh đã đem lại cho DNA một dấu ấn khó bỏ xót trên thị trường.

Thông tin liên lạc

 • Website: https://dna.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 10, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3930 0590

Novaon

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Novaon

Tập trung Chủ yếu vào mảng Trực tuyến như kênh Facebook quảng cáo, Google Adword, Novaon quảng cáo bằng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn và năng lực bào chế, đo đạt thị trường đã từng bước chinh phục thành công người tiêu dùng dịch vụ.

Trong số cực kì nhiều doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên mạng trên thị trường, Novaon quảng cáo vẫn có dấu ấn riêng nhờ chất lượng dịch vụ và bảng giá nhiều ưu đãi. Dù là hình ảnh brand, hay chiến dịch, chiến thuật ads, truyền thông,… vẫn sẽ được Novaon ads giải quyết nhanh chóng bằng những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Thông tin liên lạc

 • Website: https://novaonads.com/
 • Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Công Đoàn ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: : (+84) 24 2231 9999

Xem thêm: Top 12 dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Interpublic (Lowe Việt Nam)

Công ty dịch vụ marketing TPHCM
Interpublic (Lowe Việt Nam)

Công ty dịch vụ marketing TPHCM có trụ sở chủ đạo tại New York, một trong những đại diện của Interpublic tại Viet Nam là Lowe đã có được những dấu ấn nổi bật ở thị trường trong nước. Omo, Clear hay Nescafe,..

Đều là những nhãn hiệu đã tin dùng dịch vụ của công ty marketing online hàng đầu này. Sức tác động của các công ty kể trên đủ sức cho thấy sự thành công mà các chiến dịch marketing do Interpublic đem tới. Trong tương lai, Interpublic vẫn sẽ là cái tên khó bị thay thế.

Thông tin liên lạc

 • Website: http://www.lowevietnam.com/
 • Địa chỉ: Tầng 47, Bitexco Tower, số 2 Hải Triều, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại 083 914 1765

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 11 công ty dịch vụ marketing TPHCM tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top