Top 10 công ty giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín

Mục lục

Cccc

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Hiện nay, có không ít những trung tâm giới thiệu việc làm trên địa phận Hà Nội, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì thật sự rất khó. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 công ty giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội​ CareerLink Việt Nam

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội​ CareerLink Việt Nam

Trong quá trình tăng trưởng, CareerLink.vn luôn luôn nỗ lực tốt lên và tăng cường chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa ích lợi của người sử dụng. Kết hợp với đấy, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng.

Họ là các chuyên gia trong thị trường nguồn lao động, được huấn luyện bài bản về chuyên môn, chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ giúp chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng mặt hàng tối ưu. Chính các yếu tố đấy làm cho CareerLink.vn trở thành một trong những nhà phỏng vấn hàng đầu của nước ta hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 307, 535 Kim Mã Ba Đình, Ngọc Khánh, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://careerlink.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3519 0410

Xem thêm: Top 8 trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM cho người cần biết

VietnamWorks

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
VietnamWorks

Với khách hàng của mình, công ty giới thiệu việc làm Hà Nội VietnamWorks luôn luôn luôn chăm sóc khách hàng phát triển và giữ chân nhân tài sau khi tuyển mộ thành công. Với người kiếm việc, bắt đầu đồng hành cùng họ thăng tiến trong hoạt động ao ước. Những DREAM MAKERS, tầm nhìn này tạo thêm nhiều thử thách thú vị, cổ vũ cho tinh thần đổi mới, thông minh, và cải tiến không ngừng nghỉ và hơn hết giúp chúng tôi tìm được ý nghĩa to lớn hơn trong hoạt động hằng ngày của mình.

Hàng ngày tại VietnamWorks, “chúng tôi hỗ trợ nhà phỏng vấn và người tìm việc đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình”. Trong gần 2 thập kỷ hoạt động nhiều trong lĩnh vực tuyển dụng – nhân viên, các DREAM MAKERS đã luôn bền bỉ hỗ trợ hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp trở trở thành sự thật bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của VietnamWorks, doanh nghiệp đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam Mang đến các dịch vụ tuyển mộ online, và Navigos Search, công ty chuyên về các dịch vụ tuyển mộ nhân sự cấp cao hàng đầu trên cả nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 125-127 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 028 5404 1373 & 024 3974 3033
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage
 • Website: https://www.vietnamworks.com/
 • Email: marketing@vietnamworks.com
 • Giờ mở cửa: thứ hai – Thứ 6: 09:00 – 18:00

Trung Tâm giới thiệu Việc Làm Hà Nội

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung Tâm giới thiệu Việc Làm Hà Nội

Trung tâm là nơi cung cấp các thông tin tuyển mộ, người kiếm việc và việc tìm người. Đáp ứng nhu cầu kiếm việc và tuyển dụng càng ngày tăng cao của doanh nghiệp hay người tìm việc. Đồng cảm yêu cầu của người đăng tuyển cũng giống như nguyện vọng của người kiếm việc và thỏa mãn những đòi hỏi, nguyện vọng đó nhanh nhất và chuẩn xác nhất bằng việc tư vấn, ráp nối hai đòi hỏi đó một bí quyết hợp lý, vừa vặn nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vieclamhanoi.net/
 • Điện thoại: +84 4 3782 2806

Topcv.vn

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Topcv.vn

TopCV.vn là website hỗ trợ bạn tạo CV mau chóng và tìm tìm việc làm dễ dàng hơn với trang tin việc làm chất lượng. TopCV là site giúp bạn viết CV một cách đơn giản, mau chóng, đạt kết quả tốt và tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đối với công ty, TopCV giúp kết nối các nhà phỏng vấn với nguồn ứng viên chất lượng cao.

Mau chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà công ty giới thiệu việc làm Hà Nội TopCV.vn mong muốn mang tới cho nhà phỏng vấn và Người tìm việc. Bắt đầu từ một số cá nhân tâm huyết với việc liên kết chặt chẽ, tạo cơ hội việc giúp cho hàng triệu người lao động, đến nay tìm việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang giúp đỡ nhiệt tình tới từng nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Giúp công ty tuyển mộ mau chóng, ứng viên sớm tìm được hoạt động mơ ước chủ đạo là mục tiêu hoạt động chủ đạo. Với sứ mạng là liên quan giữa nhà tuyển dụng và Người kiếm việc, đội ngũ nhân sự của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc Mang đến các dịch vụ tuyển dụng và kiếm việc miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 03, Tòa nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6680 5588 & 024 7107 9799
 • Facebook: https://www.facebook.com/topcv.vn
 • Website: https://www.topcv.vn/
 • Email: hotro@topcv.vn
 • Giờ mở cửa: thứ hai – Thứ 6: 08:00 – 18:00

Trung Tâm giới thiệu Việc Làm Số 2

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung Tâm recommend Việc Làm Số 2

Từ năm 2015, Trung tâm đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ việc làm số 2 Hà Nội thực hiện hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chủ đạo sách liên quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động. Giới thiệu việc giúp cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng con người. Lấy thông tin và đo đạt, dự đoán, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tổ chức huấn luyện, tập huấn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo quy định pháp của luật. Tuyên truyền, phổ biến chủ đạo sách, pháp luật về lao động, việc làm. Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội, nước ta
 • Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3351 0672

Xem thêm :Top 5 việc làm sinh viên Đà Lạt để kiếm thêm thu nhập

Hoteljob

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Hoteljob

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội www.hoteljob.vn là website tuyển mộ chuyên nghiệp đầu tiên chuyên biệt cho lĩnh vực Du lịch – có sự liên quan được ra đời, trực thuộc doanh nghiệp TNHH MTV Santa với đội ngũ nhân sự được huấn luyện chính quy, Hoteljob đang hướng đến trở nên cổng thông tin tuyển mộ khổng lồ nhất trong ngành Du lịch – có sự liên quan tại Việt Nam.

các bạn thử tưởng tượng rằng chỉ với một bộ hồ sơ trên Hoteljob là đã mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không mất công sức đi lại. Với cách thức vừa đơn giản và không mất một chi phí phí nào Hoteljob sẽ là liên quan để hiện thực hóa ước muốn của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 97 Doãn Kế Thiện, P Mai Dịch, Quận Cầu giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0919 490 330 & 1900 636 108
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoteljob.vn/
 • Website: https://www.hoteljob.vn/
 • Email: info@hoteljob.vn

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội

Cung ứng lao động và recommend việc làm là nhiệm vụ trọng điểm của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội.

Trong những năm mới đây, bằng thực tiễn công việc, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội đã tạo ra một đội ngũ cán bộ năng động, thông minh, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động. Trung tâm còn có nhiều mối quan hệ đều đặn với hơn 600 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trong và ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88, Đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nước ta
 • Website: http://vieclamthanhnien.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3825 0651

Cổng thông tin việc làm MyWork

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Cổng thông tin việc làm MyWork

Cổng nội dung việc làm Mywork.com.vn trở thành mạng xã hội thông tin việc làm uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Mang đến các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho nhà phỏng vấn lẫn người lao động. Cam kết trở nên “Người đồng hành tin cậy” của đối tác.

Tạo ra môi trường thực hiện công việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội tăng trưởng công bằng cho tất cả người làm. Giúp sức tích cực vào công việc hướng nghiệp, huấn luyện tuyển mộ, recommend việc giúp cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 1501, Tầng 15, Tòa nhà 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân chủ đạo, Hà Nội, nước ta
 • Website: http://mywork.com.vn/
 • Điện thoại: +84 4 6293 9998

Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội Jobsbank.vn là một trang website việc làm online trên internet internet được thiết kề dành cho người tiêu dùng có khả năng đăng Thông báo tuyển dụng hay coi những hoạt động do người sử dụng khác đăng lên; đồng thời cũng có khả năng tương tác với người tiêu dùng khác.

Đối với người tìm việc, bạn có khả năng tìm việc hay lập hồ sơ của mình tại đây; cùng lúc đó đối với nhà phỏng vấn, các nàng có khả năng đăng Thông báo tuyển mộ hay tìm những hồ sơ tuyển mộ phù hợp nhất với vị trí các nàng đang cần. Chúng tôi cam kết cung cấp những nội dung chính xác và phong phú nhất cho cả những ứng viên và nhà phỏng vấn tại trang web này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 528 Láng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, nước ta
 • Website: http://jobsbank.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3513 2890

Xem thêm :Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất

Công ty Cổ Phần Công Nghệ & marketing Lộc Phát

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội
Công ty Cổ Phần Công Nghệ & marketing Lộc Phát

Công ty giới thiệu việc làm Hà Nội Vieclam365.vn là cổng thông tin mạng việc làm Trực tuyến được Bộ nội dung truyền thông và Việt Nam, Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và nội dung điện tử cấp giấy phép kênh social Trực tuyến số 79 / GXN-TTĐT.

Trong lúc tăng trưởng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực tốt lên và gia tăng chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa ích lợi của người tiêu dùng và không ngừng nỗ lực cung cấp thông tin online để sản sinh ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân công chất lượng với ứng viên sáng giá nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam
 • Website: http://vieclam365.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3987 6588

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 10 công ty giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top