Top 10 công ty sản xuất bao bì Hà Nội uy tín hàng đầu

Mục lục

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Tphcm

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội nhu cầu sử dụng bao bì đang ngày càng cao, cũng bởi với nhiều mặt hàng sản phẩm cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 công ty sản xuất bao bì Hà Nội uy tín hàng đầu. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội TNHH Bao Bì 277

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Công ty sản xuất bao bì Hà Nội TNHH Bao Bì 277

Đây chính là một trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa ở Hà Nội hình thành ngay sau thời kỳ đất nước hoàn toàn giải phóng. Ngoài chỗ đứng vững chắc ở thị trường nội địa, mặt hàng của 277 Hà Nội đã hiện diện rộng khắp toàn cầu tại các thị trường như Mỹ, Nhật, Đức, Anh….

Các sản phẩm của tổ chức cực kì đa dạng và đầy đủ gồm : túi dây dù, màng nhựa, túi dây cứng, túi quai dập mềm, túi đột quai có miếng đáp, ….Với hơn 40 năm kinh nghiệm kết hợp với dây chuyền sản hiện diện đại, bạn có thể an tâm về chất lượng và phục vụ khi đến với các sản phẩm của Bao bì 277.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : số 4, đường Láng Hạ,quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại : 024 3 8 345 184
 • Website : hapack277.com

Xem thêm :Top 10 công ty in ấn tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Doanh nghiệp bao bì Miền Bắc

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Doanh nghiệp bao bì Miền Bắc

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội TNHH Tạo mẫu và In Bao Bì Miền Bắc được thành lập vào tháng 5 năm 2000 – là một trong những công ty in ấn tư nhân thành lập sớm nhất ở Miền Bắc. Ngay từ ngày đầu ra đời, công ty In Bao Bì Miền Bắc đã xác định sứ mạng trao cho xã hội những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất, đem tới sự ưng ý và là đối tác tin cậy của các công ty đồ ăn, dược phẩm, mỹ phẩm…

Chọn lựa rõ ngành in là ngành công nghiệp phụ trợ cho các ngành khác, chúng tôi luôn yêu cầu sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng mặt hàng in ấn: vỏ hộp, tem nhãn, hộp quà tặng, catalogue, tờ rơi, thùng carton… để có khả năng mang sản phẩm của người tiêu dùng đến gần hơn với người sử dụng. Chúng tôi luôn coi mỗi sản phẩm của người tiêu dùng cũng chủ đạo như sản phẩm của mình vậy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 47 Ngõ Thái Hà Láng Hạ Đống Đa Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24)3856 1664
 • Email: inbbmb@gmail.com
 • Website: http://baobimienbac.com/

Doanh nghiệp Đoàn Kết

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Doanh nghiệp Đoàn Kết

Trong danh sách các doanh nghiệp bao bì nhựa tại Hà Nội không thể không kể đến công ty bao bì nhựa Đoàn Kết. Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp hiện nay bổ sung 4 dịch vụ trọng điểm là sản xuất và kinh doanh các loại bao bì dùng trong chế tạo dược phẩm, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm.

Hiện nay doanh nghiệp là đối tác phát triển mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với nhiều công ty trên toàn cầu như : công ty omnicotton INC, Hanson paper Hàn Quốc, … bên cạnh đó còn có các công ty trong nước như : Sao Thái Dương, Hóa Dệt Hà Tây,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quận Hoàn Đức, Đại Lộ Thăng Long, thuộc khu công nghiệp An Khánh, An Phú, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 33658975
 • Website: doanketco.vn

Doanh nghiệp bao bì Việt Nam – VPC

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Doanh nghiệp bao bì Việt Nam – VPC

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội Cổ phần Bao bì Việt Nam được thành lập từ năm 1976 với tên gọi công ty Bao bì Xuất khẩu – trực thuộc Bộ Thương Mại, là một trong những đơn vị đặt viên gạch đầu tiên cho nghành công nghiệp Bao bì nước ta.

Năm 1989 công ty đổi tên thành công ty Xuất nhập khẩu và Kỹ thuật Bao bì – PACKEXPORT, tháng 4 năm 2005 doanh nghiệp chuyển thành doanh nghiệp Cổ phần Bao bì Việt Nam – VPC. Với khẩu hiệu ” hợp tác – phát triển cùng hội nhập”, công ty Bao bì nước ta – VPC luôn hướng đến mục tiêu tăng trưởng dài hạn, ổn định, trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của tổ chức, của người tiêu dùng và của cả Cộng đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 0903220080 – 024 3963 0722
 • Email: kinhdoanh@vpcpack.com
 • Website: http://vpcpack.com/

Công ty Unipac Vina

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Công ty Unipac Vina

Là một trong các công ty bao bì nhựa tại Hà Nội, doanh nghiệp chuyên bổ sung bao bì và nguyên vật liệu cho các thị trường như Đức, Đài Loan, Trung Quốc với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế. Cùng với sự tận tình với mơ ước mang đến dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, Unipac đã tạo dựng được uy tín của mình trong lĩnh vực sản xuất bao bì ở miền Bắc.

Hoạt động Chủ yếu trên lĩnh vực bán hàng, sản xuất và cung cấp bao bì công nghiệp cũng như vật liệu ads, doanh nghiệp Unipac Vina bổ sung ra thị trường các sản phẩm như : bao bì nhựa pp, thùng nhựa danpa, các loại phụ kiện như ốp, nẹp ke,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : đường lương thưởng cùa quận Long Biên. Chi tiết là số 18, bt 3B ngõ 209.
 • Điện thoại: 0944 342 160
 • Website: unipacvina.com

Xem thêm :Điểm mặt Top 5 dịch vụ in ấn thiết kế gia công bao bì tốt nhất hiện nay.

Doanh nghiệp bao bì Tuấn Ngọc

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Doanh nghiệp bao bì Tuấn Ngọc

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội Tuấn Ngọc tiền thân là CSSX Bao Bì Tuấn Ngọc, ra đời năm 1986 và trở thành công ty TNHH ĐTTM & SX Bao Bì Tuấn Ngọc năm 2011

Những ngày đầu, cơ sở sản xuất mặt hàng chủ đạo là bao bì mềm: túi nilon HD, PE, PP. Năm 1991 với chủ đạo sách chuẩn hoá chất lượng, hiện đại hoá dây chuyền, đa dạng hoá mặt hàng bao bì, công ty đã đầu tư đồng bộ các dây chuyền sản xuất các mặt hàng mới, gia tăng chất lượng và số lượng theo mong muốn thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Thái Học – Văn Miếu – Đống Đa – TP.Hà Nội
 • Phone: 024 3747 4996
 • Email: info@tuanngoc.vn
 • Website: http://tuanngoc.vn/

Công ty Bao bì Nguyên Dương

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Công ty Bao bì Nguyên Dương

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội Nguyên Dương là một công ty TNHH công việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bao bì có trụ sở tại Hà Nội. Doanh nghiệp trọng điểm Mang đến các mặt hàng bao bì nhựa, bao bì phức hợp, tổng thể có hình thức, mẫu mã mặt hàng đa dạng, thiết kế đẹp mắt… Trải qua nhiều năm tăng trưởng công ty đã trở nên đối tác chuyên cung cấp bao bì nhựa, nguyên vật liệu của nhiều công ty có tiếng như BIDV,, VNPT, Everon, Doji…

đem lại chất lượng mặt hàng vượt trội cùng phương pháp bao bì tối ưu cho đối tác sản xuất, công ty việc giúp đỡ phát triển cho các ngành kinh tế khác hướng đến kinh tế xanh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 461, 463 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, thuộc phường Gia Thuy.
 • Điện thoại : 0387 668 185 l
 • Website : baobinguyenduong.vn

Công ty Bao bì ITVN

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Công ty Bao bì ITVN

Doanh nghiệp có trụ sở tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, tuy không nằm ở trung tâm thành phố tuy nhiên ITVN vẫn đem lại chất lượng hàng hóa vượt trội, khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất và phân phối bao bì nhựa tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Các sản phẩm của công ty đa dạng từ mẫu mã đến kích cỡ sắc màu thời mang lại phương pháp tiết kiệm tiền của. Các mặt hàng của công ty được tin dùng trong lĩnh vực đóng gói nông nghiệp, công nghiệp,…Trong đó gồm có bao bì phân bón các kiểu, bao đựng thức ăn gia súc, lương thực, muối, hạt giống, bao bì nhựa, túi màng mỏng,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : thôn Văn Khê, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. Nhà máy sản xuất gần trụ sở Km8, Quốc Lộ 21B,.
 • Điện thoại: 0912 353 454
 • Website : http://baodetpp.ticc.vn/

Doanh nghiệp Bao bì Quốc Anh

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Doanh nghiệp Bao bì Quốc Anh

Nằm trong danh sách các công ty bao bì nhựa tại Hà Nội Bao bì Quốc Anh là công ty đã có 25 năm công việc trong lĩnh vực này. Các mặt hàng bao bì nhựa của công ty Quốc Anh đã xuất hiện ở thị trường nội địa lẫn nước ngoài như Nhật Bản, Canada,…

Công ty Chủ yếu đáp ứng bao bì trong lĩnh vực điện tử, dược phẩm, tiêu dùng, hóa mỹ phẩm với các sản phẩm nổi bậc như màng bao bọc thực phẩm PA, PE, túi hút chân không, túi giấy, lịch, thiệp. Mặt hàng bao bì của doanh nghiệp luôn được chú trong đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt có thể được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, thuộc Xã Lĩnh Nam, huyện Lĩnh Hưng.
 • Số điện thoại: 0978 205 683
 • Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/baobiquocanh/
 • Số điện thoại: 0978 205 683

Xem thêm: Top 11 công ty bao bì tốt nhất tại Việt Nam

Bao bì nhựa Kim Sơn

Công ty sản xuất bao bì Hà Nội
Bao bì nhựa Kim Sơn

Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa Hà Nội này thực hiện công việc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp được khoảng 25 năm. Công ty vừa là nhà sản xuất, đồng thời cũng là công ty thương mại. Ngoài nhà máy ở Hà Nội, công ty có quy mô khá lớn khi kết hợp thêm 1 nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh.

Nhờ kinh nghiệm sở hữu kết hợp cách điệu làm việc chuyên nghiệp, chuyển hàng nhanh, cái giá thích hợp, doanh nghiệp bao bì nhựa Kim Sơn nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Doanh nghiệp nhận sản xuất bao nhựa định hình, màng nhôm, màng PET/PP/ HiPs/ PVC, màng hút định hình,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : số 54, Lê Văn Hưu, phòng số 202. Phường Ngô Đình Nhậm, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại 0904 623 535 để được tư vấn đặt mua.
 • Website : http://kimsongroup.com/

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 10 công ty sản xuất bao bì Hà Nội uy tín hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top