Top 8 công ty sản xuất giấy TPHCM tốt nhất

Mục lục

Nb

Công ty sản xuất giấy TPHCM giấy một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Nhu cầu sử dụng giấy ngày càng nhiều, từ đó nhưng công ty sản xuất giấy cũng bắt đầu mọc lên theo đó. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 8 công ty sản xuất giấy TPHCM tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Doanh nghiệp sản xuất giấy TPHCM VINAPACO

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Doanh nghiệp sản xuất giấy TPHCM VINAPACO

Trải nhiều năm trôi qua xây dựng và tăng trưởng, Tổng doanh nghiệp Giấy Việt Nam (VINAPACO) luôn luôn phát triển lớn mạnh, với quy mô gồm: 13 Phòng, Ban chức năng; 21 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 7 công ty hạch toán báo sổ, 1 đơn vị hạch toán độc lập, 1 công ty con và 7 doanh nghiệp liên kết.

Tổng doanh nghiệp sản xuất bán hàng đa ngành: Trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng giấy in, giấy viết, giấy tissue, giấy bao bì, văn phòng phẩm, hoá chất, điện, bào chế khoa học và công nghệ, xuất khẩu các kiểu phụ tùng, thiết bị máy móc vật tư ngành giấy, bán hàng dịch vụ cho thuê văn phòng, khách sạn.

Năng lực sản xuất của VINAPACO đạt 75 nghìn tấn bột giấy tẩy trắng/năm và 120 nghìn tấn giấy in, giấy viết/năm, chất lượng mặt hàng đạt chuẩn xác quốc tế, bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. Quá trình tạo ra sản phẩm bán hàng khép kín từ khâu quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến khâu chế biến, tiêu thụ mặt hàng giấy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9/19 Hồ Tùng Mậu – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 379 383
 • Email: cn.tphcm@vinapaco.com.vn
 • Website: https://vinapaco.com.vn/

Xem thêm :Top 10 công ty sản xuất mỹ phẩm TPHCM uy tín nhất

Công ty toàn cầu Giấy – Tân Bình

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Công ty toàn cầu Giấy – Tân Bình

Nằm kế tiếp trong danh sách các công ty sản xuất giấy TPHCM uy tín và dẫn đầu thị trường chính là doanh nghiệp toàn cầu Giấy – Trong suốt 11 năm tồn tại, doanh nghiệp đã recommend nhiều giải pháp giấy đạt kết quả tốt và đáp ứng hơn 15.000 người sử dụng tổ chức lớn từ bờ biển đến bờ biển và từ bắc vào nam.

Thế giới Giấy được không ít người đánh giá là doanh nghiệp đầu tiên tại Viet Nam sản xuất các mặt hàng giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau tay có nhiều chức năng và các sản phẩm khác. An Khang từ khi ra mắt đã là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn trước tiên xuất hiện tại nước ta và mau chóng được các hộ gia đình tin sử dụng do tính tiện lợi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 5, 31 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0901 077 077
 • Email: thegioigiay@paper.vn
 • Website: hegioigiayvn.com

Nhà quản lý phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh – Tân Bình

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Nhà quản lý phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh – Tân Bình

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều đại lý, khách sỉ tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh xa trong cả nước lại chọn nhà quản lý phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh, là nhà sản xuất giấy vệ sinh và bán mặt hàng trực tiếp cho mọi người thông qua các shop bán lẻ.

Giấy vệ sinh được sản xuất tại Lê Thanh đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi về kỹ thuật và chất lượng. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất chuẩn bị và sẵn sàng gia công giấy vệ sinh theo đúng quy bí quyết của người tiêu dùng. Chuyển hàng và dịch vụ người tiêu dùng trong nội thành, doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh này có bộ máy vận chuyển riêng, giao hàng tận nơi và miễn phí cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 863 367
 • Email: lethanhgiasivn@gmail.com
 • Facebook: Facebook.com/Khan.Giay.Ve.Sinh.San.Xuat.Gia.Si.Re.Tphcm

Doanh nghiệp sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam – Hóc Môn

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Doanh nghiệp sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam – Hóc Môn

Thiên An Nam hiện là một trong các doanh nghiệp sản xuất và gia công các sản phẩm từ giấy lớn cho thị trường tiêu sử dụng nước ta. Hiện mặt hàng giấy vệ sinh đã được phân phối rộng rãi, có thể được tìm thấy ở nhiều cơ sở khác nhau, từ hộ gia đình nhỏ đến các nhà hàng, khách sạn lớn và đang được tin dùng trên khắp các tỉnh thành trên toàn nước Mỹ và các nước.

Các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp Thiên An Nam

 • Giấy vệ sinh có ba loại khác nhau: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp.
 • Khăn giấy: khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt
 • Các sản phẩm liên quan khác bao gồm: túi đựng rác, in bao bì và giấy lụa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 59/10A Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6259 9889
 • Email: info@thienannam.com
 • Website: thienannam.com

Xem thêm :Top 10 công ty sản xuất áo mưa TPHCM uy tín hàng đầu

Doanh nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Doanh nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh

Được ra đời từ những năm đầu thập niên 90, công ty sản xuất giấy TPHCM Vĩnh Thịnh là một trong những công ty tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa công dụng và giấy in khổ lớn. Trong hơn 26 năm ra đời và phát triển, doanh nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh đã bào chế và tạo ra nhiều sản phẩm giấy in photocopy đa năng với các brand được đông đảo người sử dụng tin dùng như: Giấy Subaru, Giấy Copy Yes, Giấy Ace Bich, Giấy Paper Coin, Sunflower, Tập học sinh thương hiệu cao Subaru Notebook,…

Bên cạnh đó, công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện đang là Nhà nhập khẩu và phân phối chủ đạo thức các brand giấy quen thuộc như: Giấy Double A, Giấy An Hoà, Giấy Bãi Bằng, IK Plus, Paperone, Supreme, Idea, Accura, Delight,… cùng các thương hiệu Văn phòng phẩm hàng đầu thế giới như Double A, Plus, Kokuyo, KingJim,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 348 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0964 11 99 00 & (028) 3941 3474 – 5401 2999
 • Email: sales@vinhthinhpaper.vn
 • Website: http://vinhthinhpaper.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinhthinhpaper/

Doanh nghiệp TNHH giấy SUSU

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Doanh nghiệp TNHH giấy SUSU

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng và đáng tin cậy tại TPHCM chính là công ty TNHH giấy SUSU – Trong bảy năm qua, SUSU đã xây dựng và củng cố vị thế của mình trong ngành sản xuất giấy cao cấp tại thị trường nội địa.

Các sản phẩm nổi bật nhất mà SUSU cung cấp thường là: Giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, không lõi,… Các mặt hàng của SUSU càng ngày trở nên rộng rãi trên thị trường, quan trọng, công ty bảo đảm chỉ dùng 100% bột giấy nguyên chất được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới và chưa hề được tái chế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 94/49 Đường 185, P. Phước Long B, Q.9, TPHCM
 • Điện thoại: 0934 494 168 – 0964 139 660
 • Email: Giay@susupaper.com
 • Website: susupaper.com

Doanh nghiệp TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng

Công ty sản xuất giấy TPHCM
Doanh nghiệp TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng

Công ty sản xuất giấy TPHCM Khải Hoàng là một trong những nhà nhập khẩu, đại diện thương mại khổng lồ nhất nước ta hoạt động trong kinh doanh ngành giấy, công ty chuyên bán hàng những mặt hàng giấy hợp lý cả về lượng và chất cao như giấy cuộn, giấy in, giấy màu, giấy photocopy, giấy bao bì… Với các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp hiện là đối tác chiến lược, là biểu hiện độc quyền của tập đoàn APP, cũng là nhà nhập khẩu của nhiều brand khác tại Việt Nam.

Với các đối tác nội địa, doanh nghiệp là tổng đại lý lớn nhất Miền Nam của Tổng doanh nghiệp Giấy Viet Nam. Bên cạnh đó, Khải Hoàng còn là đại diện phân phối chủ đạo của những nhà máy giấy như: Vạn Điểm, Xenlulo… công ty luôn luôn sáng tạo, đổi mới để phục vụ mong muốn thị trường, liên tục tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng do đó được hợp tác với người tiêu dùng là niềm vinh dự của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 33/8/19A Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7779 8868 & 0918 166 366 & 0938 166 366
 • Email: info@khaihoangpaper.com
 • Website: http://www.giaykhaihoang.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtygiaykhaihoan/

Xem thêm :Top 10 công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín hàng đầu

Doanh nghiệp TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh – Gò Vấp

Công ty sản xuất giấy Hà Nội
Doanh nghiệp TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh – Gò Vấp

Công ty sản xuất giấy TPHCM nằm kế tiếp trong danh sách các công ty sản xuất giấy TPHCM đáng tin cậy và chất lượng tại TPHCM chính là doanh nghiệp TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh, luôn cố gắng đem lại sự ưng ý hoàn toàn cho khách hàng ngay từ khi ra đời. công ty Thắng Minh đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh tại thời điểm hiện tại.

Thắng Minh có một nguồn nhân công lớn, có trình độ tay nghề và chuyên ngành cao, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và công ty. Chuyên sản xuất và gia công các kiểu giấy cuộn nhỏ, cuộn công nghiệp,… để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng sỉ và lẻ với tiền của thấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32/25 Lê Thị Hồng, P.17, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0907 100 004
 • Email: andyvo118@gmail.com

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 8 công ty sản xuất giấy TPHCM tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top