CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA?

Mục lục

Img 62ee7b1625cde

Gần đây trên các trang đầu tư thường xuất hiện cái tên quen thuộc Tâm Lộc Phát kêu gọi đầu tư với mức lãi suất cực khủng, hợp đồng pháp lý minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là quảng cáo để dụ cá sa lưới. Vậy các đọc giả hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ thực hư về tin đồn trên!

Đôi nét về công ty Tâm Lộc Phát

Công ty Tâm Lộc Phát đã hình thành và phát triển tính đến nay đã hơn 3 năm, là một công ty kinh doanh đa lĩnh vực: Truyền thông và tổ chức sự kiện, nhà hàng cà phê nghệ sỹ, khách sạn, phòng đào tạo….Bên cạnh đó công ty đã chính thức mở thêm 2 công ty con: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát. Dự kiến sắp tới sẽ mở công ty con thứ 3 là Công ty cổ phần Bất Động Sản Tâm Lộc Phát.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 1

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát vừa ra mắt trong năm 2022

Tâm Lộc Phát bắt đầu thành lập từ một công ty có trụ tại Hà Nội, đến nay đã có hơn 30 chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Vừa qua ngày 4 tháng 6 năm 2022 Tâm Lộc Phát đã khai trương thêm chi nhánh văn phòng tại Lào Cai. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp phát triển của Tâm Lộc Phát.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 2

Hình ảnh khai trương chi nhánh văn phòng tại Lào Cai

Trải qua 3 năm phát triển, Công ty Tâm Lộc Phát giờ đây đã có hàng trăm nhân viên đắc lực. Hành trình tăng trưởng trong 3 năm qua, công ty đã mở hơn 30 văn phòng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, từng bước vươn mình ra biển lớn. Đây cũng là kết quả của sự đồng hành, cống hiến hết mình vì công ty trong suốt chặng đường qua.

Nhưng trên đà phát triển hiện tại bỗng xuất hiện tin đồn không chính thống về việc  “Tâm Lộc Phát lừa đảo” , cho ra những “ dự án ma”. Đây là một tin đồn phi lý vì với những lĩnh vực kinh doanh đang hiện hữu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam thì việc Tâm Lộc Phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể. Nguyên nhân của những tin đồn này là do các đối tượng xấu lợi dụng đăng bài để vòi tiền kiếm lợi riêng cho mình.

Những thành tựu Tâm Lộc Phát đạt được trong gần 3 năm qua

Nếu bạn còn đang băn khoăn về “ Công ty Tâm Lộc Phát lừa đảo”, bạn có thể nhìn vào những danh hiệu mà công ty đã đạt được:

Danh hiệu Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 3

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 4

Top 100 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 5

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TÂM LỘC PHÁT LỪA ĐẢO” DỰ ÁN MA? 6

Để có kết luận công ty Tâm Lộc Phát có lừa đảo hay không thì bạn nên cân nhắc một trong các yếu tố sau:

– Từ khi thành lập, công ty Tâm Lộc Phát được nhà nước cấp phép kinh doanh, mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều được đảm bảo. Chính vì vậy công ty đã đáp ứng được về tính pháp lý.

– Công ty nằm trong top 50 thương hiệu vàng Việt Nam

– Nằm trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

– Sự đa dạng về các danh mục sản phẩm của công ty. Các dự án với quy mô lớn được triển khai trên khắp cả nước.

– Nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Quang Tèo, Xuân Bắc…

Những lý do trên đây góp phần khẳng định sự uy tín. Một trong những công ty về đầu tư ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Đồng thời phủ nhận mọi thông tin lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.​

Qua những thành tựu và tài sản của Tâm Lộc Phát đang hiện hữu đã giải đáp được những nghi ngờ bấy lâu nay của các nhà đầu tư, đánh bay tin đồn “Tâm Lộc Phát lừa đảo”. Giúp các nhà đầu tư yên tâm hợp tác phát triển cùng Tâm Lộc Phát. Hẹn gặp mọi người ở bài viết kế tiếp.

Scroll to Top