Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Về Thuốc Nam Cổ Truyền

Mục lục

Thaythuocnam.com.vn Đơn Vị Uy Tín, Chất Lượng Về Thuốc Nam Cổ Truyền (1)

Bạn đang cần một địa chỉ uy tín về sức khỏe? 

Bạn lo lắng vì có quá nhiều đơn vị thuốc nam cổ truyền trên thị trường và không biết chọn lựa sản phẩm tại đâu là hợp lý ? 

Đừng lo, hãy click ngay thaythuocnam.com.vn để có cho mình một nơi an tâm giao sức khỏe của mình. Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu hãy đi cùng List.vn tới với địa chỉ uy tín chất lượng nhất về thuốc nam cổ truyền nhé.

1.Đôi nét về thaythuocnam.com.vn 

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả .
Nhà Thuốc Nam phát triển với sứ mệnh:
  • Triết lý kinh doanh : Dược phẩm xanh
  • Mục tiêu : Phát triển bền vững
  • Tầm nhìn : Thuốc nam chữa bệnh trọng
  • Sứ mệnh : Chữa bệnh, chữa từ gốc
  • Giá trị cốt lõi : Thuốc gia truyền , thuốc cổ truyền
  • Công nghệ : Bí truyền và hiện đại
  • Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

2. Những lí do nên chọn sản phẩm tại thaythuocnam.com.vn ?

Thứ nhất là độ dày kinh nghiệm. Công ty dược phẩm PQA đã có mặt trên thị trường từ năm 2011 nên độ uy tín và bề dày kinh nghiệm của Dược Sĩ Vũ Thị Phương nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ tại đây.

Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Về Thuốc Nam Cổ Truyền

Thứ hai là sự khác biệt. Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.

Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Về Thuốc Nam Cổ Truyền

Thứ ba, độ an toàn và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Với khát vọng được cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc và niềm vui đến với mọi gia đình luôn là niềm tin và là mục tiêu phát triển bền vững, từ đó Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP-WHO.

Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược đã được khởi công. Sau thời gian xây dựng và hoàn thiện, nhà máy đã được Cục Quản Lý Dược cấp giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc

Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Về Thuốc Nam Cổ Truyền

 

Nhà Máy Sản Xuất thuốc Đông Dược đã làm lễ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP – WHO các sản phẩm của công ty PQA sẽ luôn được kiểm tra, kiểm soát, kiểm nghiệm tối ưu trong quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất, từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Phát huy những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng mà cha ông ta để lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm to lớn và trên tất cả là khát vọng cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc, niềm vui đến mọi gia đình luôn là niềm tin và mục tiêu hướng tới của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng đem lại những kiếm thức sức khỏe vô cùng quý báo trên website của họ.

3. Các sản phẩm nổi bật tại thaythuocnam.com.vn

Scroll to Top