Top 8 công ty vệ sinh tại Bắc Ninh uy tín nhất

Mục lục

How To Clean And Disinfect Your Home Against Covid 19

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp được hình thành với quy mô lớn. Cùng với quá trình vệ sinh công nghiệp trên địa bàn đang ngày càng có nhu cầu vệ sịnh trọn gói, nhiều công ty vệ sinh giá rẻ đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp trên địa bàn. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top Top 8 công ty vệ sinh tại Bắc Ninh uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh công Ty TNHH Khải Hoàn

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh công Ty TNHH Khải Hoàn

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, máy móc chuyên nghiệp. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, trung thực, tâm tình.

Nhân viên chuyên nghiệp sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại để công việc hoàn thiện đúng tiến độ. Không những vậy, các hóa chất được sử dụng đều không độc hại theo đúng chuẩn EU. Khi bạn có thắc mắc hãy nhấc điện thoại nên gọi đến Khải Hoàn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy, hoàn thành công việc bằng việc duy trì mối quan hệ lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16A, Đường Nguyễn Bá Tuấn, Phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0936 551 669
 • Website: http://kythuatlamsach.com/

Xem thêm: Top 5 dịch vụ bảo vệ tại Bình Định uy tín và chất lượng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng

Công tác vệ sinh và làm đẹp cảnh quan thường xuyên sẽ giúp cho môi trường sống lành mạnh hơn. Chuyên môn hoá công tác dịch vụ tại cơ quan sẽ góp phần giúp cho cơ cấu quản lý bớt cồng kềnh, giúp cấp lãnh đạo có nhiều thời gian hơn để tập trung vào chuyên môn. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng cá nhân; duy trì mỹ quan và tăng tuổi thọ của công trình.

Là một công ty trực thuộc tại địa phương. Với các loại hoá chất chuyên dụng, máy móc thiết bị đồng bộ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có lợi thế về nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện Tiền, Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223.797.368
 • Website: https://dichvuhuyhoang.vn/

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Ngọc Vinh

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Ngọc Vinh

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh là đơn vị uy tín đã được kiểm chứng trong thời gian dài vừa qua. áp dụng khoa học kĩ thuật tao nên hiệu quả công việc và chất lượng công trình. có đội ngũ nhân viên trẻ đầy tâm huyết tạo nên sự khác biệt.

Các bạn hãy chung tay góp một phần nhỏ của mình để tạo ra một xã hội canh tranh, một nền kinh tế thị trường tại Bắc Ninh giúp cho chất lượng dịch vụ vệ sinh được nâng cao hơn thay vì chỉ gọi một công ty vệ sinh mà hãy tham khảo nhiều công ty vệ sinh khác trong đó có Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Ngọc Vinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Núi Bất Lự, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0948322231

Pan Services 

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Pan Services 

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, tuy nhiên, nơi đây có đến hơn 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động. Vì thế, nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp tại Bắc Ninh là rất lớn. Đây cũng là dịch vụ trọng tâm đang triển khai tại tỉnh Bắc Ninh.

Với lợi thế hơn 26 năm kinh nghiệm, có thể dễ dàng phân bố công việc và thực hiện vệ sinh một cách chuyên nghiệp và chất lượng, phục vụ tối ưu nhu cầu vệ sinh của khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:  0243 934 5199
 • Website: https://panservices-hanoi.vn/vn/tu-van/ve-sinh-cong-nghiep-tai-bac-ninh.html

Công Ty Cổ Phần SACHGROUP

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Công Ty Cổ Phần SACHGROUP

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh thực hiện các dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại… Sử dụng hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn. Giúp đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không thể giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay và tri thức con người trong việc làm sạch. Trả lại cho tòa nhà vẻ đẹp như ban đầu, công trình trở nên tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với để được các nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí và lựa chọn được đơn vị vệ sinh phù hợp với yêu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Kinh Bắc 35, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0326951818
 • Website: http://giaiphapsanmai.com/

Xem thêm: Top 8 công ty vệ sinh tại Vũng Tàu có dịch vụ uy tín nhất

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Lê Tuấn Phương

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Lê Tuấn Phương

Là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ trọn gói cho bệnh viện, cao ốc văn phòng, khu công nghiệp, trường học…

Trong mọi công trình, công ty đều liên tục theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên. Tuấn Phương cố gắng để đào tạo những nhân viên tốt nhất, trang thiết bị tốt nhất. Tùy theo đặc thù của từng vị trí trong khu vực để xây dựng tần suất thực hiện công việc thường xuyên hàng ngày, theo tuần, định kỳ tháng hoặc theo yêu cầu làm sạch trọn gói một lần. Tất cả nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Phố Và – P. Hạp Lĩnh – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 02416.52.83.86/ 0989.051.888
 • Website: http://letuanphuong.com/

Vệ Sinh Công Nghiệp Vin Bắc Ninh

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh
Vệ Sinh Công Nghiệp Vin Bắc Ninh

Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, đến nay đã được được thành công nhất định. Công ty cam kết mang đến những gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho các khách hàng là các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, trường học, bệnh viện, và đặc biệt là các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương…

Khách hàng sử dụng dịch vụ của công t được cam kết làm sạch sẽ, cẩn thận đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. Với phương châm “sạch sẽ, trung thực ,tỉ mỉ ”. Quy trình vệ sinh công nghiệp của công ty theo quan điểm: làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 316 Ngô Gia Tự, Tiền An ,TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0975860383
 • Website: http://vesinhcongnghiepvin.com/

Công Ty TNHH SXTM DV Cường Thịnh BN

How to clean your house to prevent the spread of coronavirus and other infections
Công Ty TNHH SXTM DV Cường Thịnh BN

Công ty vệ sinh tại Bắc Ninh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Ninh trong giải pháp vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra còn phát triển dịch vụ vệ sinh văn phòng, dọn nhà trọn gói, giặt là công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, Cường Thịnh BN mang tới khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt, hiệu quả cao với chi phí thấp…

Vệ sinh công nghiệp Cường Thịnh cam kết:

 • Giá tốt nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Sạch từ a-z, sạch từ trong ra ngoài.
 • Nhân viên chăm chỉ, cẩn thận và trung thực.
 • Bảo hành đồ đạc khách hàng.
 • Nếu quý khách không hài lòng công ty sẽ không lấy tiền.
 • Mọi phản ánh của khách hàng đều được xử lý ngay tức thì.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Phan Bội Châu, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 033 980 5555
 • Website: https://cuongthinhbn.com/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 8 công ty vệ sinh tại Bắc Ninh có những dịch vụ uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 7 địa chỉ công ty vệ sinh tại Bắc Giang chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( inhat, topz, … )

Scroll to Top