Top 6 công ty vệ sinh tại Quảng Nam dịch vụ tốt nhất

Mục lục

2021 House Cleaning Services Prices | Cost Calculator & Hourly Rates

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hội An ngày nay càng cao. Những đơn vị uy tín, chất lượng đòi hỏi phải có sự đầu tư về trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân công. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 6 công ty vệ sinh tại Quảng Nam dịch vụ tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam Homemaidvn 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Công ty vệ sinh tại Quảng Nam Homemaidvn 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam Hội An là một điểm du lịch hiện nay rất phát triển, ở đây ngày càng có nhiều khu công nghiệp mới xuất hiện. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu và để đón nhiều lượt khách trong và ngoài nước hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hội An áp dụng quy trình 5S và thiết bị cao cấp, chất lượng và uy tín. Chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, làm việc phong cách chuyên nghiệp và tận tình.

Thông tin liên hệ

 • Website : www.homemaidvn.com
 • Địa chỉ: 12 Núi Thành, Tân An, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0983300781

Xem thêm: Top 8 công ty vệ sinh tại Bắc Ninh có những dịch vụ uy tín nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Long

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Long

 

Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hội An. Quy mô của công ty Hội An Bảo Long khá lớn, nhận vệ sinh các khu vực sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở.

Ngoài vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Long còn có thêm một vài dịch vụ mới như : Sơn tường, quét ve tường nhà, cải tạo, nâng cấp và thiết kế thi công theo yêu cầu.

Nhận sửa chữa các hệ thống điện nước, các thiết bị điện tử trong gia đình. Loại hình này giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian, nâng cao đời sống, an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tổ 4 Lạc Long Quân, Khối Tân Thành, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại : 0932950620

Vệ sinh công nghiệp Hội An – Công ty Song Anh 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Vệ sinh công nghiệp Hội An – Công ty Song Anh 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam công ty Song Anh cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hội An cho khách hàng chọn lựa. Bao gồm các gói cơ bản như vệ sinh văn phòng, nhà ở, vệ sinh kính hoặc các nhà máy và các khu xây dựng.

Các quy trình đều được thực hiện theo từng bước với nhân viên được đào tạo lâu năm. Bên cạnh đó, máy móc và các thiết bị cũng đều là những loại cao cấp được nhập khẩu, hóa chất tẩy rửa làm sạch đều an toàn với sức khỏe và môi trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K93 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0906407702

Vệ sinh Công Nghiệp Hội An – Công ty Clean House 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Vệ sinh Công Nghiệp Hội An – Công ty Clean House 

Clean House là công ty vệ sinh nổi tiếng với nhiều trụ sở tại các tỉnh thành lớn, trong đó có cả Đà Nẵng. Ngoài các gói vệ sinh cơ bản, ở đây còn có thêm một vài loại hình cao cấp, chẳng hạn như làm sạch, đánh bóng mặt sàn, đánh bóng kính, làm sạch thiết bị, thảm trải sàn, hoặc ghế sofa.

Chất lượng dịch vụ được đánh giá tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 và áp dụng công nghệ 5S. Hiện công ty vệ sinh công nghiệp Hội An được rất nhiều khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp lớn đánh giá cao, tin tưởng vào chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 49A Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0906491172

Xem thêm: Top 7 công ty vệ sinh tại Hà Tĩnh có dịch vụ tốt nhất hiện tại

Công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Lộc 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Lộc 

Với mục tiêu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh. Bảo Lộc không ngừng phát triển và bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới cho doanh nghiệp của mình.

Chất lượng cũng được nâng cấp và sử dụng kỹ thuật làm sạch tiên tiến đáp ứng tiêu chí sạch – bóng – an toàn, mang đến nhiều lợi ích và được khách hàng đánh giá cao.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hội An Bảo Lộc sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài của các nước nổi tiếng như Đức, Ý an toàn cho người dùng và sức khỏe khách hàng. Bảo Lộc có giá thành vừa phải và luôn tôn trọng các ý kiến của khách hàng để cải thiện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 2, Tp. Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 093758414

Vệ sinh Công Nghiệp Hội An – Công ty Duy Tuấn 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam
Vệ sinh Công Nghiệp Hội An – Công ty Duy Tuấn 

Công ty vệ sinh tại Quảng Nam được thành lập từ lâu vì thế mà công ty Duy Tuấn làm việc bài bản có trình tự, chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tin cây. “Hợp tác – Hiệu quả – Dài lâu” là phương châm mà công ty vệ sinh công nghiệp Hội An đưa ra.

Chỉ một lần trải nghiệm chắc chắn sẽ hài lòng, có nhiều gói cho chị em lựa chọn, các thiết bị sử dụng hiện đại và đời mới, tuy vậy nhưng giá vẫn rất mềm và cạnh tranh trong thị trường.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 công ty vệ sinh tại Quảng Nam dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 23 Thôn Bầu Ốc Hạ, Thượng, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 090 768 55 60

Xem thêm: Top 5 công ty vệ sinh tại Nghệ An có dịch vụ tốt nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( top10hoian, yellowpages, … )

Scroll to Top