Top 5 công ty xây dựng tại Bình Phước uy tín

Mục lục

Vvv

Công ty xây dựng tại Bình Phước trước khi bắt tay vào một công trình xây dựng dù to hay nhỏ hẳn mỗi quan tâm đầu tiên của các nhà đầu tư chính là tìm và lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”. Qua bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 công ty xây dựng tại Bình Phước uy tín. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Công ty xây dựng tại Bình Phước​ AC&D Bình Phước

Công ty xây dựng tại Bình Phước 1
Công ty xây dựng tại Bình Phước​ AC&D Bình Phước

AC&D là một trong các doanh nghiệp tạo ra Bình Phước đi đầu trong ngành thiết kế và thi công tạo ra nhà ở trọn gói. Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tạo ra, đến nay công ty tự hào là một trong những công ty chuyên về mảng tư vấn thiết kế và tạo ra thuộc top đầu tại tỉnh Bình Phước.

Một vài lĩnh vực công việc trọng điểm của công ty bao gồm: Tư vấn công trình, nội thất; thiết kế kiến trúc và nội thất; thi công công trình nội ngoại thất… Những công trình mà AC&D đã hoàn thiện đều đem đến không gian sống và thực hiện công việc thoải mái, tối tân làm ưng ý mọi đối tượng mục tiêu khách hàng. Doanh nghiệp luôn tập trung về chất lượng công trình cũng giống như những yêu cầu của quý khách hàng nhằm mang lại sự ưng ý giữa đôi bên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1310, Đ. Phú Riềng Đỏ, KP. 3, P. Tân Đồng, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 0944349393

Xem thêm Top 10 công ty vật liệu xây dựng TPHCM uy tín

Công ty xây Tiến Hưng

Công ty xây dựng tại Bình Phước 2
Công ty xây Tiến Hưng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những Cty xây dựng ở Bình Phước mà giới thiệu đến các bạn đấy là công ty xây dựng Tiến Hưng. Công ty có trụ sở nằm trên đường Lê Thị Riêng, khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Tuy mới chỉ được ra đời chỉ gần 4 năm tuy nhiên Tiến Hưng đã có nhiều bước phát triển vượt bậc.

Tiến Hưng luôn coi trọng việc tuyển dụng đầu vào của các kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong nghề, luôn thăm dò, nghiên cứu và nghiên cứu về thị hiếu nhà ở của người sử dụng để từ đó đưa ra những món đồ hoàn thiện hơn, hợp lý với thời đại.

Công ty luôn ứng dụng các biện pháp, công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc thiết kế, thi công xây dựng giúp giảm bớt chi phí giá tiền và rút ngắn thời gian thi công tuy nhiên vẫn duy trì được chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đ. Lê Thị Riêng, KP. Tân Bình, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Điện thoại: 0908432934

Công ty xây dựng ANFA HOLDINGS Bình Phước

Công ty xây dựng tại Bình Phước 3
Công ty xây dựng ANFA HOLDINGS Bình Phước

Không nằm ngoài danh sách những công ty xây dựng quận Bình Phước đáng tin cậy nhất, công ty Cổ phần Đầu tư và tạo ra ANFA HOLDINGS sẽ là cái tên kế tiếp mà giới thiệu đến các nàng. ANFA HOLDINGS có địa chỉ nằm tại Số 710, Quốc lộ 14, Phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, là một trong những địa chỉ uy tín được cực kì nhiều người dân tại Bình Phước cũng giống như các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn gởi gắm những ngôi nhà thân thương của mình.

Công ty luôn tập trung đến việc sản phẩm của mình có đẹp, kiên cố, hiện bằng việc chọn lựa kỹ càng nguyên vật liệu có chất lượng tốt, thi công tiết kiệm tối ưu nguyên vật liệu tạo ra để giúp giảm bớt giá tiền cho quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ thợ thi công lành nghề, ANFA HOLDINGS chắc chắn đem tới cho khách hàng những công trình chất lượng, an toàn và đúng quy trình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 710, Quốc lộ 14, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 0339240240.

Xem thêm Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng TPHCM hàng đầu

Doanh nghiệp xây dựng Tài nguyên Bình Phước

Công ty xây dựng tại Bình Phước 4
Doanh nghiệp xây dựng Tài nguyên Bình Phước

Khi nhắc đến danh sách những công ty xây dựng tại Bình Phước chúng ta bắt buộc nhắc đến cái tên công ty tạo ra tài Nguyên Bình Phước. Doanh nghiệp có trụ sở nằm tại số 553 quốc lộ 14, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Công ty trực tiếp sản xuất nguyên vật liệu với giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng. Công ty luôn luôn cải tiến, ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ kỹ thuật vào trong thi công. Vì thế mà giảm thiểu được giá thành tạo ra, thời gian thi công và làm giảm gây phung phí vật tư trong suốt quá trình thi công.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư tạo ra Tài Nguyên Bình Phước không ngừng cải tiến, tăng cường khả năng của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân sự cũng giống như chất lượng mặt hàng, dịch vụ để sẵn sàng chiều lòng yêu cầu ngày một cao của quý người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 553, Quốc lộ 14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 027138868666

Doanh nghiệp xây dựng Bình Phước

Công ty xây dựng tại Bình Phước 5
Doanh nghiệp xây dựng Bình Phước

Thêm một địa chỉ công ty xây dựng tại Bình Phước nữa mà recommend đến các bạn đấy là doanh nghiệp xây dựng Bình Phước. Sau 14 năm công việc trên thị trường xây dựng, công ty đã trở nên một trong các công ty thuộc top đầu về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở trọn gói. Với bí quyết vận hành độc đáo và tầm nhìn chiến lược xa và rộng, cộng với đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư

Xây dựng Bình Phước luôn cố gắng đón nhận những ý kiến của khách hàng để từ đấy tốt lên những bản thiết kế và công trình về sau, giúp quyến rũ nhiều người tiêu dùng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 152, Đ. Hùng Vương, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 02713881159

Xem thêm Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng Hà Nội hàng đầu

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 công ty xây dựng tại Bình Phước uy tín. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top