Top 7 cửa hàng điện thoại tại Phú Thọ tốt nhất bạn cần biết

Mục lục

Best Small Phones In 2021 | Tom

Cửa hàng điện thoại tại Phú Thọ nhu cầu tìm kiếm cửa hàng bán iPhone tại Phú Thọ ngày càng tăng cao. Và để giúp bạn có cái nhìn tổn quan về các địa chỉ nên đến mỗi khi muốn mua iPhone Phú Thọ

Cửa hàng điện thoại Cường Hạnh Mobile

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại Cường Hạnh Mobile luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%).

Asus ROG Phone 3 giá rẻ đã có mặt tại MobileWorld - Sở hữu ngay!
Cửa hàng điện thoại Cường Hạnh Mobile

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng của Cửa hàng điện thoại Cường Hạnh Mobile luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với các sản phẩm điện thoại likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Du – Nông Trang – Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 0979 827 689
 • Facebook: https://www.facebook.com/doan.cuong.100

Cửa hàng điện thoại Techphone Việt Trì

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm hâm mộ với điều kiện tài chính sẵn có.

Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại cũ ở đâu uy tín tại TP. Việt Trì, Phú Thọ? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa hàng điện thoại Techphone Việt Trì – chuyên bán máy cũ nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một xúc tiến rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2405 Đại Lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 0904 699 585
 • Facebook: https://www.facebook.com/techphoneviettri/

Cửa hàng điện thoại Dương Chén Mobile

Cửa hàng điện thoại Dương Chén Mobile tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm điện thoại di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. Các sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu hàng đầu mà xúc tiến Cửa hàng điện thoại Dương Chén Mobile hướng đến. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, các sản phẩm được chăm sóc kỹ càng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường VŨ DUỆ – Gần ngã 3 Bệnh Viện Mắt, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 0965 444 333
 • Facebook: https://www.facebook.com/duong.chenn

Cửa hàng điện thoại Nam Store

Tại Việt Trì Phú Thọ, Cửa hàng điện thoại Nam Store cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng điện thoại Nam Store các bạn có thể an tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng điện thoại Nam Store luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng.

 • Địa chỉ: Số 1544 đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – PT
 • SDT: 0963 262 111
 • Facebook: https://www.facebook.com/nam.tuthanh.357

Cửa hàng điện thoại TMobile

Cửa hàng điện thoại tại Phú Thọ mua điện thoại ở Cửa hàng điện thoại TMobile là sự lựa chọn của khá ăn khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng điện thoại TMobile có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Top 10 Best Phones under 25000 in India in 2020
Cửa hàng điện thoại TMobile

Khách hàng tham gia mua hàng tại Cửa hàng điện thoại TMobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, xúc tiến luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 100 Hòa Phong, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 0911 331 888
 • Facebook: https://www.facebook.com/tmobileviettri/

>>>Xem thêm: Top 6 cửa hàng điện thoại tại Nam Định giá cực sốc

FPT Shop

FPT Shop hay còn gọi là FPT Retail hay là Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT là 1 thành viên trong tập đoàn FPT được tách ra từ FPT Trading vào năm 2013 nhằm cơ cấu tổ chức. Ngoài FPT shop còn có F.Studio By FPT là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng là điểm mà FPT shop hướng tới vị trí số 1, FPT Shop đang cố gắng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng làm sử dụng rộng rãi bất cứ khách hàng nào đến mua sắm sản phẩm đồng thời cố gắng không ngừng đổi mới để hoàn thiện thêm về chât lượng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1772 Đại Lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 1800 6601
 • Website: fptshop.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/FPTShopOnline/

Cửa hàng điện thoại Quang Hưng Mobile

Cửa hàng điện thoại tại Phú Thọ mua điện thoại ở Cửa hàng điện thoại Quang Hưng Mobile là sự lựa chọn của khá ăn khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Đánh giá Asus ROG Phone 3 - Gaming Phone, Gaming Phone! - YouTube
Cửa hàng điện thoại Quang Hưng Mobile

Cửa hàng điện thoại Quang Hưng Mobile có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm.Cửa hàng điện thoại Quang Hưng Mobile cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1022 Đại lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • SDT: 0978 272 776
 • Facebook: https://www.facebook.com/quanghungsmartphonevt/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 7 cửa hàng điện thoại tại Phú Thọ tốt nhất bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 6 cửa hàng điện thoại tại Nghệ An giá cực rẻ bạn cần biết

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( topchuan, top10diachi, … )

Scroll to Top