Top 5 cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc uy tín nhất

Mục lục

Phone Cyber Week Deals: Pixel 5, Note 20 Ultra, More (update: Expired) | Zdnet

Cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại khiến bạn phân vân vì không thể nào phân biệt được đâu là cửa hàng sửa điện thoại uy tín.

Cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc IconStore

Đến với IconStore quý khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi của điện thoại và tư vấn cũng như sửa chữa điện thoại trực tiếp. Các lỗi phổ biến liên quan tới màn hình, pin , camera . . . có thể được thay thế linh kiện một cách nhanh chóng tại chỗ, tiết kiệm thời gian. Kiểm tra lỗi chính xác, luôn đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa điện thoại với chi phí thấp nhất, nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc uy tín
Cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc IconStore

Trân trọng thời gian của Quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất. Ngoài sửa chữa, cũng là một địa chỉ bán iPhone qua sử dụng và phụ kiện điện thoại được nhiều bạn trẻ ở Vĩnh Phúc tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 9B Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 096 548 60 00 & 0967665333
 • Facebook: https://www.facebook.com/IconVinhPhuc/

>>>Xem thêm :Top 6 cửa hàng điện thoại tại Nghệ An giá cực rẻ bạn cần biết

Nguyễn Kim Mobile

Cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Nguyễn Kim Mobile chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Nguyễn Kim Mobile cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Không chỉ sửa chữa, Nguyễn Kim Mobile còn bán rất nhiều dòng iPhone, Samsung đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay mua điện thoại tại Vĩnh Phúc thì Nguyễn Kim Mobile là một địa chỉ ban có thể tham khảo lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 114 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 097 950 8669
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenkimmobile-vĩnh-phúc-301922860318234/

Đặng Tuất Mobile

Đến với Đặng Tuất Mobile bạn không cần phải quan tâm đến những vấn đề như: Chi phí sửa chữa điện thoại quá đắt đỏ, Thời gian sửa chữa điện thoại quá lâu giam máy từ 5 ngày đến vài tuần, thay linh kiện rởm, linh kiện nhái kém chất lượng.

Asus ROG Phone 3 Expected Price, Full Specs & Release Date (12th Jan 2021) at Gadgets Now
Đặng Tuất Mobile

Với những năm kinh nghiệm trong ngành sửa chửa, Đặng Tuất Mobile là địa chỉ quen thuộc dành cho giới yêu công nghệ trên địa bàn Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay kính, ép kính, ép cáp, thay màn hình các dòng iPhone/iPad/Samsung/Oppo…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 81 Chùa Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0988 201 994
 • Facebook: https://www.facebook.com/DangTuatMobile81/

>>>Xem thêm: Top 6 cửa hàng điện thoại tại Quảng Ninh giá cực tốt

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng, Bầu Kiêm Mobile cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài sửa chữa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0989 862 228
 • Facebook: facebook.com/BỆNH-VIỆN-ĐIỆN-THOẠI-KTVmobile-428468473908121/

Hiền Linh Mobile

Hiền Linh Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, đã trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường Vĩnh Phúc. Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ phù hợp.

Samsung Galaxy A21s Android Smartphone, SIM Free Mobile Phone, Black (UK Version): Amazon.co.uk: Electronics
Hiền Linh Mobile

Khách hàng không chỉ được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được xếp vào hàng tốt nhất tại Vĩnh Phúc, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 2 Võ Thị Sáu, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0969886683 & 0343042222 & 0855283666
 • Facebook: https://www.facebook.com/huuhien.bui.545

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Phúc uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 7 cửa hàng điện thoại tại Vĩnh Long uy tín chất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( vinhphucplus, top10diachi, … )

Scroll to Top