Danh Sách Linh Vật Giữ Tiền Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Mục lục

Vat Pham Linh Vat Phong Thuy Theo Tuoi Menh Mang May Man

Linh vật là gì? Vì tại sao lại có sự tồn tại của linh vật trên thế giới này? Vạn vật trên thế giới xuất hiện phần lớn đều dựa vào ý nghĩ của con người, bởi lẽ trong cuộc sống, con người sẽ có lúc gặp những khó khăn, vấp ngã và luôn cần một tín niệm nào đó để bám víu và mạnh mẽ hơn, giống như cần một lý do để tiếp tục phấn đấu. vì thế Linh thú và ra đời với đủ loại hình tượng và ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang trong mình một lý do, đó là thể hiện khát khao hạnh phúc và những điều may mắn, suôn sẻ sẽ đến. Bởi vì trí tưởng tượng con người là vô hạn do đó linh vật cũng có muôn hình vạn trạng, có những linh vật mang lại may mắn, có linh vật mang lại tài lộc, có linh vật lại mang đến sức khỏe, vậy thì, để dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, hãy cùng xem những linh vật giữ tiền mà bạn nên không thể bỏ qua ở trong bài viết này nhé.

Tỳ Hưu

Trong số vô vàn linh vật được dân gian truyền tai nhau thì thì tỳ hưu có lẽ là linh vật nổi tiếng nhất một về công dụng giữ tiền tài bài mà nó mang lại. Tỳ Hưu còn được gọi là tịch tà hay Thiên Lộc nổi tiếng với thân như ngựa với sừng trên đầu và đôi cánh chuyên ăn châu báu ngọc ngà nhưng lại không bao giờ nhả ra vì không có hậu môn.

Tỳ Hưu Chiêu Tài Gỗ | Tỳ Hưu Phong Thủy | Tỳ Hưu Mệnh Thủy

TỲ HƯU PHONG THỦY - CHIÊU TÀI HÚT LỘC - YouTube

Do đó tỳ hưu là linh vật cực kỳ hiệu quả trong việc chiêu tài lộc, đem lại may mắn về công danh sự nghiệp hay trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho gia chủ. Ngoài ra tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải ngũ Hoàng Đại Sát – 1 một trong những sát tinh trong phong thủy, chuyên đem đến những điều bất lợi cho thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận

Thiềm thừ

Thiên Thư hay còn được gọi là cóc ba chân, là cậu ông trời miệng ngậm đồng tiền vàng chân đạp lên đóng tiền cổ và là một biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này vốn được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt giúp tăng cường tài lộc may mắn và sự bình an, đồng thời giảm đi những rủi ro năng lượng xấu đến với gia đình của bạn.

Tượng Thiềm thừ cóc ba chân tròn cỡ vừa bằng đồng thau phong thủy Hồng Thắng - Thiềm thừ phong thủy | SieuThiChoLon.com

Thiềm thừ là một linh vật mà bạn có thể thấy nhiều nhất ở các địa điểm buôn bán kinh doanh của người Trung Quốc và Hồng Kông. Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên đặt thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính, tránh đặt đối diện, mặt của thiềm thừ được hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào trong nhà. Thiềm thừ cũng có thể đặt nằm bên dưới gầm bàn bên trong tủ hoặc là dưới ghế. Đây được gọi là những vị trí tốt trong phong thủy

Cá chép

Cá chép được coi là biểu trưng của sự giàu sang phú quý và sung túc. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua câu chuyện cá vượt Long môn, vì thế cá chép còn mang ý nghĩa là ý chí vượt qua mọi khó khăn, kiên trì để đạt được sự thành công và sự nghiệp thăng tiến.

Tượng Cá Chép Hóa Rồng - ĐPT4 - Đồ Đồng Bảo Hân

Chữ cá trong tiếng Hán đã mang sự sung túc và dồi dào, các vật phẩm hình cá phong thủy luôn được giới kinh doanh xem là món đồ may mắn và có thể sử dụng để đặt trong văn phòng với mục đích thu tiền tài chạy vào trong nhà. Ngoài ra bạn có thể đặt cá chép trong xe hơi xe ô tô với ý nghĩa mang lại bình an và an toàn cho gia chủ

Cây kim tiền

Cây kim tiền với hình dạng lá như hình trái tim, có mùi thơm mát được giới phong thủy coi là loại cây tốt lành mang biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang, thường được đặt rất nhiều ở trong nhà. Cây kim tiền cũng mang ý nghĩa tăng trưởng cho nên về đường tài chính sẽ rất phù hợp cho gia chủ. Bạn có thể đặt cây kim tiền ở phía đông nam của ngôi nhà hoặc ở phía Nam trong phòng khách để thu hút tiền tài, và cũng nên lưu ý không đặt cây kim tiền trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Cây Kim Tiền Để Bàn | Nhà vườn cung cấp sỉ lẻ Cây Kim Tiền

Long quy

Long quy là linh vật được kết hợp giữa rùa và cả rồng, đây là biểu tượng giúp hút nhiều tài vận, thúc đẩy sự nghiệp và tăng thêm thu nhập, sức khỏe, tuổi thọ và tăng sự bền vững và thịnh vượng trong kinh doanh, ngăn chặn những yếu tố bất ngờ xảy ra.Tuy có công dụng mạnh mẽ nhưng Long quy không hề có tính sát mà chỉ có ý nghĩa hóa giải những điểm xấu đến với gia chủ.

Long Quy 23 bằng đồng phong thủy – Đồng Phong Thủy

Trên đây là top 5 linh vật được giới phong thủy truyền tụng nhau với khả năng giúp giữ được tài vận, tiền bạc mà bạn không nên bỏ qua (xem thêm tại Kaigold). Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu biết rõ hơn về ý nghĩa của một số linh vật thường hay được sử dụng, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi sử dụng một linh vật nào đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những kiêng kỵ và cách sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh phạm phải những lỗi không đáng có, trái phong thủy và thậm chí gánh họa vào thân nhé.

Scroll to Top