DASYO- Hệ Thống Giày Thể Thao Tiêu Chuẩn Châu Âu

Mục lục

“Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn tới những nơi tuyệt vời nhất”. Đôi giày tốt sẽ giúp nâng niu đôi bàn chân bạn, giúp bạn thoải mái đi đến bất cứ nơi đâu nào bạn yêu thích. Để làm nên những điều đó Dasyo luôn tâm niệm rằng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khiến bạn luôn hài lòng. Cùng List tìm hiểu kĩ về thương hiệu giày này nhé. 

1.Giới thiệu về Dasyo:

Dasyo là thương hiệu giày cao cấp chuyên về nam, nữ và cả giày của trẻ em nên nơi đây có khá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó Dasyo cập nhật rất nhiều mẫu mã mới nên bạn sẽ luôn dễ dàng bắt kịp xu hướng thời trang khi tới tại Dasyo. Qúa tuyệt vời phải không nào.

DASYO- Hệ Thống Giày Thể Thao Tiêu Chuẩn Châu Âu 1

2.Tại sao bạn nên chọn sản phẩm tại Dasyo:

Thứ nhất là đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng. Tại đây chuyên bán tất cả các loại giày thể thao cho tất cả độ tuổi trong gia đình của bạn nên bạn sẽ không lăn tăn khi kiếm một thương hiệu để mua hàng nữa.

Thứ hai là nhanh gọn. Nếu bạn quá bận rộn khi không có thời gian mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì bạn chỉ cần để Dasyo lo. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc làm việc còn việc giao hàng cứ để Dasyo lo, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi

Thứ ba, tận tình. Với sự tận tình trong việc tư vấn, Dasyo luôn làm hài lòng đến khách hàng khó tính nhất. Dasyo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn giải đáp tất cả thắc mắc của bạn dù là khó nhất.

Bên cạnh đó Dasyo luôn có những chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi nên bạn sẽ không còn lo về chiếc ví đang cạn tiền khi gần cuối tháng mà chưa có lương nhé.

DASYO- Hệ Thống Giày Thể Thao Tiêu Chuẩn Châu Âu 2
Phản hồi từ khách hàng

THẬT HẤP DẪN PHẢI KHÔNG NÈ. VẬY CÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG MAU MAU MUA HÀNG TẠI DASYO NHÉ. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới này nhé. 

HỆ THỐNG GIẦY THỂ THAO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
Các chi nhánh 1/100 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
                        2/09B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội (cùng tòa nhà Techcombank Phạm Ngọc Thạch)
                        3/ Khu thời trang, siêu thị Mega Market, số 2 đường Hồng Bàng, q. Hồng Bàng, Hải Phòng
Giờ làm việc: 8h00- 22h00
SĐT: 024 8586 3300
Scroll to Top