Dell Ultrasharp U2723QE – Màn Hình IPS Black 4K Đầu Tiên Tại An Phát Computer

Mục lục

Màn Hình IPS Black 4K Đầu Tiên Tại An Phát Computer

Màn Hình Máy Tính Dell Ultrasharp U2723QE 27 inch 4K IPS Black USC-C RJ45 - ANPHATPC.COM.VN

Từ trước đến nay, Dell Ultrasharp Series luôn được biết đến như một trong những dòng màn hình máy tính danh giá bậc nhất trên thị trường, dành được rất nhiều sự quan tâm ưu ái cũng như được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Một lần nữa tiếp nối thành công đó, nhà Dell đã thực sự tạo ra bước đột phá cho dòng sản phẩm Ultrasharp của mình để mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo vượt bậc với công nghệ tấm nền mới lạ IPS Black.

Và chiếc Màn hình máy tính Dell Ultrasharp U2723QE vừa ra mắt chính là một trong hai sản phẩm tiêu dùng đầu tiên được trang bị công nghệ tấm nền IPS Black siêu mới này. Vậy chiếc màn hình này ấn tượng đến mức như thế nào, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tổng quan thiết kế

Về mặt tổng quan, Dell Ultrasharp U2723QE vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế tối giản và sang trọng của dòng sản phẩm Ultrasharp Series. Với tông màu Xám-Bạc-Đen được lựa chọn, U2723QE không những vừa tạo điểm nhấn cho chiếc màn hình, vừa giúp các bạn dễ dàng bày trí chiếc màn hình trong mọi không gian góc máy. Không những thế, nó còn sở hữu toàn phần màn hình tràn viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh – một điểm nhấn ấn tượng xứng tầm với phân khúc Hi-End của chiếc màn hình, tăng khả năng tập trung và cảm hứng sáng tạo cho người dùng.

Hình ảnh rực rỡ chân thực

Với công nghệ IPS Black, chiếc màn hình máy tính Dell này sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm màu sắc tuyệt vời cùng khả năng hiển thị màu đen vượt trội với tỷ lệ tương phản 2000:1 trên màn hình 27 inch 4K đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao sự thoải mái cho dôi mắt của các bạn

ComfortView Plus (An always-on, built-in low blue light screen) chính là công nghệ được tích hợp sẵn trong tấm nền của chiếc màn hình Dell U2723QE, giúp làm giảm lượng ánh sáng xanh có hại phát thải trong quá trình sử dụng mà không làm sai lệch màu như những chiếc màn hình thông thường khác.

Dải màu sắc nét đích thực

Màn Hình Máy Tính Dell Ultrasharp U2723QE 27 inch 4K IPS Black USC-C RJ45 - ANPHATPC.COM.VNThuộc phân khúc màn hình hi-end, Dell U2723QE cũng sở hữu những thông số cấu hình ấn tượng xứng tầm Hi-End. Đúng vậy, độ phân giải 4K UHD (3840*2160) cho hình ảnh với độ sắc nét tuyệt đối, độ phủ màu đạt 98% dải màu điện ảnh DCI-P3 cùng chứng nhận VESA HDR 400 mang đến những hình ảnh chân thực, sống động bậc nhất và hoàn toàn có thể giúp các bạn hoàn thành tốt nhu cầu thiết kế đồ họa cũng như sáng tạo nội dung.

Được trang bị thiết kế công thái học, Dell U2723QE cho phép các bạn điều chỉnh độ cao, góc nhìn của màn hình một cách dễ dàng để phù hợp nhất với ánh sáng phòng cũng như tư thế ngồi của mình. Một yếu tố quan trọng để mang đến cho các bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe của các bạn khi sử dụng trong thời gian dài.

Tư duy sáng tạo cho hôm nay và ngày mai

Màn Hình Máy Tính Dell Ultrasharp U2723QE 27 inch 4K IPS Black USC-C RJ45 - ANPHATPC.COM.VN

Ngoài một số tính năng và công nghệ tổng quan ở trên thì Dell Ultrasharp U2723QE còn sở hữu rất nhiều tuyệt chiêu đặc biệt và thông tin quan trọng khác mà các bạn phải biết đến sau đây.

Productive at every level – Sắp xếp dễ dàng cho phép các bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Seamless transitions – Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi các bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi các bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi các bạn đã rút phích cắm.

The key to convenience – Các phím tắt có thể giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép các bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình của mình để các bạn có thể làm việc nhanh hơn.

More ways to manage – Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

Expanded compatibility – Với việc hỗ trợ nhiều hệ điều hành, Dell Display Manager giúp các bạn có thể duy trì năng suất trong bất cứ công việc nào.

Environmental standards – Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường mới nhất như EnergyStar, EPEAT Gold và TCO.

Eco-conscious packaging – Để giảm tác động sản xuất đối với môi trường, màn hình này được vận chuyển không có xốp và bao bì được làm bằng ít nhất 75% các tông tái chế.

Energy conservation – Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của các bạn không được sử dụng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của các bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Advancing sustainability – Dell Technologies cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Scroll to Top