Top 5 địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội ưa chuộng nhất 2023

Mục lục

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội là một trong những tình thành nổi tiếng với số lượng tiêu thụ thủy – hải sản lớn, mức độ dân cư ở đây khá cao nên nhu cầu tiêu thụ cao. Vậy mua cá giống ở đâu tại Hà Nội? Đó là vấn đề khó khăn khi tìm mua cá giống của người dân nơi đây. Bài biết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội ưa chuộng nhất 2023. Theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

1. Trung tâm giống thủy sản Hà Nội - Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội nổi tiếng nhất

Đây là tổ chức thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội chuyên cung cấp các loại cá giống gồm có chép lai, trắm cỏ, trôi, mè, chim trắng, trê lai, rô phi đơn tính và các giống cá đặc sản khác. Ngoài bổ sung cá giống, trung tâm còn thực hiện tư vấn cung ứng giống, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường giúp người chăn nuôi không bỡ ngỡ khi lần đầu nuôi cá.

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ 1
Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ – Trung tâm giống thủy sản Hà Nội

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
  • SĐT: 024 3397 3133

2. Trại cá lóc giống Quyết Trần

Chăn nuôi cá lóc đang là xu hướng của cực kì nhiều hộ chăn nuôi. Cá lóc là loại cá đặc sản, ăn tạp cực kì dễ nuôi, lớn nhanh. Các lóc sẽ được nuôi ở ao, hồ, lồng bè hay bể xi măng đều phù hợp.

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội 2
Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ – Trại cá lóc giống Quyết Trần

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cống Xuyên – Nghiêm Xuyên – Thường Tín – Hà Nội
  • SĐT: 0987 833 389

Bạn đang xem bài viết:

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội

3. Trang trại cá chuối hoa - Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội Cá chuối hoa cũng là một loại cá lóc được cực kì nhiều hộ chăn nuôi xác định. Giống cá này sinh sản nhanh nhiều và rất dễ tìm kiếm đồ ăn cho nó. Bà con chăn nuôi cá lóc có khả năng liên lạc với bác Niên (thuộc công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX – doanh nghiệp cung cấp cá giống cho nông dân không chỉ Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc).

Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội 3
Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ – Trang trại cá chuối hoa

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0944 989 247

4. Trại nguồn cá giống Hà Nội

Trại nguồn cá giống Hà Nội chuyên chiều lòng các kiểu cá giống cho Hà Nội và tỉnh thành khác với tiền bạc vận chuyển cực rể và an toàn. Khách hàng mua giống số lượng lớn còn được hỗ trợ giá. Các kiểu cá giống nước ngọt như cá Chép vàng, cá Chép đen, cá Trôi Ấn Độ, cá Trắm cỏ, cá Trắm đen, cá Rô phi đơn tính, cá Mè, cá Vược và cá Lăng giống luôn có số lượng lớn.

Trại nguồn cá giống Hà Nội 4
Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ – Trại nguồn cá giống Hà Nội

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ số 57 Lĩnh Nam (gần Time City và chợ Mai Động), Hoàng Mai, Hà Nội.
  • SĐT: 0961682686

5. Cá giống Việt Bắc

Trại cá giống Việt Bắc chuyên cung cấp cá cho các tỉnh Sơn La, Tây Bắc và khắp cả nước. Công ty bổ sung hàng trăm loại cá giống chất lượng và có đủ số lượng để cung cấp cho nhiều nơi cùng một lúc. Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình, am hiểu kiến thức về thủy sản sẽ giúp người chăn nuôi kiểm soát được kỹ thuật nuôi cá tốt nhất.

Cá giống Việt Bắc 5
Địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội​ – Cá giống Việt Bắc

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cầu Bản Cá, Phường Chiềng An, TP Sơn La
  • SĐT: 0912238245

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 địa chỉ cung cấp cá giống Hà Nội ưa chuộng nhất 2023. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

 Tổng hợp và chỉnh sửa: Phương Linh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top