Địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan uy tín tại TPHCM

Mục lục

Gửi Chuyển Phát Nhanh đi Đài Loan Nhanh Chóng Nhất

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa đi sang Đài Loan(Taiwan) cho người thân, bạn bè, gia đình đang học tập, lao động tại đây khá phổ biến. Với việc gửi hàng nhanh, dễ dàng không cần các thủ tục hàng không rắc rối thì nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày càng thông dụng hơn.

Vì sao không nên gửi hàng xách tay sang Đài Loan

Thông thường việc gửi hàng hóa, quà tặng, quà biếu cho người thân, gia đình tại Đài Loan thường được gửi theo dạng cá nhân quen biết hoặc gửi hàng xách tay đi Đài Loan. Tuy nhiên việc gửi hàng như thế này thường phụ thuộc vào người nhận và còn phụ thuộc vào hàng hóa. Vì hàng hóa xách tay hay ký gửi hàng không đều phải bảo đảm an ninh và kiểm tra rất kỹ càng trước khi vào Đài Loan.

Việc đến Đài Loan thường bị tịch thu hoặc mất hàng là chuyện khá phổ biến vì đất nước Đài Loan thường có các quy định khắt khe và tùy theo từng thời gian sẽ có cấm các loại hàng hóa nhập khẩu và khi hàng hóa bị giữ thì sẽ liên đới nhiều đến người vận chuyển.

Địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan uy tín tại TPHCM 1

Nên gửi hàng đi sang Đài Loan ở đâu

Quý khách hàng, đối tác đang cần có nhu cầu gửi hàng hóa sang Đài Loan nên gửi tại các công ty gửi hàng đi Đài Loan có trụ sở và địa chỉ nhận hàng ngay tại TPHCM và chuyên tuyến đi Đài Loan, Trung Quốc. Tránh các trường hợp đại lý khác tuyến thường thời gian sẽ lâu hơn.

Tại TPHCM, công ty vận chuyển gửi hàng Đài Loan Skylink Express là đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam đi Đài Loan được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Hiện nay, công ty nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi sang Đài Loan như:

– Hàng hóa mỹ phẩm dạng kem, gel, bột

– Hàng hóa là đồ ăn, bánh kẹo, thực phẩm khô

– Hàng hóa là thuốc tây, đông y, thực phẩm chức năng.

– Hàng hóa là thư từ, hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp..

– Hàng điện tử như đồng hồ, điện thoại, linh kiện vi tính

– Hàng hóa là quần áo, giày dép, túi xách, balo

– Hàng đông lạnh, trái cây, hàng quà tặng, quà cưới..

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được đóng gói cẩn thẩn, tinh gọn để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận. Trong trường hợp nếu đơn hàng gặp vấn đề phát sinh như hư hỏng, mất mát, Skylink Express cam kết bồi thường 100% nếu khách hàng chọn khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng sang Đài Loan

Khi quý khách hàng cần gửi hàng đi Đài Loan nên biết các mẹo sau đây để có giá gửi hàng hợp lý và hàng hóa nhanh đến nhất.

– Với hàng hóa nhỏ lẻ quý khách hàng nên đem đến ngay công ty để được đóng gói kèm chung với các hàng hóa khác sẽ tiết kiệm chi phí gửi.

– Nên đóng gói, đóng hộp gửi đi bằng hình chữ nhật, tránh đóng gói theo dạng hình trụ, hình thoi..

– Nên kê khai hàng hóa đầy đủ, trung thực, không kê sai, thiếu, dư để công ty vận chuyển có thể khai báo thuế cho bạn chính xác hơn.

Để hàng hóa vận chuyển đúng lộ trình và đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch của Skylink Express tại TP.HCM để gửi hàng. Ngoài ra, đơn vị này cũng cung cấp dịch vụ đến tận nơi để lấy hàng, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Công ty vận chuyển Đài Loan Skylink Express

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0901851479 – 0902516883.

Website: https://vanchuyendailoan.com

Scroll to Top