Top 5 địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội tốt nhất

Mục lục

Địa Chỉ Làm Chân Tay Giả Tphcm 4

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội sau khi phẫu thuật cắt cụt chi, bạn cần có chân giả tốt nhất theo yêu cầu của mình, bạn muốn một sản phẩm chất lượng? Làm chân tay giả là một ngành sản xuất đặc biệt, chính vì thế để tìm ra được một địa chỉ làm chân tay giả uy tín rất khó. Tùy vào tình trạng sức khỏe của bản thân, đòi hỏi các bộ phận giả phải được thiết kế một cách chất lượng và phù hợp với cơ thể nhất. List.vn xin giới thiệu Top 5 địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội tốt nhất

 1. Địa chỉ làm chân tay giả – Gia Khiêm

Trung tâm Chân Tay giả và Nẹp Chỉnh hình GIA KHIÊM đi vào hoạt động từ năm 2006 và chính thức nâng tầm thành Công ty TNHH Xã hội Gia Khiêm, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 017358750 từ ngày 16/03/2016; tên công ty viết tắt là GIA KHIEM CO., LTD.

địa chỉ làm chân tay giả Gia Khiêm

Gia Khiêm là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chỉnh hình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nước có ngành kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến như Đức, Anh, Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Chân Tay giả & Nẹp Chỉnh hình cho người khuyết tật vận động nhằm giúp người khuyết tật phục hồi các chức năng vận động đã mất để có lại khả năng sinh hoạt, lao động và học tập một cách độc lập nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống!

Top 5 địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội tốt nhất 1

Trải qua nhiều năm hoạt động GIA KHIEM CO., LTD được hàng nghìn khách hàng đánh giá là có các chuyên gia giầu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện; luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích & dịch vụ chất lượng để trợ giúp người khuyết tật vận động lựa chọn loại Chân giả, Tay giả có chất lượng cao với chế độ bảo dưỡng định kỳ, bảo hành chuyên nghiệp.

Sản phẩm do GK thiết kế dành riêng cho mỗi bệnh nhân phù hợp với kích thước, thể trạng, điều kiện sống, tính chất công việc và các thói quen sinh hoạt; được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, sử dụng bán thành phẩm, linh kiện và vật liệu hiện đại, cao cấp được khách hàng đánh giá là có mức giá phù hợp với đại đa số người Việt.

Top 5 địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội tốt nhất 2
Mẫu chân giả tại Gia Khiêm

KHÁCH HÀNG CẦN THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 • Điện thoại: 09 1234 90 28
 • Địa chỉ: Số 36 Ngõ 342 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, tp. Hà nội.
 • Website: www.chantaygiagiakhiem.vn

2. Viện chỉnh hình Việt Đức

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội 1
Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội chỉnh hình Việt Đức

Chỉnh hình Việt Đức toạ lạc tại tầng 1, tòa nhà vietcombank 1277 đường giải phóng quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những trung tâm chỉnh hình được ra đời và hoạt động với đội ngũ các kỹ sư chỉnh hình có kinh nghiệm nhiều năm cộng với những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Đến với chỉnh hình Việt Đức khách hàng có thể được đón tiếp, tư vấn, thăm khám về từng mong muốn của từng người, gồm có các khách hàng không may bị cụt chi chỉnh hình Việt Đức sẽ cung cấp các mặt hàng (chân giả tháo khớp háng, chân trên gối, chân dưới gối, bàn chân tay… (Tay giả thẩm mỹ cũng giống như tay giả sinh hoạt), khách hàng bị vẹo cột sống (áo chỉnh hình cột sống), ngoài ra Chỉnh hình Việt Đức còn cung cấp một vài mặt hàng như nẹp trên gối, dưới gối, cổ tay, nẹp khuỷu tay,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 1 tòa nhà Vietcombank 1277 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914 816 358
 • Facebook: https://www.facebook.com/quockhanhbachmai.vn/
 • Email: khanhphamquoc@bachmai.edu.vn
 • Website: http://chantaygiabachmai.vn/

Xem thêm Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội 

3. Công ty TNHH Otto Bock Việt Nam

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội 2
Công ty TNHH Otto Bock Việt Nam

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội Otto Bock Việt Nam là một công ty trực thuộc tập đoàn Otto Bock của Đức, một trong các hãng sản xuất các dụng cụ chỉnh hình và chân, tay giả hàng đầu toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Otto Bock đã có mặt trên 140 quốc gia, trong đó có nước ta với sự ra đời của tổ chức Otto Bock Viet Nam vào tháng 6 năm 2017 tại Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp TNHH Otto Bock nước ta Mang đến các cơ sở với thiết bị tốt nhất gồm các phòng hợp lý, một phòng thạch cao, một xưởng công nghệ chỉnh hình và một phòng máy. Doanh nghiệp chế tạo các thiết bị tùy chỉnh, thủ công và hành động để đo đạc. Một khu vực chờ đợi dễ dàng sử dụng và tươi sáng cũng vậy gian riêng tư của bạn cam kết cho một kỳ nghỉ thoải mái và thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cổng số 3 Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0911 418 184
 • Hotline: 0942 352 324
 • Facebook: https://www.facebook.com/OttobockVietnam/

4. Chân tay giả – dụng vụ chỉnh hình Phương Nam

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội 3
Chân tay giả – dụng vụ chỉnh hình Phương Nam

Chân tay giả – dụng vụ chỉnh hình Phương Nam với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã được huấn luyện chuyên khoa chỉnh hình nội địa và nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện công việc tại bệnh viện Bạch Mai, tổ chức chân giả ngoại tuyến của Mỹ và trường đào tạo kỹ thuật viên chỉnh hình Việt Nam.

Chân tay giả – dụng vụ chỉnh hình Phương Nam chuyên Mang đến các loại chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình theo chỉ định của bác sĩ, bệnh viện cũng giống như theo yêu cầu của bệnh nhân với chất lượng đạt chuẩn xác quốc tế. Đến đây bạn có thể được tư vấn đầy đủ các nội dung để trợ hỗ trợ bạn gia tăng chất lượng cuộc sống, chiều lòng mọi nhu cầu về phục hồi công dụng vận động của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 351 đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 620 009 & 0912 481 393
 • Kênh Facebook: https://www.facebook.com/pg/chantaygiaphuongnam/posts/
 • Email: vananhpof@gmail.com
 • Website: chantaygiaphuongnam.com

5. Chỉnh hình chân tay giả Thảo Nguyên

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội 4
Xưởng chỉnh hình chân tay giả Thảo Nguyên

Địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội xưởng chỉnh hình 30 Hòa Bình 4 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được tạo ra từ năm 1990, dưới tên là xưởng chỉnh hình nhà In bộ Lao Động-TB&XH. Chỉ đạo sản xuất và bán hàng trực tiếp là ông Lê Doãn Thắng – kỹ thuật chỉnh hình cấp 1 (Orthopaedic meister) nguyên xưởng trưởng xưởng chỉnh hình thuộc viên chỉnh hình Ba Vì, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.

Năm 2003 Xưởng tách khỏi sự bảo trợ của nhà In bộ LDTBXH, thành một cơ sở kinh doanh độc lập. Chủ cơ sở sản xuất là Ông Lê Thảo Nguyên – Kỹ sư, KTV chỉnh hình, ông Lê doãn Thắng là cố vấn kỹ thuật. Tiếp tục hoạt động theo mô hình vừa sản xuất BTP vừa cung cấp dụng cụ chỉnh hình, chân giả, tay giả cho mọi đối tượng mục tiêu là người tàn tật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 ngõ Hòa Bình 4, đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 989 194 & 0913 014 145
 • Facebook: Facebook.com/Chân-Tay-Giả-Thảo-Nguyên-488128164702025/
 • Email: chantaygia@gmail.com
 • Website: chantaygia.com
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 địa chỉ làm chân tay giả Hà Nội tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thông qua những đơn vị đã được cung ấp trong bài viết. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top