Địa chỉ mua motor uy tín, chất lượng TPHCM

Mục lục

Địa chỉ mua motor uy tín, phụ tùng máy bơm chính hãng, giá tiền phải chăng – Công ty TNHH Nguồn Sáng Việt không riêng các loại máy bơm mà còn có phụ tùng máy bơm cao cấp, chuyên dụng, có thể phục vụ tốt cho mọi yêu cầu thay thế, sửa chữa, nâng cấp máy bơm của quý khách hàng.

Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp phụ kiện máy bơm nên việc tìm được một địa chỉ đáng tin cậy cũng không phải là điều rất nhanh.

Không ít nơi bán phụ kiện dỏm với giá tiền cao khiến khách hàng rất phân vân và lo lắng. Vậy nên mua motor, phụ tùng máy bơm ở đâu để có sản phẩm chính hãng, giá tốt?

Phụ kiện bơm định lượng là gì?

Cần lưu ý gì khi mua phụ kiện máy bơm định lượng trên thị trường? – cung cấp các loại máy bơm, phụ tùng máy bơm chính hãng

Phụ kiện bơm định lượng hay còn gọi là phụ tùng bơm định lượng, linh kiện bơm định lượng là những loại vật dụng đi kèm bên ngoài hoặc nằm trong bơm định lượng có tác dụng hỗ trợ hoạt động của bơm định lượng và đảm bảo duy trì hoạt động của bơm định lượng.

Nói chung phụ kiện bơm định lượng là những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong quá trình hoạt động của bơm định lượng, thiếu những loại phụ kiện này, bơm định lượng có thể không hoạt động hoặc hoạt động với hiệu suất không cao.

Xem thêm: Top 5 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Hà Nội

Phụ kiện bơm định lượng gồm những loại nào

Phụ kiện bơm định lượng bao gồm nhiều loại khác nhau, mỗi loại bơm định lượng có những phụ tùng khác nhau. Phụ kiện bơm định lượng có loại nằm trong bơm và có loại rời khỏi bơm, phụ kiện trong bơm gồm các loại như:

– Màng bơm: Màng bơm định lượng là loại linh kiện bơm định lượng quan trọng nhất, màng bơm có tác dụng hút đẩy chất bơm và là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với chất bơm trong quá trình bơm chất lỏng. Màng bơm định lượng thường là màng teflon không bị hóa chất ăn mòn.

Địa chỉ mua motor uy tín, chất lượng TPHCM 1

– Piston: piston là phụ kiện bơm định lượng thay thế màng bơm trong bơm định lượng piston

– Van hút, van xả: Van hút van xả là phụ tùng bơm định lượng quan trọng, thường là van 1 chiều có tác dụng làm kín bơm, bảo vệ chất bơm trong quá trình sử dụng và ngăn không cho chất lỏng chảy ngược ra ngoài, giữ nước mối đầu vào.

địa chỉ mua motor uy tín

Trong van hút, van xả có bi và đế, trường hợp chỉ hỏng bi hoặc đế khách hàng có thể chỉ thay thế bộ phận ấy, không cần thay thế cả van.

Địa chỉ mua motor uy tín

Máy bơm từ là gì? Những đặc điểm và ứng dụng chính của máy bơm từ – cung cấp các loại máy bơm, phụ tùng máy bơm chính hãng

Công ty TNHH TM & DV Nguồn Sáng Việt hiện là một trong số những địa chỉ mua motor uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại TP.HCM đang có cung cấp các sản phẩm phụ tùng máy bơm cao cấp, chính hiệu.

Chúng tôi đảm bảo các chủng loại sản phẩm đa dạng và nhập khẩu chính gốc từ các nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng, tiêu biểu như Bộ phụ tùng air end kit 476-227-000 của thương hiệu Sandpiper.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và giới thiệu các phụ tùng phù hợp nhất cho chiếc máy bơm của bạn.

Xem thêm: Bộ Điều Tốc Motor 3 Pha

Tổng kết

Đến đây hẳn là bạn đã tìm được địa chỉ mua motor uy tín rồi nhỉ! Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Scroll to Top