Top 5 địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM tốt nhất

Mục lục

Kj

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM nồi cơm điện là thiết bị, vật dụng nhà bếp quen thuộc với mọi gia đình, tuy nhiên nếu gặp phải tình trạng trục trặc thì bạn sẽ tìm tới đâu để sửa chữa? Qua bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 7 địa chỉ mua tạ tay ở TPHCM uy tín. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM điện lạnh gia đình

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM 1
Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM điện lạnh gia đình

Địa chỉ sửa nồi cơm điện đáng tin cậy tại TPHCM đầu tiên là điện lạnh gia đình. Điện lạnh gia đình cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ sửa chữa nồi cơm điện, sửa chữa máy lạnh, sửa lò vi sóng đến lắp quạt thông gió với các hãng, các dòng khác nhau: Toshiba, Sanyo, LC, Electrolux, Daikin, Samsung …

Chiều lòng các nhu cầu của người tiêu dùng. Điện lạnh gia đình có các thợ sửa tay nghề cao, nhiều trải nghiệm, tư vấn nhiệt tình, mặt hàng, linh kiện chính hãng cam kết sửa chữa với chất lượng tối ưu, đặc biệt là có chính sách bảo hành giúp người sử dụng có thể yên tâm khi sửa chữa đồ điện ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0938.575.085; 0977.895.173
 • Website: http://thogiadinh.com.vn/
 • Địa chỉ: 39D đường số 19, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Xem thêm Top 5 trung tâm học nghề điện lạnh ở TPHCM bạn cần nên biết

Cửa hàng sửa chữa nồi cơm điện chuyên nghiệp Kim Bình

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM 3
Cửa hàng sửa chữa nồi cơm điện chuyên nghiệp Kim Bình

Shop sửa chữa Kim Bình cũng là một trong các địa chỉ sửa nồi cơm điện chuyên nghiệp tại TPHCM. Dù nồi cơm điện của bạn vướng phải các lỗi: Không nhảy nút, nồi cơm nhảy nút sớm, nồi cơm điện không vào điện… Khi bạn đem lại cửa hàng Kim Bình, chiếc nồi của bạn sẽ được cửa hàng mau chóng khắc phục sự cố đó.

Cửa hàng sửa chữa Kim Bình có các nhân sự lành nghề, thay thế linh kiện được phân phối chính thức và có chủ đạo sách bảo hành 3 tháng mang đến sự ưng ý cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0946.637.534
 • Địa chỉ: 156 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Trung tâm sửa chữa điện máy Nhật

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM 4
Trung tâm sửa chữa điện máy Nhật

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM? Tương tự như các địa chỉ sửa nồi cơm điện tại TPHCM uy tín ở trên: shop điện tử Hoàng Kim, Kim Bình, Điện lạnh Sài Gòn, Điện lạnh gia đình, trung tâm sửa chữa điện máy Nhật chuyên bổ sung dịch vụ sửa chữa đồ điện máy.

Trung tâm sửa chữa điện máy Nhật được người sử dụng nhận xét là đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình và báo giá rõ ràng, nhất là dịch vụ sửa ở trung tâm sửa chữa điện máy Nhật có thêm chủ đạo sách bảo hành nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0918.819.262; 0919.856.662
 • Địa chỉ: 104/49/2 Thành Thái, P. 12, Quận 10, TPHCM

Xem thêm Top 6 địa chỉ bán xe điện trẻ em ở TPHCM uy tín nhất

Shop điện tử Hoàng Kim

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM 5
Shop điện tử Hoàng Kim

Shop điện tử Hoàng Kim cũng Mang đến các dịch vụ sửa chữa đồ điện tử: Sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa chữa nồi cơm điện tử … Phục vụ mong muốn sửa chữa của các gia đình. Bên cạnh nhân viên tay nghề cao, sửa chữa lấy ngay, shop điện tử Hoàng Kim còn có hóa đơn thanh toán, cam kết sửa chữa chất lượng, thay linh kiện chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0911.756.969; 02822.293.626
 • Địa chỉ: 411/31 Lê Đức Thọ, P. 17, Gò Vấp, TPHCM

Điện lạnh Sài Gòn

Địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM? Nói tới địa chỉ sửa nồi cơm điện uy tín ở TPHCM, thì không thể bỏ qua được địa chỉ Điện lạnh Sài Gòn. Giống như Điện lạnh gia đình, Điện lạnh Sài Gòn cũng sửa tất cả các thiết bị điện, đồ dùng trong gia đình: sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa chữa nồi cơm điện, sửa chữa tủ lạnh …

Bên cạnh chủ đạo sách bảo hành dài lâu, bảo đảm chất lượng nồi cơm một khi sửa sẽ thì nhân viên tư vấn nhiệt tình về bí quyết sử dụng thiết bị điện đúng hướng dẫn là điểm tốt nhất giúp cho người tiêu dùng yêu thích tìm đến đây

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0947306879
 • Website: http://suadienlanhsaigon24h.com

Xem thêm Top 10 dịch vụ sửa điện nước TPHCM uy tín hàng đầu

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 địa chỉ sửa nồi cơm điện TPHCM tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top