Dịch vụ cho thuê xe tải

Mục lục

Cho Thue Xe Tai Saigonexpress

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thuê xe chuyển đồ cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Saigon Express?

Dịch vụ cho thuê xe tải của Saigon Express không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng mỗi ngày để nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về các yếu tố sau:

  • Nhanh chóng và đúng giờ:

Với hệ thống mạng lưới xe tải được bố trí khắp các quận, huyện TPHCM. Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe chỉ cần gọi,  chúng tôi sẽ đến đến nhà bạn nhanh chóng mà không để bạn phải chờ đợi quá lâu. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệm và có kinh nghiệm đồng thời thông thuộc mọi tuyến đường sẽ đảm bảo sẽ đến đúng thời gian mà hai bên đã trao đổi.

  • Giá thuê xe tải hợp lý:

Căn cứ vào loại xe, trọng lượng, kích thước muốn thuê của khách hàng sẽ tương ứng với mức giá tương đương. Với bảng giá cho thuê xe tải được công bố trực tiếp trên trang web, khách hàng sẽ không phải lo lắng giá thành dịch vụ cho thuê xe tăng cao.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Trên mỗi chiếc xe tải cho thuê hay khách hàng thuê dịch vụ chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Đa dạng chủng loại xe tải:

Nhằm đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Saigon Express cung cấp nhiều kích thước, tải trọng,..xe khác nhau phù hợp với nhu cầu mà khách hàng khi sử dụng. Các loại xe tải như xe 500kg, xe 750kg, xe 1,5 tấn, xe 2 tấn, xe 5 tấn, xe 10 tấn,…sẽ là một lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 

Các hình thức dịch vụ cho thuê xe tải của Saigon Express

Dịch vụ cho thuê xe tải 2

Thông qua các nhu cầu muốn thuê của khách hàng, Saigon Express cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải như sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng:

Đây là một dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm xe chở hàng lâu dài mà không phải bỏ tiền ra mua xe tải để chở hàng. Saigon Express mang đến cho bạn thuê xe tải theo tháng, quý, năm sẽ tiết kiệm được kinh phí và đảm bảo đúng tiến độ công việc như trong hợp đồng thuê xe tải đã ký. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi các tỉnh:

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong thành phố HCM, Saigon Express còn nhận cho thuê xe tải chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như: Hà nội, Đà Nẵng, Nha Trang, các tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ,…

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà:

Chúng tôi luôn hướng đến mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express còn mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Thông qua số lượng đồ đạc và thiết bị, vật dụng,..mà bạn cung cấp sẽ tương ứng với kích thước và loại xe tải phù hợp để chuyển nhà. 

Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng:

Để đáp ứng cho nhu cầu chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp, với dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển văn phòng của Saigon Express sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhanh chóng- tiết kiệm – an toàn là những điều bạn sẽ nhìn nhận thấy ở dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe tải di dời kho xưởng:

Saigon Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng để đem lại tiện lợi và nhanh chóng trong việc vận chuyển kho xưởng. Bên cạnh còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp khi di dời kho xưởng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, còn chần chừ gì mà không liên lạc với Saigon Express qua số hotline 0939 176 176 hoặc (028) 3838 2238 để được tư vấn và  sử dụng dịch vụ thuê xe tải an toàn và tiết kiệm. 

Scroll to Top