• Trang chủ
 • Lĩnh vực
 • Mẫu quảng cáo
 • Blog
 • Liên hệ hợp tác
 • Trang chủ
 • Lĩnh vực
 • Mẫu quảng cáo
 • Blog
 • Liên hệ hợp tác

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ cloud server chất lượng, giá tốt 

Share on facebook
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây để tăng chất lượng công việc. Tuy nhiên, có rất nhà cung cấp khác nhau và để có thể đánh giá được hay không thì cùng Bizfly Cloud tham khảo danh sách các nhà cung cấp dưới đây.

dịch vụ cloud server 1
Top 10 nhà cung cấp dịch vụ cloud server chất lượng, giá tốt

BizFly Cloud

Ưu điểm vượt trội của BizFly Cloud là khởi tạo nhanh chóng và thay đổi cấu hình của CPU, RAM tức thời. Ngoài ra, bạn có thể tạo bản sao của ổ cứng chỉ trong 1 giây với dung lượng bất kỳ bằng cách sử dụng Live Snapshot. Dịch vụ cho thuê Cloud Server của nhà cung cấp này có giao diện thân thiện và an toàn bảo mật cơ sở dữ liệu cao.

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong “Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam” của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Truy cập tại: https://bizflycloud.vn/

​​ODS

ODS đã xây dựng và triển khai Cloud Server với cụm máy chủ cực mạnh chính hãng Dell trên nền tảng điện toán đám mây Hyper-V từ Microsoft. Kết hợp với công nghệ lưu trữ Storage Space Direct (S2D) đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, truy xuất nhanh và giảm thời gian Downtime xuống mức thấp nhất.

Mắt Bão

Nhờ hệ thống máy chủ khá mạnh mẽ và được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn, dịch vụ Cloud Server do Mắt Bão cung cấp luôn đảm bảo được tính an toàn và hoạt động ổn định. Ngoài ra, nhà cung cấp này còn có đội ngũ chăm sóc dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp.

Digistar

Digistar là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong về công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam. Các dịch vụ của Digistar đảm bảo tốc độ và khả năng hoạt động ổn định. Đặc biệt với Cloud Server, Cloud Hosting, Cloud VPS, trải nghiệm người dùng luôn an toàn và bảo mật.

dịch vụ cloud server 2
Digistar

Hostinger

Là nhà cung cấp dịch vụ Hosting và tên miền lâu đời, Hostinger được nhiều người lựa chọn với gói dịch vụ đa dạng và giá thành phải chăng. Sử dụng hệ thống lưu trữ từ nhà cung cấp này, bạn có thể yên tâm về tính ổn định và khả năng hỗ trợ tốt.

Long Vân

Bạn có thể thuê Cloud Server tại Long Vân. Với các gói dịch vụ được phân chia đa dạng, bạn có thể lựa chọn loại Cloud Server phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu đăng ký sử dụng các gói dịch vụ đa dạng về tài nguyên, bạn có thể chọn dịch vụ theo số lượng User của doanh nghiệp.

vHost

Khi sử dụng Cloud Server tại vHost, bạn sẽ được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 7 ngày và thanh toán theo tháng. Thời gian Uptime lên đến 99.9%, chưa kể bạn sẽ được sử dụng miễn Control Panel DirectAdmin.

dịch vụ cloud server 3
vHost

Nhân Hòa

Hệ thống Cloud Server của Nhân Hòa được phát triển trên nền OpenStack kết hợp với CEPH. Nhờ giải pháp này mà giá thành tại nhà cung cấp này luôn ổn định.

Viettel IDC

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực suốt 11 năm qua đã giúp Viettel IDC khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ trong 7 ngày trước khi quyết định có chọn đơn vị này hay không.

FPT

Khi thuê Cloud Server tại FPT bạn sẽ được nhận được nhiều tuyến kết nối từ các quốc gia công nghệ hiện đại nhất. Cloud Server truyền tải dữ liệu tốc độ cao và nó được kết nối với mạng đường trục.

Nội dung có sự tham khảo từ Bizfly Cloud

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.