Dịch vụ kế toán TaxPlus có uy tín không? 

Mục lục

0 Taxplus

TaxPlus, một trong những công ty chuyên về dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh. TaxPlus được hình thành với mục đích hỗ trợ những công ty khởi nghiệp, chưa có đội ngũ kế toán kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên ngành. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc Taxplus có uy tín không, xem bài viết để tìm hiểu.

Tìm hiểu về TaxPlus

TaxPlus là một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TaxPlus thực hiện sứ mệnh hỗ trợ tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí tối ưu nhất.

1 Tim Hieu Ve Taxplus
Tìm hiểu Taxplus

TaxPlus được số đông khách hàng lựa chọn tin tưởng bởi dịch vụ kế toán chất lượng, uy tín mà mức giá lại phù hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng. Nhờ vậy giúp đỡ các doanh nghiệp mới phát triển mạnh hơn.

Sứ mệnh của TaxPlus là gì?

Nếu bạn đang khởi nghiệp và mới thành lập công ty, doanh nghiệp, chưa có đội ngũ kế toán cũng như kế toán trưởng. Bạn đang cần những chuyên viên kế toán có năng lực, trình độ, kinh nghiệm để làm sổ sách kế toán, chứng từ, thực hiện các nghiệp vụ kế toán, kê khai, báo cáo thuế,… Hoặc tư vấn các quy định thuế liên quan?

Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc loại vừa và nhỏ và bạn muốn tiết kiệm chi phí nên không muốn thuê kế toán trưởng, nhân viên kế toán?

Nếu bạn là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp, là chủ doanh nghiệp nhưng thiếu kiến thức về các quy định pháp luật thuế, công việc kế toán thì bằng cách nào để đánh giá, kiểm tra được đội ngũ nhân viên kế toán của mình? Liệu họ đã đang thực hiện báo cáo đúng quy định hay chưa?

Tất cả những vấn đề trên là lý do để TaxPlus ra đời với sứ mệnh hỗ trợ giải pháp công nghệ, tư vấn thuế tối ưu chi phí, cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đúng luật. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Ngoài việc đem tới lợi ích cho khách hàng, TaxPlus còn phát triển dịch vụ của mình, tạo ra môi trường năng động, quy tụ đội ngũ kế toán lành nghề. Để mỗi nhân sự đều cảm thấy tự hào khi được trở thành thành viên của TaxPlus team.

2 Su Menh Cua Taxplus La Gi
Sứ mệnh của Taxplus

Taxplus có uy tín không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các dịch vụ kế toán. Và liệu rằng Taxplus có uy tín không? Chúng ta hãy phân tích dựa trên những tiêu chí sau:

Các dịch vụ TaxPlus đem lại có đúng pháp luật không?

Taxplus cung cấp mọi hoạt động kinh doanh dựa trên các quy định của pháp luật Việt Nam. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi đặt chữ tâm lên hàng đầu, không làm với với đạo lý, cam kết thực hiện đúng chuẩn mực, cạnh tranh lành mạnh và không gây ảnh hưởng xấu cho xã hội. TaxPlus hướng đến việc mở rộng quy mô công ty thêm lớn mạnh và phát triển mãi theo thời gian. Nhờ đó cũng góp một phần giúp đất nước thêm giàu mạnh, đi lên.

Đội ngũ nhân viên của TaxPlus

TaxPlus sở hữu đội ngũ kế toán được chọn lọc kỹ lưỡng. Hệ thống nhân sự của chúng tôi đều tốt nghiệp chính quy chương trình đào tạo kế toán, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. TaxPlus tự tin đem tới quý khách hàng giải pháp kế toán, thuế chất lượng và uy tín hàng đầu.

Trách nhiệm khi ký hợp đồng với khách hàng

Nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, Taxplus hiểu được rằng, tiêu chí số 1 để khách hàng tin tưởng chúng tôi đó là tính kịp thời, bảo mật và chính xác. Vì vậy, trách nhiệm của Taxplus khi cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà TPHCM gồm có 4 chỉ mục quan trọng sau:

3 Taxplus Co Uy Tin Khong
Taxplus có uy tín không?
  • Chính xác: Các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý chính xác, đúng quy định pháp luật.

  • Kịp thời: Xử lý mọi số liệu trong thời gian ngắn nhất. Tuân thủ quy định về thời hạn nộp tờ khai của pháp luật.

  • Bảo mật: Taxplus bảo mật tối đa mọi dữ liệu về doanh nghiệp, ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

  • Tận tâm: Ngoài việc thực hiện dịch vụ kế toán theo chứng từ/hóa  đơn công ty cung cấp. Taxplus còn tư vấn thêm những phát sinh trong quá trình doanh nghiệp hoạt động để chủ doanh nghiệp có phương án xử lý kịp thời.

Qua đây, bạn đã biết rằng Taxplus có uy tín không rồi đúng chứ? Hãy tin tưởng vào Taxplus khi bạn đang cần tìm đơn vị kế toán chất lượng.

Thông tin liên hệ Taxplus

  • Hotline: 0853 9999 77

  • Email: info@taxplus.vn

  • Địa chỉ: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM

  • Website: https://taxplus.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/taxplus.vn/

Scroll to Top