Top 5 dịch vụ ký gửi quần áo an toàn cho các bạn nữ

Mục lục

Dịch Vụ Ký Gửi Quần áo

Dịch vụ quần áo ký gửi là dịch vụ kết nối giữa người mua và người bán, và mặt hàng ở đây chính là quần áo. Là con gái ai cũng có thói quen mua sắm và sắm rất nhiều quần áo, mặc dù bạn không mặc đến. Trong tủ quần áo đã chật chỗ nhưng những mẫu quần áo mới lại cứ xuất hiện. Bạn có thể tham khảo bài viết Top 5 dịch vụ ký gửi quần áo an toàn cho các bạn nữ của list.vn để thanh lý những bộ quần áo của mình nhé. Đón xem bài viết bên dưới ngay nhé.

Give Away

Chắc hẳn một số bạn đã quen với shop Give Away. Đây là cửa hàng chuyên ký gửi vô cùng uy tín đã khẳng định tên tuổi của mình nhiều năm trôi qua kinh doanh với ba shop trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trang phục, giày dép, túi xách ở Give Away từ cũ đến mới đều có đủ cả. Cửa hàng của Give Away được trang trí sạch sẽ, gọn gàng, có phòng riêng để thử đồ, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Top 5 dịch vụ ký gửi quần áo an toàn cho các bạn nữ | List.vn

Quy định ký gửi tại Give Away:

 • Nếu như bạn có nhu cầu ký gửi thì nên lưu ý, phí ký gửi một món đồ ở Give Away dao động từ 10.000 – 30.000 đồng.
 • Sau khi xem xét kĩ món đồ của bạn, Give Away mới quyết định xem có nhận hay không tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì đồ ở Give Away được ánh đắt tiền, hàng bị trả về là không nhiều.

Nội dung liên hệ:

 • Địa chỉ: OO1 Bạch Mã. Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 633 66 02
 • Facebook: https://www.facebook.com/giveawayvietnam/
 • Instagram: https://www.instagram.com/giveawayvietnam/
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00

Xem thêm Top 10 những dịch vụ sửa nhà đảm bảo an toàn nhất hiện nay

You&Me Exchange

Cửa hàng nhận thanh lý, ký gởi quần áo, tú, phụ kiện thời trang nữ với độ mới trên 80% hợp thời trang và nhiều mẫu mã cửa hàng tự phối đồ để bán trực tuyến nên rất thẩm mỹ. Cửa hàng có nhận ship hàng tuy nhiên sẽ không giữ hàng nên bạn đã ưng mẫu nào thì nhanh tay nhé. Đồ tại shop có giá nằm trong khoảng khoảng từ 20.000 đồng đến 200.000 đồng. Quan trọngcửa hàng có những chương trình khuyến mại được đưa rõ ra trong nhiều thời điểm, lời quá đúng không nào?

Bạn sẽ thanh lý, ký gửi tại kho như sau:

– Soạn ra trang phục, túi xách, giày dép, phụ kiện,…đồ bạn muốn bán đem đến kho.

– Bạn sẽ ký gởi tại kho từ 55-75 ngày nếu không bán được sẽ đến nhận về.

– Ngày 15-22 là ngày tóm lại sau 2 tháng ký gửi nếu như không đúng hẹn sẽ bị thu hồi làm từ thiện.

– Mở cửa từ 9:00 – 21:00

Địa chỉ: 2 Cầm Bá Thước, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Top 10 shop ký gửi quần áo tại tp Hồ Chí Minh – Trang vàng doanh nghiệp[su_button url=”https://shorten.asia/8AvZygVk” target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]XEM GIÁ TỐT TẠI SHOPEE[/su_button]

Top247 muốn recommend 2nd Chance trong số các nhà kho ký gởi TPHCM, cửa hàng với phương châm thực hiện công việc không phải buôn bán mà là share niềm vui khi chọn được cho mình những cái quần, cái áo hợp ý yêu thích, hợp túi tiền. chính mong muốn trở thành cầu nối lan rộng niềm vui đã trở thành mục tiêu thành lập nên 2nd Chance. Để ký gửi đồ, bạn đọc kỹ quy định trên site, và xem xét thêm giá, mức phí ký gởi cũng như đến nhận tổng kết đúng hạn nhé.

Hãy liên lạc trước 30 phút nếu như bạn đến thanh lý dưới 10 món và nếu từ 10-20 món thì hãy đặt lịch chọn 1 khung giờ, trên 20 và dưới 40 món thì đặt lịch hẹn 2 lần với 2 khung giờ liên tiếp nhé.

Nội dung liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Phan Liêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0937 356 754
 • Website: www.2ndchance.vn

Xem thêm Top 10 dịch vụ order hàng Tao Bao uy tín hiện nay

The Next Dịch Vụ Thanh Lý Ký gửi

Một trong các điểm ký gởi được biết đến phải kể đến The Next một shop có tiếng với các món đồ ký gửi đẹp, độc, lạ và nhiều cách điệu thời trang cho mọi người dễ dàng xác định. Không những trang phục, túi xách và giày dép, sản phẩm chăm sóc da cũng được ký gởi tại cửa hàng khá là nhiều và được kiểm tra vô cùng kỹ càng đưa rõ ra giá thanh lý hợp lý nhất. Do lượng khách ký gửi lớn kết hợp thêm làm việc cường độ cao và check các mặt hàng có thể hay quá tải nghỉ đột xuất để sắp đặt lại vệ sinh và trưng bày để kịp chiều lòng người tiêu dùng.

Bạn sẽ thanh lý, ký gửi tại The Next như sau:

– Chuyển đồ cần thanh lý, ký gửi qua shop để thẩm định giá.

– Phí dịch vụ là 25% trên tổng số tiền thu được từ đồ thanh lý khi dưới 1 triệu đồng và phí là 20% nếu như trên 1 triệu đồng.

– Ký gửi tất cả các ngày trong tuần

– Mở cửa từ 10:00 – 21:00 mỗi ngày

Địa chỉ: Lầu 2, 05 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Dịch Vụ Ký Gửi Quần áo 3
[su_button url=”https://shorten.asia/46shPfve” target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]XEM GIÁ TỐT TẠI SHOPEE[/su_button]

LABB

LABB Storehouse được ra đời bởi các bạn trẻ yêu thích thời trang và cập nhật theo xu thế hot trend của các bạn trẻ. Team LABB là đội ngũ nhiệt huyết và có đam mê truyền cảm hứng từ những sản phẩm cũ từ tay người không cần đến tay người cần chúng theo phương châm thu thập CỦA NGƯỜI CHÁN – BÁN CHO NGƯỜI CẦN.

Dịch Vụ Ký Gửi Quần áo 4

[su_button url=”https://shorten.asia/EQEkJvAC” target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]XEM GIÁ TỐT TẠI SHOPEE[/su_button]

Nhà kho LABB nhận đồ cũ từ các nàngtrang phục mới chỉ 80 – 100% là có khả năng ký gửi bán tại cửa hàng.

Xem thêm Top 4 Spa đào tạo học viên cam kết chất lượng tại Quận Bình Tân

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936.510.530
 • Địa chỉ 1: 386/54 Lê Văn Sỹ. P14 .Q3
 • Địa chỉ 2: 277/62 XVNT – P15 – Q. Bình Thạnh
 • Địa chỉ 3: 379/50 độc nhất – P11 – Q. Gò Vấp
 • Kênh Facebook: https://www.facebook.com/LABBnhakhokygui/

Kết luận: Trên đây là tổng hợp Top 5 dịch vụ ký gửi quần áo an toàn cho các bạn nữ. Với những bộ quần áo mặc một lần mà bạn muốn thanh lý dọn tủ thì đừng quên bỏ qua dịch vụ này nhé! Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( DanhSach.Top, Top247,… )

Scroll to Top