Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy tốt, uy tín mà bạn nên biết

Mục lục

Thẻ Từ Thang Máy

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu của mỗi người cũng được nâng cao. Chính vì vậy các tòa nhà cao ốc hay các công ty được xây dựng nhiều hơn để phục vụ mọi người. 

Để có thể di chuyển nhanh chóng giữa các tầng này và tầng kia người ta thường sử dụng thang máy. Trong đó, dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy được mọi người biết đến và ứng dụng rộng rãi nhất ngày nay. Vậy dịch vụ này là như thế nào? Có những ưu, nhược điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Thẻ từ kiểm soát thang máy là gì?

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy tốt, uy tín mà bạn nên biết 1

Ngày nay dịch vụ trộm cướp diễn ra rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu 1 phần là do sự chủ quan của người dân. Để hạn chế tình trạng này diễn ra các công ty, tòa nhà cao ốc đang rất chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống thẻ từ ở các thang máy. Điều này sẽ giúp cho việc đảm bảo an ninh được diễn ra tốt hơn.

Thẻ từ thang máy chính là một loại chìa khóa được thiết lập các tính năng giống như một bộ đầu lọc thẻ. Chúng đã được lập trình và kiểm soát trước đó, nếu bạn muốn di chuyển bằng thang máy thì bạn cần phải có thẻ mới ấn gọi tầng được.

Thẻ từ được phân ra thành 2 loại chính đó là thẻ từ kiểm soát thang máy nhóm tầng cố định và thang máy từng tầng.

Ưu điểm và nhược điểm của thẻ từ thang máy

Ưu điểm

Người quản lí có thể dễ dàng biết được số người sử dụng thang máy và lượng người ra vô tòa nhà trong vòng 1 ngày. Bên cạnh đó, có thể kiểm soát được khách hàng nào tới vào thời gian nào và làm việc trong thời gian bao lâu?

Các loại thẻ từ ngày càng được thiết kế đa dạng về mẫu mã và hình thức sử dụng như bàn phím, password, vân tay,… Bạn có thể lựa chọn được một thẻ từ phù hợp và dễ dàng sử dụng đối với bản thân nhất.

 Khi mọi người sử dụng thẻ từ sẽ giúp cho an ninh giữa các tầng được thắt chặt. Đồng thời, độ bảo mật an toàn giữa các tầng được đẩy lên rất cao.

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy tốt, uy tín mà bạn nên biết 2

Nhược điểm

Nếu bạn quên không mang thẻ thì bạn sẽ không thể sử dụng thang máy được. Trong những trường hợp khẩn cấp bạn sẽ phải chạy cầu thang bộ.

Giá thành của một chiếc thẻ từ thang máy là khá cao.

Thẻ ở tầng nào chỉ được sử dụng ở tầng đó. Không thể đi lên những tầng khác.

Ứng dụng của thẻ từ thang máy trong đời sống

Thẻ từ ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong các tòa nhà cao ốc, trung cư, công ty hay văn phòng.

Đôi khi có quá nhiều người ra vào một địa điểm làm cho người quản lí hay bảo vệ khó khăn trong việc kiểm soát số lượng người ra vào tòa nhà. Điều này sẽ tạo cơ hội cho những kẻ trộm cắp có cơ hội thâm nhập và hành động xấu. Do vậy, thẻ từ có khả năng không cho những thành viên khác của tòa nhà được phép ra vào bằng thang máy. Đồng thời, kết hợp với khóa cửa tầng thang bộ sẽ giúp an ninh được nâng cao hơn.

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy tốt, uy tín mà bạn nên biết 3

Việc sử dụng sao chép thẻ từ thang máy sẽ giúp cho công tác quản lí tòa nhà được tốt nhất. Tránh được những đối tượng xấu trà trộn vào gây ra các ảnh hưởng không tốt đến tòa nhà.

Bạn có thể lựa chọn nhiều thẻ từ với các hình dáng khác nhau như vuông, tròn, chữ nhật,… Thậm chí bạn có thể in hình dáng logo hoặc những hình dáng đặc trưng riêng mà bạn muốn. 

Tuy dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy còn khá mới nhưng đã được rất nhiều người biết đến. Có đa số đông đảo người dùng đã và đang rất yêu thích những tiện ích mà chiếc thẻ từ này đem lại. 

Thợ Khóa Đức Quang là một trong những địa điểm uy tín để bạn có thể yên tâm khi thuê dịch vụ sao chép thẻ từ, làm thẻ từ, sửa khóa…

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thể hiểu hơn về những chiếc thẻ từ thang máy. Mong rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc thẻ từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.

Nguồn: Thokhoaducquang.com

Scroll to Top