Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Mục lục

94e68c4def402b1e725116

Bạn đang cần tìm thợ hàn khung sắt để hàn lại cửa sắt, lan can, bàn sắt, mái tôn, giàn hoa nhà mình? Hoặc cần lắp đặt giàn mái che hay cần sửa lại cửa sắt, thay bản lề cửa bị gãy? Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm đến. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ cung cấp thợ hàn khung sắt tại nhà chất lượng và uy tín. Cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý quan trọng trước khi hàn khung sắt

Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 1

Tình trạng khung cửa sắt bị cong, vênh trong lúc hàn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do kỹ thuật cắt không chuẩn hay hàn trên khu vực không bằng phẳng. Chính vì vậy trước khi tiến hành hàn cửa sắt, cần phải nắm được những lưu ý quan trọng sau đây.

Khu vực hàn bằng phẳng

Yếu tố đầu tiên để khung cửa khi hàn không bị cong, vênh chính là cần phải thực hiện hàn trên một khu vực bằng phẳng, không gồ ghề. Nếu hàn trong tình trạng sàn nhà bị nghiêng thì lúc hàn rất dễ khiến cho thanh cửa bị cong, vẹo, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cửa.

Nếu như không chắc chắn rằng sàn nhà có bị nghiêng hay không? Bạn có thể sử dụng nước nivo hay còn gọi nước thuỷ để kiểm tra độ bằng phẳng của nơi làm việc nhé!

Kỹ thuật cắt chính xác

Trước khi hàn cần phải thực hiện lên bản vẽ cửa, xác định được chiều rộng, chiều dài cửa cửa. Bên cạnh đó cần xác định được độ vát của thanh sắt để làm thành góc cửa.

Trong quá trình cắt sắn cần đảm bảo cắt đúng kỹ thuật. Để khi ghép 2 cạnh chiều rộng chiều dài có thể khép kín với nhau. Trường hợp ghép hai cạnh khung sắt, mặt trước hoặc mặt trên bị hở thì khả năng cao khung cửa sẽ bị cong hoặc vênh. Chính vì vậy cần đảm bảo các cạnh được cắt đo chuẩn với kích thước.

Yêu cầu về kỹ thuật hàn

Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 2

Đối với thợ hàn, cần phải nắm được các kỹ thuật hàn, cắt sắt cơ bản. Quan trọng là phải biết cách sử dụng các loại máy hàn cũng như que hàn, kết hợp với kỹ thuật hàn đúng cách. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa trường hợp mối hàn không đảm bảo thậm chí có thể gây ra nguy hiểm cho người hàn.

Trong lúc hàn cần chú ý không điều chỉnh độ dài của hồ quang hàn dài hơn đường kính khung hàn. Mặt khác nếu để độ dài hồ quang quá ngắn sẽ rất dễ dẫn đến hồ quang không được ổn định. Trường hợp hồ quan bị tắt trong lúc hàn sẽ khiến cho vũng hàn bị đông cứng lại và vảy hàn cũng sẽ cao hơn.

Bên điều chỉnh góc que hàn từ 5 – 15 độ theo hướng chuyển động. Bên cạnh đó cần chú ý lựa chọn vị trí để góc que hàn dao động từ 0 -15 độ ngược lại với chiều que hàn. Cuối cùng cần phải để ý đến chuyển động dọc theo trục của mối hàn, đồng thời điều chỉnh trục thích hợp với độ dài của hồ quang.

Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà của Hoàng Toản

Dịch vụ hàn sắt tại nhà của Hoàng Toản nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng như: hàn cửa sắt, hàn thép, hàn mái tôn, hàn inox, gia cố sắt, thép,… Hoàng Toản chuyên nhận sửa chữa các loại cửa sắt, lắp đặt sắt, thép, nhôm, hàn xì, inox tận nơi dành cho các cửa hàng, gia đình, nhà xưởng, chung cư, công trình,… Ngoài ra Hoàng Toản cung cấp dịch vụ thợ hàn sắt dạo và thợ hàn làm poly xuyên sáng, mai hiên lấy sáng.

Trong công việc, Hoàng Toản luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bởi vì không chỉ phục vụ khách hàng trong một lần mà còn rất nhiều lần về sau. Thế nên để tạo niềm tin cho khách hàng ở hiện tại và cả trong tương lai. Hoàng Toản luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 3

Với một thị trường biến động liên tục về chất lượng sản phẩm cũng như cạnh tranh về giá. Hoàng Toản luôn giữ vững lập trường của mình với dịch vụ hàn sắt chất lượng nhất, giá thành phải chăng.

Với kinh nghiệm, và tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Đội ngũ thợ hàn tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình khi làm việc với khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm giác ấn tượng và hài lòng.

Bên cạnh đó Hoàng Toản đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cùng với đó là các chương trình, chế độ hậu mãi, bảo hành đi kèm chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng.

Đối với dịch vụ hàn khung sắt tại nhà của Hoàng Toản, đảm bảo mọi sự cố hư hỏng sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với Hoàng Toản, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ thợ hàn khung sắt tại nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 4

Kết luận

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi hàn khung sắt. Để có thể hàn khung sắt, quan trọng phải tìm kiếm được người có trình độ chuyên môn, biết sử dụng máy móc. Chính vì vậy tìm được đơn vị cung cấp thợ hàn uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Mong rằng gợi ý về dịch vụ hàn khung sắt Hoàng Toản bên trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, hàn sắt tại nhà.

Scroll to Top