Gợi ý 3 đơn vị cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM

Mục lục

Thuê Máy Làm Kem Tươi Tại Tphcm

Ngày nay, thay vì mua máy làm kem, nhiều người lại có xu hướng thuê máy làm kem về sử dụng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người thuê, nhiều đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị làm kem đã đưa ra chính sách cho thuê máy.

Đơn vị cho thuê sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến máy móc, vận hành, sửa chữa. Thông qua đó giải quyết được khó khăn trong kinh doanh, nhanh chóng gia tăng lợi nhuận. Cùng tìm hiểu về đơn vị cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM sau đây nhé!

Lợi ích của việc thuê máy làm kem tươi

Gợi ý 3 đơn vị cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM 1

Thay vì dành ra hơn chục triệu đồng để mua máy làm kem. Nhiều chủ cửa hàng đã lựa chọn hình thức thuê máy. Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 3 – 5 triệu đồng mỗi tháng là đã có ngay một chiếc máy làm kem chất lượng. Nếu chọn được bên cho thuê uy tín, sẽ không quá khó khăn để bạn sở hữu một chiếc máy làm kem với công suất tốt, bền, hoạt động hiệu quả.

Đối với phương án thuê máy làm kem, cửa hàng chỉ cần bỏ ra chi phí bằng nửa số tiền mua máy là đã có thể thu về lợi nhuận trong kinh doanh. Việc này sẽ giúp cho cửa hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm bớt nỗi lo hoàn vốn.

Gợi ý 3 đơn vị cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM

thuê máy làm kem tươi tại TPHCM
Thuê máy làm kem tươi tại TPHCM

Kem Đức Phát chuyên cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM

Kem Đức Phát được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp kem Ý với hơn 33 vị kem đang được thịnh hành trên thị trường. Một số hương vị kem hiện đang dẫn đầu thị trường tại TPHCM.

Vốn từ một cơ sở nhỏ đi lên, Kem Đức Phát thấu hiểu được những khó khăn thuở đầu của những người mới kinh doanh. Chính vì vậy đơn vị này đã quyết định mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài cung cấp kem thì Đức Phát còn cung cấp các trang thiết bị, nguyên vật liệu để làm kem. Bên cạnh đó Kem Đức Phát còn là đơn vị cho thuê máy làm kem tươi uy tín tại TPHCM.

Máy làm kem tươi của Kem Đức Phát được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy khi nhập về sẽ được trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu năng, khả năng vận hành trước khi được bày bán trên thị trường.

Ngoài việc cho thuê các loại máy làm kem để kinh doanh. Kem Đức Phát còn hỗ trợ đối tác của mình sử dụng mô hình nhượng quyền thuê máy theo mốc thời gian cố định. Tạo điều kiện tối đa để khách hàng có cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Bạn có thể liên hệ và tìm hiểu về chính sách thuê máy làm tại Kem Đức Phát theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: 093 296 2199.

 • Website: Kemducphat.com

 • Email: info@kemducphat.com

Vua Kem – địa chỉ cho thuê máy làm kem

thuê máy làm kem tươi tại TPHCM
Đơn vị cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM

Vua Kem được biết đến là đơn vị phân phối kem tươi cùng với các trang thiết bị, vật liệu dùng để kinh doanh và sản xuất kem. Các loại máy làm kem tại Vua Kem đều là những sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Hiện tại, Vua Kem đang hỗ trợ khách hàng thuê máy làm kem tươi tại TPHCM đến từ thương hiệu Taylor của Châu Âu với các dòng máy như 161, 707, 152, 794,…

Đến với Vua Kem, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thuê. Máy làm kem tại đây được cho thuê với mức giá tốt, các vấn đề về kỹ thuật, vận hành của máy sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi cho thuê. Bên cạnh đó Vua Kem còn hỗ trợ giao hàng, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Email: vuakem@vuakem.com

 • Hotline: 024 6689 1111 – 024 3906 8888

 • Website: http://vuakem.com/

Thuê máy làm kem tươi tại TPHCM – Hải Âu

Hải Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi tại TPHCM uy tín được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Máy làm kem tại đây được cung cấp với mức giá hợp lý. Máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chất lượng máy luôn được đảm bảo khi giao đến tay khách hàng.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đặt cọc và thanh toán định kỳ theo năm hoặc theo tháng. Vậy là bạn đã có thể sử dụng máy làm kem chất lượng để kinh doanh.

Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy làm kem của Hải Âu đó là:

 • Giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

 • Cho thuê máy làm kem chất lượng cao

 • Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển, lắp đặt ngay tại nhà

 • Có chính sách bảo hành, sửa chữa sản phẩm trong thời gian hợp đồng cho thuê vẫn còn hiệu lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: (028) 6292 3070

 • Website: https://haiau.com/

 • Email: haiau@haiau.com

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã phân tích lợi ích của việc thuê máy làm kem tươi so với việc đầu tư hẳn máy mới. Bên cạnh đó gợi ý 3 đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy làm kem tươi tại TPHCM uy tín. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.

Scroll to Top