Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020

Mục lục

Dong Ho Viet La Gi

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, Đồng hồ Việt tự tin đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng nhất.

Đồng Hồ Việt là gì?

Đồng hồ Việt – Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín bắt đầu phát triển và thành lập vào đầu năm 2020. Cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Đồng hồ Việt với tiêu chí luôn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, thương hiệu không chỉ đem đến những chiếc đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất mà còn mạng lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng.

Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020 1

Giới thiệu về Donghoviet.vn 

Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020 2

Đam mê

Chúng tôi đam mê những chiếc đồng hồ giá trị, chính hãng đem lại sự đẳng cấp, thể hiện cá tính và nâng tầm giá trị của khách hàng. Chúng tôi cũng yêu thích những việc mình làm: từ ngành hàng, con người đến từng chi tiết nhỏ trên một chiếc đồng hồ; đó cũng là giá trị cốt lõi của công ty và tinh thần của tập thể DONGHOVIET.VN

Chính hãng

Chúng tôi luôn đề cao uy tín và công sức của người thợ đồng hồ vì thế chúng tôi cam kết đem lại sựn an tâm khi mua những chiếc đồng hồ của bất cứ nhãn hiệu nào đều là chính hãng.

Thấu hiểu khách hàng

Đối với chúng tôi, đồng hồ không chỉ là một thiết bị dùng để định lượng thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những chiếc đồng hồ giá trị, chính hãng đem lại sự đẳng cấp, thể hiện cá tính và nâng tầm giá trị của khách hàng mỗi khi mang nó vào.

Tận tâm

Đồng hành song song với chất lượng sản phẩm, chũng tôi luôn muốn tạo một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng dành hết tâm sức để cung cấp các dịch vụ tư vấn và sửa chữa để chiếc đồng hồ quý giá trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng.

Cửa hàng online và offline

Bạn sẽ tìm thấy cả hai nơi phục vụ khách hàng của chúng tôi cá môi trường internet và cửa hàng truyền thống. Chúng tôi sẽ luôn song hành cùng nhau nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất!

Các sản phẩm tại Đồng hồ Việt

Đồng hồ Hải Triều là đại lý chính hãng được chuyên phân phối các dòng đồng hồ chính hãng của các  thương hiệu lớn trên thế giới như: Michael Kors; Candino; Citizen; Seiko; Casio; Skagen; Romanson; Police; Op; Orient; Titan; Timex…

Mỗi sản phẩm được chúng tôi chăm chút, đóng gói và vận chuyển kỹ lưỡng để gửi đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng hồ Việt cố gắng nắm bắt xu hướng để cung cấp những dòng đồng hồ chính hãng được mọi người ưa chuộng và phù hợp cho quý khách hàng.

Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020 3

Đồng Hồ Việt – Những chính sách ưu đãi đặc biệt tại Đồng hồ Việt 

Đồng hồ Việt đã không ngừng hoàn thiện và phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, Đồng hồ Việt đã đưa ra những chế độ hậu mãi riêng: cam kết bán đồng hồ chính hãng, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake; cam kết một đổi một trong tuần đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất; bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm; dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí,…Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho quý khách hàng.

Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020 4

Ghé thăm shop Donghoviet.vn 

Ghé thăm shop để lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp thể hiện cá tính và phong cách ngay bạn nhé! >> Shop Donghoviet.vn

Đồng Hồ Việt là gì? Chuỗi cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam 2020 5

Scroll to Top