Dự án đầu tư bất động sản thu hút năm 2020

Mục lục

Novaworld Phan Thiet

Đầu tư kinh doanh vào các dự án đầu tư bất động sản đang cực kỳ hot. Tuy nhiên loại hình sản phẩm nào đáng đầu tư nhất 2020 này. Bài viết sau đây được chúng tôi tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn hy vọng sẽ giúp bạn có nhận định đúng đắn khi đầu tư. Cùng tìm hiểu nhé!

NovaWorld Phan Thiết - Giá Bán Dự Án Novaland Bình Thuận

Căn hộ khu chung cư

Loại hình căn hộ chung cư chỉ phổ biến ở các thành phố vừa và thành phố lớn. Bởi đây là những nơi đất chật người đông cùng với nền kinh tế cực kỳ phát triển. Ai ai cũng đổ xô về đây để làm ăn, sinh sống dẫn đến quỹ đất dần bị thu hẹp với tốc độ nhanh. 

Các khu chung cư cao tầng ra đời đã đáp ứng được nhu cầu về nơi cư trú cho những ai có điều kiện tài chính hạn hẹp. Nếu không đủ điều kiện mua đất nhưng vẫn muốn có một nơi an cư để lạc nghiệp thì căn hộ chung cư là giải pháp hoàn hảo.

Hơn nữa chung cư thường được xây dựng ở những vị trí thuận lợi có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống. Ngân hàng hỗ trợ vay và có thể trả góp nhiều lần nên được người dân ưa chuộng. Vì thế căn hộ chung cư là một dự án đầu tư bất động sản đầy tiềm năng.

Loại hình nhà phố

Nhà phố là một trong những sản phẩm bất động sản được nhiều chủ đầu tư lựa chọn khi xây dựng. Hiện nay đây vẫn là loại hình được ưa chuộng trên thị trường Việt vì nhà đầu tư có thể sở hữu đất và nhà ở lẫn giá trị sinh lời. Bởi giá đất luôn tăng lên theo thời gian. Hơn nữa tính pháp lý của nhà phố cũng được đảm bảo tốt.

Hơn nữa một ưu điểm khiến nhà phố hấp dẫn như “miếng mồi ngon” đó là nằm ở vị trí tốt của thành phố. Có khả năng sinh lợi và tính thanh khoản cao vì có thể bán, ở, cho thuê hoặc kinh doanh. Tuy nhiên sản phẩm này cần một số vốn lớn nên các nhà đầu tư bất động sản nên tính toán kỹ lưỡng.

Loại hình đất nền

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết – Tập đoàn Novaland – Dự án BĐS

Trong các kiểu dự án đầu tư bất động sản, kiểu đầu tư được xem là truyền thống nhưng chưa bao giờ hết sốt đó là đất nền. Nhà đầu tư có thể chọn loại hình đất nền theo dự án hoặc đất nền tự do. Có thể nói đầu tư vào đất nền là giải pháp rất hoàn hảo nếu có tầm nhìn về tiềm năng vị trí khu đất.

Hơn nữa đầu tư vào đất nền sẽ bỏ ra số vốn ít hơn, lợi nhuận kỳ vọng cao, khả năng sinh lời tốt. Tuy nhiên quỹ đất nền tại các đô thị lớn, các khu vực trung tâm hầu như không còn đáng kể, hoặc giá quá cao.

Đa số các dự án bất động sản vào đất nền hiện nay chủ yếu đến từ các vùng ven ngoại thành. Điều đó đồng nghĩa với việc cần xem xét ký các yếu tố về cơ sở hạ tầng để đầu tư.

Dự án bất động sản căn hộ shophouse

Hiện Novaworld Phan Thiết có đầy đủ hầu hết các loại hình sản phẩm trên. Quý khách hàng đầu tư có thể chọn loại hình phù hợp để tiến hành đầu tư ngay hôm nay.

NovaWorld Phan Thiết - Giá Bán Dự Án Novaland Bình Thuận

Nhà phố thương mại còn được gọi với cái tên khác là Shophouse. Một loại hình nhà để ở và có thể kết hợp làm cửa hàng kinh doanh. Shophouse đã có mặt lâu đời và phổ biến tại rất nhiều nơi trên thế giới. Nhưng chỉ thực sự phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong một thời gian ngắn và trở thành xu hướng đầu tư bất động sản được chú ý.

Ưu điểm của nhà phố thương mại là mang lại giá trị thương mại lớn cũng như tính thanh khoản cao. Do nguồn cung khan hiếm nên doanh thu và chi phí cho thuê cao. Giúp nhà đầu tư thu lại lợi nhuận cao nên shophouse cũng được nhiều chủ đầu tư chú trọng.

Ngoài các loại hình trên, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, condotel, homestay cũng là những loại hình hút khách. 

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản thông minh và muốn tìm một cơ hội đầu tư đúng đắn. Đừng bỏ qua dự án đầu tư bất động sản Novaworld Phan Thiết đầy tiềm năng.

Scroll to Top