Tìm hiểu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Mục lục

Sức nóng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chưa bao giờ giảm nhiệt trong thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, số lượng nhà đầu tư quan tâm đến dự án này đang không ngừng tăng lên. Vậy chi tiết về dự án và tiến độ năm 2022 như thế nào? Mời quý độc giả nhận thông tin dưới đây.

Tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC được triển khai ở vị trí vô cùng đắc địa. Dự án được xây dựng trong khu vực có nhiều địa danh di tích lịch sử. Bên cạnh đó còn có bãi biển Phú Quốc được ngợi ca bởi CNN trước đó.

Meyhomes Capital Phú Quốc  thuộc quỹ đất đô thị quý hiếm, các căn hộ và khách sạn được xây dựng trong dự án này được chứng thực về sổ đỏ. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau từ ở, kinh doanh đến liệt vào danh mục tài sản kế thừa.

Nói cách khác, sở hữu đất đai, nhà ở nơi đây là cả một gia tài lớn. Bạn có thể truyền lại cho nhiều đời con cháu về sau.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Giá trị bền vững cho nhà đầu tư

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc  được triển khai ở vị trí trung tâm ở Bãi Trường và Nam Phú Quốc. Đây vốn là vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên bãi biển lại với nhau.

Dự án này còn tiếp cận với trục đường của bãi Trường, phạm vi quy hoạch cụ thể ở vùng tiếp xúc này là 66m từ mép nước biển. Độ dài của sự tiếp cận giữa dự án và bãi Trường là 10.68km. Khoảng cách này hoàn hảo để mang đến cho cư dân những điều tuyệt vời nhất.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc  cũng tiếp giáp với tuyến đường 975. Do đó, rất thuận tiện để cư dân trong dự án di chuyển đến vùng sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, Dương Đông…

Hệ thống giao thông trong khuôn khổ dự án cũng đang được đẩy mạnh triển khai. Điều này sẽ giúp cho cư dân kết nối dễ dàng hơn với các tiện ích lân cận.

Meyhomes Capital Phú Quốc | Trang Chính Thức Chủ Đầu Tư ®

Mặt bằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng thiết kế dự án này có rất nhiều điểm nổi trội. Cụ thể, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng với tổng diện tích lên đến 54,67 ha. Trong đó bao gồm 4 phân khu và một trục đường là:

  • Khu shophouse: Được thiết kế ở ngay đường trung tâm của tổng dự án.
  • Khu nhà ở liền kề
  • Khu biệt thự sang trọng
  • Khu hồ nước cùng với hồ điều hòa
  • Khu hỗn hợp 1, 2
  • 1 trục đường cảnh quan trung tâm dự án.

Ở thời điểm hiện tại, dự án này đang cung cấp cho thị trường nhiều loại hình sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn các loại mặt tiền khác nhau phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt khu Olive - VnExpress Kinh doanh

Không chỉ nổi bật bởi có vị trí đắc địa, mặt bằng lớn mà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc còn ghi điểm mạnh bởi những tiện ích được bao hàm trong đó. Nổi bật nhất phải kể đến chính là 4 tiện ích dưới đây:

Có tiện ích Clubhouse

Tiện ích này mang đến cho cư dân biển đảo một cuộc sống giải trí trọn vẹn nhất. Giờ đây, với dự án này bạn sẽ không cần đi đâu xa mà có thể trải nghiệm ngay trong chính khu vực bản thân sinh sống. Meyhomes trang bị khá nhiều hình thức Club, tạo môi trường giao lưu lý tưởng cho mọi gia đình.

3 hệ thống Club House điển hình là:

    • Club House Rosada: Nơi bạn có thể trải qua không gian sống của tầng lớp thượng lưu. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thương mại cho cư dân trải nghiệm. Bạn có thể bơi ở bể vô cực, ăn món đẳng cấp 5 sao…
  • Club House Aqua: Là nơi để mọi cư dân có thể cân bằng lại cuộc sống thể chất, tinh thần. Nơi đây được trang bị đầy đủ các loại máy tập ưu việt. Nhờ vậy sẽ cho phép cư dân có thể cải thiện được đời sống nhanh chóng bằng cách nâng cao sức khỏe nhờ tập luyện.
  • Club House Ocean Park: Là một khu nhà hàng sang trọng, chuyên phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn. Các loại đặc sản tươi sống ở biển đảo Phú Quốc cũng được cung cấp ở đây

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu 8 Club House đa chủ đề

Có trường học liên cấp quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc  có trường học liên cấp quốc tế. Hệ thống giáo dục ở trong dự án được phục vụ không lợi nhuận. Mục tiêu của dự án này chính là xây dựng một ngôi trường giá trị, mang tầm cỡ quốc tế.

Meyhomes không đơn thuần chỉ thiết kế dày đặn về cơ sở hạ  tầng mà còn được đầu tư về giáo viên dạy. Do vậy, hứa hẹn rằng, tương lai của các con trẻ được đảm bảo cao nhất.

1 Hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc có gì?

Meyhomes Capital Phú Quốc có hệ thống nước lọc hiện đại

Meyhomes được trang bị đầy đủ về hệ thống lọc nước. Điều này hỗ trợ đáp ứng cao nhất nhu cầu về nước cho cư dân. Dự án được ứng dụng mọi công nghệ cao cấp từ tập đoàn Hàn Quốc. Do vậy, nguồn nước được cung cấp mát lành, an toàn, đảm bảo cao chất lượng sống cho bạn.

Ở các khu vực công cộng hay trường học cũng được bố trị hệ thống nước sạch. Nhờ vậy, cư dân có thể uống trực tiếp mà không cần phải tốn kinh phí để mua nước bên ngoài.

Trên đây là chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 2022. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.Hotline: 0898898688. Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/.

Scroll to Top