Dự án SUNTEC City nằm ở đâu? Ai là chủ đầu tư?

Mục lục

DỰ Án Suntec City Long An Khu ĐÔ ThỊ Novaland ThỦ ThỪa 2022

Dự án Suntec City nhận được nhiều đánh giá cao và là nơi đáng đầu tư trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, dự án đang tọa lạc ở đâu liệu có mang lại nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, ai là chủ đầu tư dự án triệu đô này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho những thắc mắc này nhé!

Vị trí của dự án Suntec City nằm ở đâu?

Suntec City nằm trên đường Quốc lộ N2 – Tân Lập – Thủ Thừa – Long An. Đây là nơi được đánh giá có khả năng kết nối nhanh chóng với các vùng bằng tuyến đường vận tải hàng đầu. 

Khu đô thị Suntec City được quy hoạch thành 3 phân khu khác nhau. Mỗi phân khu mang lại chức năng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho dân cư có nhu cầu sinh sống tại đây có thể tự do lựa chọn.

DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN - KHU ĐÔ THỊ NOVALAND THỦ THỪA 2022

  • Khu A: Đây là khu đô thị phía Nam có tổng diện diện tích là 111,37 ha. Bên cạnh đó, mặt bằng được thiết kế và hình thành khu đô thị chứa mật độ cao. Chính vì thế, tổ hợp các tiện ích dịch vụ, công trình công cộng, môi trường sống tươi xanh. Đã trở thành trung tâm thuộc khu vực nhà ở.
  • Khu B: có diện tích là 641,22 ha được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái nằm ngay trung tâm của dự án. Có thể nói, khu B mang diện tích lớn nên tập trung đa dạng các loại hình nhà ở. Chính vì thế, rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp tại đây.
  • Khu C: thuộc khu đô thị mới phía Đông Nam với tổng diện tích là 178,31 ha. Tại khu đô thị này được chủ đầu tư xác định là ranh giới. Vì tuyến đường chính của đô thị chạy dọc theo hướng Bắc và Nam.

Chủ đầu tư của dự án Suntec City là ai?

Tiềm-năng-Vị-trí-Dự-án-Khu-đô-thị-Suntec-City - | Giá bán Chủ Đầu Tư

Dự án Suntec City nhận được nhiều sự chào đón của đông đảo khách hàng. Thế nên, nhiều người vẫn thắc mắc chủ đầu tư của dự án tiềm năng này là ai. Liệu chủ đầu tư có thật sự uy tín và đảm bảo đúng quy trình đề ra hay không. 

Chủ đầu tư của dự án là Novaland Group – Tập đoàn đầu tư và phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Hơn nữa, trong thời điểm hiện tại tập đoàn Novaland đã trở thành cái tên khá quen thuộc với nhiều người. 

Hầu hết các dự án bất động sản do Novaland đầu tư và triển khai xây dựng đều mang lại lợi nhuận cao. Không những thế, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và hoàn thành đúng như trên hợp đồng. 

Từ đó có thể thấy được sự uy tín của chủ đầu tư dành cho dự án. Bên cạnh đó, là sự tài năng và kinh nghiệm phát triển chuôi dự án đa dạng có mặt trên toàn quốc. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề như chất lượng dịch vụ,… 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho biết thêm thời gian dự kiến để giới thiệu dự án với thị trường BĐS trong năm 2023. Bên cạnh đó, còn công bố mức giá mở bán nằm trong khoảng 20 – 22 triệu/m2. 

Cùng với đó là vô vàng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ trong dự án nhưng chưa đủ kinh tế. Đừng lo! Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn từ chính phía đầu tư với các chính sách vô cùng hợp lý.

Tiềm năng nổi bật của dự án

Suntec City Long An - Dự án mới nhất của CĐT Novaland

Dự án Suntec City Long An được tọa lạc tại vị trí vàng mang lại nhiều sự thuận tiện cho cư dân. Bên cạnh đó, chuỗi dự án còn sở hữu vị trí ven sông. Và đặc biệt hơn nữa, là sự kết nối với TPHCM chưa đến 2km, có thể thấy đây là sự liên kết khá quan trọng.

Khu đô thị được thiết kế với đa dạng các loại hình khác nhau, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Khi dự án mới bắt đầu tại khu vực đang chuyển mình phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông. Mặc khác, sự hình thành các khu công nghiệp, cho thấy đây là vùng đất mang lại nhiều tiềm năng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời hoặc an cư lạc nghiệp, thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi. Trong thời gian sắp tới, trị giá nơi này sẽ lên đến con số bạn sẽ không thể ngờ tới.

Trên đây là những chia sẻ về dự án Suntec City thu hút nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu hãy  Liên hệ phòng kinh doanh dự án Suntec City Novaland Long An Hotline 0898898688, Tham khảo Website: https://suntecity.com.vn/, Trân trọng cảm ơn

Scroll to Top