Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok

Mục lục

Rẻ

Duet trên Tiktok là gì? TikTok hiện nay đang là mạng xã hội video phổ biến với nhiều tính năng hấp dẫn. Hiện tại có một tính năng đặc biệt trên Tiktok rất được ưa chuộng đó chính là Duet. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Duet trên Tiktok là gì?

Duet trên Tiktok là gì 1
Duet trên Tiktok là gì?

Duet là gì?

Duet là một danh từ tiếng Anh nghĩa là bản nhạc cho bộ đôi, cặp đôi, bộ đôi, cuộc đàm thoại, trận đấu khẩu. Duet được hiểu như là song ca.

Tình đến nay Tik Tok đã được xem như một trong những kênh mạng xã hội được yêu thích thế giới. Nó có số lượt người sử dụng và lượt tải xuống không ngừng tăng lên.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên tiktok hướng dẫn chu trình đầy đủ

Tik Tok là gì?

Tik Tok là kênh social được nhiều người biết đến đến từ Trung Quốc có tên gốc là Douyin nghĩa là rung động. Tik Tok là kênh mạng xã hội bằng video âm nhạc được phát hành bởi Jinri Toutiao sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động của áp dụng này khá giản đơn, chỉ phải tạo clip và đăng tải share hầu hết clip có thời lượng ngắn khoảng vài giây tới 15 giây.

Điểm tạo ra sức hút, sự sai biệt của ứng dụng này chủ đạo là chức năng thay đổi hết sức độc đáo kết hợp với đó là một list hiệu ứng âm nhạc, âm thanh hết sức độc đáo để người sử dụng có thể thỏa sức thông minh, tạo ra ra những video ấn tượng. Hơn thế nữa, Tik Tok cũng có thể cá nhân hóa khi biến tấu tùy từng người có những công dụng không giống nhau, đây e là điểm khiến ứng dụng này trở thành hấp dẫn trên toàn thế giới.

Hướng dẫn quay video Duet trên TikTok có tiếng

Duet trên Tiktok là gì 2
Hướng dẫn quay video Duet trên TikTok có tiếng

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8. Bạn có thể hành động cũng giống như trên các điện thoại chạy hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android khác.

Chỉ dẫn nhanh

Truy xuất Tik Tok > Chọn clip bạn mong muốn Duet > Bấm biểu tượng share hình mũi tên cong > Chọn biểu tượng Duet có hình mặt tròn > Bấm biểu tượng quay và biểu diễn cùng người bạn muốn Duet > sau khi quay xong clip bạn chọn dấu tích để hoàn thiện > Chọn Tiếp > Viết status mà bạn vừa Duet và nhấn Đăng.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: truy cập ứng dụng Tik Tok > Chọn clip bạn mong muốn Duet > Bấm biểu tượng share hình mũi tên cong.

Bước 2: Chọn biểu tượng Duet có hình mặt tròn.

Nếu như bạn không thấy biểu tượng này thì là do chủ video không bật chức năng cho phép Duet, bạn có thể chọn clip khác để Duet.

Bước 3: Bấm biểu tượng quay và biểu diễn cùng người bạn mong muốn Duet. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc làm đẹp, hiệu ứng vào video tuỳ ý yêu thích

Bước 4: sau khi quay xong clip bạn chọn dấu tích để hoàn thiện.

Bước 5: Chọn Tiếp.

Bước 6: Viết tình trạng status mà bạn vừa Duet và nhấn Đăng. Tại đây, bạn có thể bật tắt cho phép comment hoặc cho phép người khác duet với bản thân mình.

Chỉ dẫn quay cùng người khác trên Tik Tok

Duet trên Tiktok là gì 3
Chỉ dẫn quay cùng người khác trên Tik Tok

Duet trên Tiktok là gì?  Vì cách Duet Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau nên phía dưới Quản trị mạng sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các nàng thực hiện Duet Tik Tok.

Xem thêm: Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất

Bước 1 :

Để mau chóng sử dụng thử tính năng Duet, các nàng phải tải hoặc cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone lên phiên bản tiên tiến theo đường dẫn này.Bước 2:

Bước 3:

Ngay lập tức, một mẫu biểu sẽ xuất hiện với các công dụng chia sẻ mà bạn sẽ dùng trên ứng dụng Tik Tok. Để Duet trên Tik Tok, lúc này con người sẽ ấn chọn mục Song ca (hoặc Duet).

Bước 4:

Hệ thống sẽ thông cáo chu trình tải video Tik Tok này đang diễn ra, các bước nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm : Tải nhạc tiktok về mp3 các bước thực hiện đơn giản

Bước 5:

Duet trên Tiktok là gì? Khi tải video hoàn tất, chúng ta có thể được đưa đến màn hình quay clip Tik Tok cùng người khác như hình dưới. Như bạn thấy màn hình lúc này được chia làm đôi, bên phải là clip của người bạn mong muốn Duet, còn bên trái là dành cho bạn. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Quay và biểu diễn cùng người bạn mong muốn Duet nhé.

duet this with me! pt 3 | tiktok singing compilation✨ - YouTube
Hướng dẫn quay đầy đủ

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top