Dụng cụ cơ khí Tatmart – Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Mục lục

074801 C 3

Tatmart là một trong những địa chỉ cung cấp các dụng cụ, thiết bị, vật tư và phụ tùng sửa chữa cơ khí uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, các dòng dụng cụ cơ khí Tatmart luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng sản phẩm và giá thành phải chăng, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tatmart – Chợ máy móc thiết bị trong ngành xây dựng, cơ khí uy tín

Tatmart một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ cơ khí chất lượng, giá tốt
Tatmart một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ cơ khí chất lượng, giá tốt

Đối với các xưởng cơ khí, gara sửa chữa xe cộ, công trường xây dựng,… thì các bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí như plang, cờ lên, con đội, cảo chữ F, cảo chữ C,… đều là những thiết bị tuy nhỏ nhưng rất cần thiết. Mặc dù các dụng cụ cơ khí này không quá khó để tìm được nơi để mua trên thị trường, nhưng với sự tràn lan của nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc nên việc mua nhầm hàng kém chất lượng là điều khó có thể tránh khỏi.

Hiểu được nhu cầu mua dụng cụ cơ khí chất lượng, giá tốt của người tiêu dùng, Tatmart đã ra đời và mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt, các dụng cụ cơ khi Tatmart đều đảm bảo đáp ứng đủ đủ mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Vì sao nên mua dụng cụ cơ khi Tatmart?

Tatmart cung cấp đa dạng dụng cụ cơ khí, đảm bảo chính hãng 100%
Tatmart cung cấp đa dạng dụng cụ cơ khí, đảm bảo chính hãng 100%

Ngoài việc cung cấp máy móc thiết bị trong ngành xây dựng, những dòng dụng cụ, thiết bị cơ khí cần thiết phục vụ tối đa quá trình sửa chữa, lắp đặt cơ khí thì khi đến với Tatmart khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ như:

– Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng

Các dòng thiết bị, dụng cụ cơ khí tại Tatmart đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chủ yếu là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Stanley, Dewalt, Ken, Hyphone, Maktec, Makita, Patta, Tramontina, aQuapa,… Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giấy tờ chứng nhận nguồn gốc để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm và sử dụng.

– Giá thành hợp lý

Tatmart không cam kết sẽ bán dụng cụ cơ khí với mức giá rẻ nhất thị trường, vì chúng tôi biết được “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng sản phẩm tại Tatmart đảm bảo tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất. Cùng với đó, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên, đảm bảo khách hàng dễ dàng mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất.

– Chính sách bảo hành lâu dài

Tất cả các dụng cụ, thiết bị cơ khí tại Tatmart đều chính hãng 100% nên đều có chính sách bảo hành vô cùng tốt. Tùy từng dụng cụ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, trung bình sẽ từ 6 tháng trở lên.

Các dòng dụng cụ cơ khí Tatmart cung cấp

Tatmart cung cấp đầy đủ, đa dạng thiết bị và dụng cụ cơ khí
Tatmart cung cấp đầy đủ, đa dạng thiết bị và dụng cụ cơ khí

Hiện nay, tại Tatmart cung cấp và phân phối rất nhiều loại dụng cụ cơ khí để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như sau:

– Dụng cụ cầm tay: Dao, kéo, cưa, búa, lục giác, kìm, cảo, dũa, đục, đột, tua vít, đầu khóa và tay vặn, cờ lê, mỏ lết, thùng đồ nghề, bộ dụng cụ,….

– Thiết bị cầm tay: Máy khoan, máy mài, máy cưa, máy cắt, máy bào, máy siết bu lông, máy vặn vít, máy bắn đinh, máy hàn, máy chà nhám, đánh bóng, máy đục, dụng cụ khí nén cầm tay,…

– Dụng cụ đo lường: Thước lá, thước lỗ, thước dây, thước cuộn, thước kép,…

– Dụng cụ cơ khí khác: Dao rọc giấy, phấn, bút,…

Tất cả các dụng cụ cơ khí tại Tatmart đều đảm bảo đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước,… hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, phục vụ công tác cơ khí hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về địa chỉ cung cấp dụng cụ cơ khi Tatmart uy tín. Nếu bạn đang thiếu hoặc đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm, thiết bị cơ khí chất lượng, giá tốt thì Tatmart hoàn toàn là địa điểm uy tín dành cho bạn yên tâm mua sắm và lựa chọn.

Scroll to Top