EROS EDP – HƯƠNG THƠM  NAM TÍNH MỚI TỪ VERSACE

Mục lục

Versace Eros EDP  chính là tuyệt phẩm tiếp nối thành công của phiên bản Versace Eros EDT; đồng thời nâng tầm sự gợi cảm của mùi hương. Thiết kế mạnh mẽ của góc cạnh rắn rỏi cùng họa tiết Hy Lạp đặc trưng; VERSACE EROS EDP một lần nữa truyền đi thông điệp nghệ thuật và văn hóa đương đại.  

Khởi nguồn sáng tạo

Vũ trụ thần thoại là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà sáng chế VERSACE trong hầu hết các tác phẩm của mình. Sự trở lại lần này với thế giới mùi hương, Versace đem đến cho giới mộ điệu sự bất ngờ với một tinh thần mới mẻ hơn, khai thác chiều sâu của hình tượng vị thần tình yêu Hy Lạp. 

Versace Eros EDP chính là sự trở lại đầy ngoạn ngục của vị thần tình yêu, người sở hữu mũi tên huyền thoại, hiện thân của sự kết đôi và niềm hạnh phúc. Một lần nữa, Versace đã khẳng định vị thế của mình bằng thông điệp nghệ thuật và văn hóa đương đại qua mùi huông lẫn thiết kế.

Image (5)

Hương thơm  Versace Eros EDP

Hương thơm nồng nàn của Versace Eros EDP mang đặc điểm của sự thu hút và phô trương, không ngần ngại thể hiện ra bên ngoài. Cũng giống như loạt mùi hương của Versace, Eros EDP được chế tác từ các thành phần thuần tự nhiên, không có nguồn gốc từ sữa, trứng, các sản phẩm từ ong hoặc các enzyme động vật. 

Tổng thể mùi hương là sự tương phản mạnh mẽ của cam quýt và sự kết hợp thành phần tinh tế. Đầu tiên, Versace Eros EDP mở ra năng lượng tuyệt vời của nốt hương cam và quýt sống động hòa quyện cùng hương táo độc đáo. Nối tiếp đó hỗn hợp của hoa phong lữ, lá xô thơm và tinh chất hổ phách len lỏi khiêu khích sự tò mò, khám phá. Cuối cùng, sự sâu lắng của mùi hương được tôn vinh bởi gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài và hoắc hương. Đặc biệt, vũ khí gây “sát thương” cao, tạo hiệu ứng say mê với nguyên liệu kem đặc biệt, những đường nét đầy sức sống. Tất thảy những thành phần tuyệt vời này đều tôn lên nét phương Đông của Versace Eros EDP.

Cdaf39ac14afe9e80bb9145a3dfec7f1

Thiết kế đậm chất thần thoại Hy Lạp

Trên nắp, chiếc đầu Medusa biểu tượng của Versace, giống như một viên ngọc quý được đúc bằng vàng và bao bọc bên ngoài màu xanh lam càng làm biểu tượng trở nên mới mẻ, hoàn hảo với vẻ đẹp toàn diện của sức mạnh và sự dũng mãnh. Tông màu xanh lam đậm mang vẻ nam tính mạnh mẽ. các họa tiết viền ngoài khảm tinh tế mang cảm xúc mạnh mẽ cho thị giác và mang tính đương đại về nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp – La Mã.

240588128 4359319114149211 1895304699528831748 N

Nhà chế tác Olivier Pescheux

Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn cũng như sự sáng tạo với những ý tưởng mớ, nhà chế tác Olivier Pescheux đã mang Eros trở lại đầy bất ngờ. Phải nói rằng Versace Eros EDP cũng chính là đứa con tinh thần của ông và khắc họa rõ nét phong cách chế tác tinh tế, hướng đến chiều sâu, tính hiện đại và độc đáo của mùi hương. Chính Eros EDP cũng là một tác phẩm không thể sao chép. Đây cũng là minh chứng rõ rệt nhất cho sự tìm tòi và nghiên cứu của ông trong sự nghiệp chế tác hương thơm. 

Hiển nhiên rằng giới mộ điệu cũng phải thừa nhận rằng tư duy sáng tạo của ông thật đáng kinh ngạc với sự tuyệt vời của hương thơm Versace Eros EDP.

  • Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 
  • Website: www.theperfumes.vn
Scroll to Top