Feedback Ebook Trần Thịnh Lâm “siêu chất” từ Trần Thảo

Mục lục

Mock 2 (1)

Với phương châm sống: “Never Stop Sharing – Không ngừng chia sẻ”, trong suốt khoảng thời gian làm Kinh doanh và Marketing anh Trần Thịnh Lâm đã mang đến rất nhiều kiến thức giá trị cho cộng đồng. Trong khoảng thời gian gần đây anh Lâm quyết định ra mắt Ebook Trang bị Tư duy và Năng lực Triệu đô Ver 4.0. Đây là những kiến thức được đóng gói, đúc kết từ trải nghiệm 13 năm làm Kinh doanh và Phát triển bản thân của anh Trần Thịnh Lâm (Founder ATP Holdings).

Dưới đây là đánh giá Ebook Trần Thịnh Lâm “siêu chất” từ độc giả:

Feedback Ebook Trần Thịnh Lâm

Mặc dù giá của Ebook Trần Thịnh Lâm rất rẻ so với nhiều Ebook trên thị trường, nhưng những giá trị mà nó mang lại cho người đọc thật sự vượt mong đợi. Dưới đây là nguyên văn Feebback Ebook Trần Thịnh Lâm siêu chất từ một nhân sự của ATP:

Facebook Trần Thảo

Một vài chia sẻ của mình về Ebook “Trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4.0” – tác giả Trần Thịnh Lâm (sếp mình)

——————————-

1. Đây là ebook tổng hợp chủ yếu từ các bài viết anh Lâm đã từng chia sẻ trên tường FB và nội bộ #ATP, có điều chỉnh bổ sung thêm trong quá trình đóng gói thành ebook. Dĩ nhiên, là 1 nhân viên lâu năm ở ATP nên mình đã từng đọc qua các nội dung này vài lần hoặc có thể là chưa đọc bao giờ.

2. Vâng, vẫn là mình với tâm thế 1 nhân viên lâu năm, cũng thường dạo tường sếp nên đang phân vân có nên đọc lại toàn bộ ebook này không. (sức ì lớn của mấy đứa làm lâu đó)

3. Mình có chút lười vì những bài viết này đã từng xem qua rồi. Thế nên mình chỉ đọc những phần mà mình muốn đọc và lướt qua những mục khác.

4. Mình tính là sẽ đọc đầy đủ 1 lúc nào đó rảnh…. (và có thể là không có lúc nào rảnh).

5. Mình nhìn sang bé bàn bên, mỗi ngày đều dành 30p-1h để đọc ebook và note lại rất chăm chú.

6. Rồi một hôm được sếp Lâm nhắn “em đọc đến trang mấy rồi?”. Mình trả lời là e chỉ đọc theo các phần.

7. “Trải nghiệm sản phẩm kỹ đi! :d” Nguyên văn sếp mình nhắn thế, gồm cả cái icon kia.

8. Mình quyết định nghiền ngẫm lại ebook này.

9. Mình biết cái này, mình đã từng đọc nó ở chỗ abc xyz nào đó. Nhưng mình quên.

10. Một lần đọc là 1 lần ghi nhớ, những điều mình nghĩ là đã biết nhưng mình chưa có nó. Đó chưa phải là kiến thức của mình.

11. Đọc thôi chưa đủ. Biết thôi cũng chưa đủ. Mình hiểu đúng về nó chưa nhỉ? (mình tra thêm gg vậy)

12. Thì ra vấn đề này có thể khai thác ở góc nhìn sâu và rộng như vậy.

13. Một vài kiến thức về đầu tư, thị trường, vĩ mô…mình không rõ. Hóa ra gốc rễ vấn đề là như thế, trước giờ mình chỉ nhìn phần ngọn (hoặc thậm chí còn chưa nghĩ tới).

14. Mình nhìn được toàn cảnh của bức tranh hơn. Về vấn đề phát triển sự nghiệp cá nhân, hay các lát cắt trong 1 business/startup vận hành cần những gì.

15. Mỗi lựa chọn của chúng ta cũng bởi những thông tin, kiến thức mà ta có (thế giới quan), vậy nên càng có nhiều tri thức thì quyết định sẽ càng đúng (ít sai sót nhất).

16. Tầm nhìn đến đâu, kiếm tiền đến đó. Mình nhận được nhiều giá trị từ ebook về tư duy tài chính, tư duy sử dụng tiền và nhiều tư duy khác.

17. Để phát triển sự nghiệp, kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ, phát triển năng lực, kỹ năng nền tảng mới là thứ giúp mình đi xa.

18. Học tập, phát triển bản thân là hành trình cả đời để tìm hiểu và khám phá chính mình.

19. Mình nhắn với a Lâm: nội dung ebook cô đọng, chia sẻ dạng checklist nhưng đọc “mệt não” ạ 🤦

20. Mình tiếp tục….

21. Học sâu, hiểu nguyên lý, kiến thức nền tảng.

22. Đây là cuốn ebook mình sẽ cần đọc đi đọc lại nhiều lần. Với những kiến thức chia sẻ trong này, mình nghĩ hiếm ai có thể ứng dụng hết được, vì mỗi người sẽ có hoàn cảnh và câu chuyện khác nhau. Bạn đọc lượm nhặt những kiến thức, tư duy phù hợp với bản thân để áp dụng.

23. Bản thân mình cần học tập và rèn luyện rất nhiều, ebook đã tạo niềm cảm ứng, giúp mình có 1 cách nhìn khác để mình tiếp tục tôi luyện và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

24. Đặc biệt, cảm ơn anh Lâm đã chia sẻ ebook và tạo 1 “cú hích” để mình đọc nó một cách nghiêm túc.

————————-

Mockup 1 (1)

Video giới thiệu Ebook Trần Thịnh Lâm

Nếu vẫn còn băn khoăn về nội dung của Ebook, hãy xem qua video tóm tắt nội dung Ebook Trần Thịnh Lâm.

“Xem Ebook trước, thanh toán sau” – Anh chị hoàn toàn có thể xem thử Ebook Trần Thịnh Lâm trước khi quyết định mua Ebook, chắc chắn anh chị sẽ có trải nghiệm wow với những nội dung trong Ebook.

Nội dung sách có gì mà nhận được nhiều review tích cực như thế

Feedback Ebook Trần Thịnh Lâm
Ebook đã được rất nhiều anh em in thành sách giấy để đọc

Thông tin về Ebook Trần Thịnh Lâm có lẽ là điều mà tất cả anh chị quan tâm nhất. Nội dung Ebook là tổng hợp tất tần tật những gì bạn cần trang bị cho mình với kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm thực tế để bắt đầu hành trình khám phá và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tổng hợp Ebook bao gồm 99 phần là kinh nghiệm đúc kết từ 13 năm làm Kinh doanh và Phát triển bản thân của anh Trần Thịnh Lâm (Founder ATP Holdings).

Feedback Ebook Trần Thịnh LâmFeedback Ebook Trần Thịnh Lâm

Từng chủ đề trong ebook chia sẻ theo hướng CÔ ĐỌNG, checklist các ý chính, không muốn bạn đọc tốn thời gian với các nội dung lan man. Trong đó cũng sẽ có những nội dung LẶP LẠI giữa các chủ đề, nếu ý nào lặp lại, thì đó được xem là KIẾN THỨC QUAN TRỌNG – PHẦN NỘI DUNG TINH HOA mà chúng ta cần chắt lọc.

Xem thông tin Ebook: https://tranthinhlam.com/ebook-trang-bi-tu-duy-nang-luc-trieu-do/

Bài viết là Feedback của một bạn về Ebook Trần Thịnh Lâm, hi vọng sẽ giúp anh chị có thể tham khảo và nhận định chính xác về Ebook. Cám ơn các anh chị đã đọc!

Feedback Ebook Trần Thịnh Lâm

Scroll to Top