Fitobimbi Omega Junior – Hỗ trợ phát triển cho não bộ của trẻ

Mục lục

Những năm đầu của trẻ ảnh hưởng lớn đến việc phát triển của trẻ sau này. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển cho não bộ của trẻ là điều cần thiết. Sản phẩm Fitobimbi Omega Junior Gocce là một sản phẩm mà được ba mẹ tin tưởng lựa chọn nhằm hỗ trợ sự phát triển não bộ cho trẻ. Vậy sự thật, Omega Junior có tốt không? Hiệu quả có như lời đồn không?

Fitobimbi Omega Junior Hỗ Trợ Phát Triển Cho Não Bộ Của Trẻ
Fitobimbi Omega Junior – Hỗ trợ phát triển cho não bộ của trẻ

Giới thiệu thuốc Omega Junior

Fitobimbi Omega Junior là sản phẩm hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ, được các bạc cha mẹ tin dùng. Đây là sản phẩm thuộc công ty nổi tiếng về dược phẩm Pharmalife Research  của Italy.

Fitobimbi Omega Junior chủ yếu dành cho nhóm trẻ em có độ tuổi từ 1 – 5 tuổi. Sản phẩm Fitobimbi Omega Junior được chiên xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên vô cùng lành tính, an toàn cho sức khỏe của trẻ, giúp bé khôn lớn, khỏe mạnh và thông minh. Sản phẩm này còn hỗ trợ các bậc phụ huynh giải quyết những rắc rối thường gặp trong quá trình nuôi con trẻ như tăng động giảm sự chú ý, chậm biết nói, các bệnh về mắt,…

Thành phần có trong Fitobimbi Omega Junior

Trong Fitobimbi Omega Junior chứa nhiều thành phần tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ như:

  • Dầu hạt lý chua đen: Trong dầu của hạt lý chua đen có chứa nhiều hợp chất có khả năng làm tăng chỉ số hoạt động của não bộ và giúp trẻ sáng mắt.
  • Dầu đậu nành: Trong dầu đậu nành có chứa các thành phần axit béo như Omega 6 và Omega 3 rất có lợi cho thị giác, não bộ và tăng cường độ miễn dịch cho trẻ.
  • Vitamin E, Vitamin B6: hỗ trợ chuyển hóa các axit béo trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển của hệ thần kinh, giảm tối đa nguy cơ trẻ chậm phát triển.

Ưu điểm vượt trội của Fitobimbi Omega Junior

Fitobimbi Omega Junior Hỗ Trợ Phát Triển Cho Não Bộ Của Trẻ 1 (1)
Ưu điểm vượt trội của Fitobimbi Omega Junior

Không phải tự nhiên Fitobimbi Omega Junior được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho trẻ. Chắc hẳn, Fitobimbi Omega Junior sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn những loại sản phẩm khác. Hãy tham khảo xem ưu điểm này là gì nhé:

Đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Fitobimbi Omega Junior được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, không sử dụng các thành phần hóa học, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, quy trình kiểm định cũng chặt chẽ về các chỉ số an toàn cho sức khỏe của trẻ nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ sử dụng.

Tỷ lệ Omega 6/Omega 3 là 4/1

Tức là 4 phần Omega Omega 6 mới có 1 phần Omega, phần Omega 6 chiếm phần lớn trong Fitobimbi Omega Junior. Đây là tỉ lệ tốt nhất cho sự hấp thụ của trẻ, giúp giúp trẻ hấp thu DHA và AA trong não một cách  tối ưu nhất.

Dễ dàng cho trẻ sử dụng

Với chiết xuất 100% acid béo nguồn gốc thực vật, Fitobimbi Omega Junior không có mùi nồng, khó chịu như các thành phần hóa học khác. Vì thế, không gây cản trở trong quá trình cho bé sử dụng, thậm chí bé sẽ cảm thấy thích sử dụng sản phẩm này hơn.

Phù hợp với mọi đối tượng

Fitobimbi Omega Junior phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến, trẻ đang trong độ tuổi phát triển để hỗ trợ khả năng phát triển trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm này không phải là thuốc nên có thể cho trẻ dùng thường xuyên để hỗ trợ sự phát triển của trẻ ngay cả khi trẻ phát triển bình thường. Đặc biệt với những trẻ chậm phát triển, tự kỷ thì nên sử dụng sản phẩm này ngay để hỗ trợ trong quá trình trị liệu cho trẻ.

>>> Xem thêm thông tin về Omega

Cách sử dụng Fitobimbi Omega Junior

Fitobimbi Omega Junior Hỗ Trợ Phát Triển Cho Não Bộ Của Trẻ 2
Cách sử dụng Fitobimbi Omega Junior

Fitobimbi Omega Junior có thành phần từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi độ tuổi. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi sẽ có cách sử dụng thuốc khác nhau, cha mẹ nên chú ý và cho trẻ sử dụng đúng liều lượng quy định. Cụ thể:

  • Trẻ bú mẹ: 5 giọt với mỗi 100ml sữa.
  • Trẻ từ khi cai sữa đến 1 năm sau cai sữa: 30 giọt/ lần, ngày 2 lần
  • Đối tượng khác: 20 giọt/ lần, ngày 3 lần.

Che mẹ nên cho trẻ sử dụng liên tục trong vòng từ 1 – 6 tháng để có thể thấy được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về sản phẩm Fitobimbi Omega Junior. Ba mẹ nên sử dụng ngay sản phẩm này cho trẻ để giúp quá trình phát triển của trẻ được tốt hơn. Chúc các mẹ thành công

 

 

 

Scroll to Top