Gara ô tô uy tín tại Hà Nội – Sửa chữa chuyên sâu và chuyên nghiệp

Mục lục

Một gara ô tô uy tín cần phải đáp ứng đầy đủ rất nhiều điều kiện, trong đó những yếu tố quan trọng có thể kể đến như: Sửa chữa chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp, giá cả phù hợp với chất lượng, thời gian bảo hành dài lâu.

Và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp như vậy tại Hà Nội, có thể sửa chữa tất cả các lỗi trên xe ô tô, bao gồm cả các lỗi khó mà nhiều gara xe khác không thể sửa được, các bạn có thể liên hệ với Hoàng Việt Auto chúng tôi để nhận tư vấn chính xác nhất.

Gara O To Uy Tin (1)

Hoàng Việt Auto – Gara ô tô uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên sửa xe cao cấp

Để trở thành một garage ô tô uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và giao xe sửa chữa tại Hà Nội, thì Hoàng Việt Auto đã trang bị cho mình những cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm: máy đọc lỗi xe thông minh, các tài liệu sửa xe chuyên hãng, các tool hỗ trợ sửa xe hơi chuyên dụng hiện đại nhất.

Đặc biệt, Hoàng Việt Auto có nhiều năm kinh nghiệm sửa xe ô tô đời mới, đặc biệt là đối với các xe cao cấp. Những người thợ được đào tạo chuyên sâu, đã từng công tác sửa chữa tại các nước tiên tiến châu Âu, nên luôn đảm bảo được quy trình tốt nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về gara Hoàng Việt chúng tôi dưới đây:

1. Garage ô tô tại Hà Nội sửa xe đời mới chất lượng

Hiện tại, Gara ô tô Hoàng Việt Auto đã và đang sửa chữa rất nhiều dòng xe đời mới và cao cấp, có thể kể đến như: Audi, Mercedes, Porsche, BMW, Mini, Cadillac, Bentley, Rolls Royce, Lexus… và rất nhiều dòng sang trọng khác.

Gara O To Uy Tin (2)

Được khách hàng đánh giá với sự uy tín cao, bởi chất lượng làm việc của Hoàng Việt luôn ở mức tốt nhất. Luôn làm hài lòng khách hàng từ khâu báo giá, đến sửa chữa và bàn giao xe, đều được xử lý theo quy trình chuyên nghiệp.

Các lỗi trên xe ô tô đều được garage ô tô tại Hà Nội Hoàng Việt xử lý một cách triệt để, đảm bảo không phát sinh lỗi. Kể cả những lỗi khó mà bạn đã từng đi sửa chữa ở nhiều gara khác nhưng không sửa được, cũng sẽ được chúng tôi giải quyết hoàn hảo.

2. Là Gara ô tô Hà Nội có đầy đủ các công nghệ hỗ trợ sửa chữa

Sửa xe ô tô đời mới, nhất là các dòng xe cao cấp thì không thể thiếu các dòng công nghệ sửa chữa hỗ trợ chuyên sâu. Tại Hoàng Việt, chúng tôi có đầy đủ các máy đọc lỗi xe hơi hiện đại nhất, các tài liệu sửa chữa của từng hãng xe và đặc biệt các tool tháo lắp là mới nhất.

Những người thợ ô tô của Hoàng Việt cũng có kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ linh hoạt, đặc biệt là việc chẩn đoán hệ thống, cài đặt và lập trình. Mọi lỗi trên xe ô tô của bạn đều có thể chẩn đoán chính xác 100%, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

3. Là xưởng sửa chữa ô tô có tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất

Khách hàng sửa chữa luôn là nền tảng để có được sự phát triển của gara, nên Hoàng Việt Auto luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của chủ xe, để có thể xây dựng một gara ô tô bền vững nhất.

Việc chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhất trên xe ô tô của bạn, sẽ làm tăng giá trị mà Hoàng Việt Auto mang đến, và cũng để tri ân những khách hàng đã tin tưởng ở xưởng sửa chữa ô tô chúng tôi.

Sau khi sửa chữa xong, Hoàng Việt luôn miễn phí các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nội thất và rửa xe. Và chắc chắn sẽ có những ưu đãi rất thiết thực, nếu như khách hàng hài lòng và quay lại bảo dưỡng định kỳ ở những lần tiếp theo.

4. Chi phí sửa chữa ô tô đúng với chất lượng

Gara ô tô Hoàng Việt luôn được khách hàng lựa chọn bởi chi phí sửa xe ở đây luôn đúng với chất lượng và phải chăng nhất trên thị trường. Không phải tự nhiên mà rất nhiều chiếc xe cao cấp như Rolls Royce, Bentley, Mercedes, BMW, Audi, Porsche… lại có thể giao cho chúng tôi đại tu với một khoảng chi phí đầu tư cao.

5. Là gara xe có thời gian bảo hành lên tới 1 năm hoặc hơn

Những dịch vụ sửa chữa tại gara xe hơi Hoàng Việt luôn có thời gian bảo hành lên tới 1 năm hoặc có thể hơn (tùy vào từng phụ tùng dịch vụ). Đây là điểm thuyết phục lớn nhất, giúp khách hàng có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ sửa xe tại ga ra ô tô chúng tôi.

Đây cũng có thể là điểm đặc biệt nhất mà chỉ có ở gara ô tô Hoàng Việt mới có được, trong khi mà nhiều nơi đang chạy đua với lợi nhuận, thì chúng tôi luôn giúp khách hàng có được sự an tâm, để có thể sử dụng xe của mình một cách an toàn.

Gara O To Uy Tin (3)

Tổng quan dịch vụ của gara sửa chữa ô tô gần nhất – Hoàng Việt Auto

gara sửa chữa ô tô gần nhất tại Hà Nội có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng. Gara ô tô chúng tôi cũng luôn đầu tư để có thể phục vụ trọn vẹn cho bạn với những dịch vụ như sau:

  • Sửa máy ô tô, đại tu máy ô tô.
  • Sửa điện thân xe, điện body, điện ECU ô tô có kết hợp máy chẩn đoán chuyên sâu nhất.
  • Sửa hộp số, thước lái, hệ thống phanh, đèn, còi…
  • Độ xe ô tô theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nâng đời xe ô tô, lên Form mới nhất.
  • Bảo dưỡng xe hơi định kỳ…

Chúng tôi luôn cam kết uy tín cao nhất đến với khách hàng, các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng để chúng tôi khắc phục tình trạng lỗi trên xe của bạn một cách an toàn nhất.

Gara O To Uy Tin (4)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 641 Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội – Cạnh ngay Sân gôn nổi tiếng Kings Island Đồng Mô
  • Hotline: 0344046984 (Mr. Việt)
  • Email: garagehoangvietauto@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 am – 6:00 pm; Chủ nhật: 8:00 am – 5:30 pm.

Bây giờ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với gara ô tô uy tín tại Hà Nội – Hoàng Việt Auto chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá trước khi đi sửa chữa, cũng như sắp xếp cho bạn một lộ trình phù hợp nhất. Hân hạnh chào đón quý khách.

Scroll to Top