Giá bán biệt thự Novaworld bao nhiêu?

Mục lục

Bat Dong San Novaworld Ho Tram

Giá bán biệt thự Novaworld đang là chủ đề được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những sản phẩm nổi trội của tập đoàn Novaland nói riêng và dự án bất động sản nói chung. Bạn có quan tâm về vấn đề này? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xu hướng đầu tư vào biệt thự

DỰ ÁN 【NOVAWORLD HỒ TRÀM】GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

Trước khi tìm hiểu về giá bán biệt thự Novaworld chúng tôi xin điểm qua đôi nét về xu hướng đầu tư vào biệt thự. Biệt thự là xu hướng nhà ở có từ lâu đời trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên vì mức giá của loại hình sản phẩm này khá cao nên chỉ những ai thực sự có điều kiện tài chính mới mua để ở.

Trước đây các ngôi biệt thự còn rất ít và nhu cầu mua biệt thự cũng không cao. Nhưng một thời gian trở lại đây nhu cầu mua hoặc thuê biệt thự tăng lên. Đầu tư vào biệt thự được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi nguồn lợi thu về khi đầu tư vào loại hình này rất hấp dẫn.

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về ăn, ở, nghỉ ngơi cũng có yêu cầu cao hơn. Nhất là những người có điều kiện tài chính cũng sẽ mong muốn tìm kiếm cho mình nơi ở xứng tầm. Và biệt thự chính là sản phẩm phù hợp nhất với phân khúc thị trường bất động sản cao cấp.

Biệt thự Novaworld sở hữu những gì?

Sống chuẩn xanh mang hơi hướng giữa rừng và biển tại Novaworl Ho Tram

So với nhiều dự án bất động sản khác  thì biệt thự Novaworld Hồ Tràm không phải là nổi bật nhất. Nhưng xét về nhiều khía cạnh khác thì đây là một dự án đáng đầu tư nhất. Cùng tìm hiểu xem Novaworld Hồ Tràm có gì thu hút, tại sao giá bán biệt thự Novaworld nhận được sự quan tâm lớn.

Vị trí của dự án thuộc khu vực Hồ Tràm, tại huyện Xuyên Mộc, TP Vũng Tàu. Nằm gần suối khoáng nóng Bình Châu, sân bay Long Thành. Cách TP HCM 100km, cách trung tâm Vũng Tàu khoảng 30km. Các biệt thự nằm ven biển có không khí cực mát mẻ, trong lành, view đẹp.

Novaworld được chia thành nhiều phân kỳ, mỗi phân kỳ lại sở hữu một chủ đề riêng độc đáo. Vì thế sở hữu một ngôi biệt thự tại đây và thăm thú những khu vực khác nhau thật thú vị. Các tiện ích ngoại khu lẫn tiện ích nội khu của dự án vô cùng nổi bật như: Hồ bơi, công viên, sân golf, nhà hàng, quảng trường…

Biệt thự của Novaworld tại Hồ Tràm có đa dạng loại sản phẩm để lựa chọn như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự vườn sinh thái. Mỗi một kiểu biệt thự được thiết kế hướng tới sự hiện đại và đẳng cấp.

Novaland là một tập đoàn bất động sản lớn, đã triển khai và xây dựng, mở bán nhiều dự án bất động sản khác nhau. Mỗi dự án trước đây của Novaland đều tạo được tiếng vang lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư. Bạn sẽ yên tâm về tính pháp lý của sản phẩm từ một chủ đầu tư uy tín.

Giá bán biệt thự Novaworld bao nhiêu?

Quay trở lại vấn đề chính của chúng ta đó là mức giá của biệt thự Novaworld là bao nhiêu. Thực tế mức giá mỗi loại hình sản phẩm bất động sản sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Cụ thể giá biệt thự Novaworld sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Vị trí biệt thự trong khu vực gần hay xa các tiện ích hoặc khu vực trung tâm của dự án.

  • Biệt thự có diện tích bao nhiêu?

  • Loại hình biệt thự muốn mua là gì?

  • Kiểu dáng biệt thự, lối kiến trúc biệt thự ra sao?

  • Môi trường sống chung quanh biệt thự này có tốt hơn biệt thự khác.

Đương nhiên mỗi một nhà đầu tư sẽ có một đánh giá khác nhau khi chọn mua. Và biệt thự càng đẹp, càng rộng, diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao. Đây là lý do mức giá của các ngôi biệt thự có thể gần nhau nhưng giá cả lại chênh lệch lớn.

Mức giá biệt thự Novaworld Hồ Tràm hiện nay dao động từ khoảng 5 tỷ đến khoảng 17 tỷ đồng chưa VAT. Đây quả thực là một mức giá không cao với sản phẩm biệt thự của một dự án bất động sản đẳng cấp. Và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán theo từng đợt. Đây là một tin tức bất động sản tuyệt vời phải không nào? Chọn Novaworld Hồ Tràm để đầu tư là lựa chọn rất tuyệt vời. Cam kết giá bán biệt thự Novaworld sẽ nhảy vọt trong tương lai không xa.

Scroll to Top