Top 6 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận 2 uy tín nhất

Mục lục

Trung tâm gia sư cấp 1 tại quận 2 Nếu bạn đang cần tìm trung tâm gia sư cấp 1 uy tín thì đừng lo lắng. Sau đây List.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận 2 uy tín nhất. Cùng tham khảo nhé!

1. Gia sư cấp 1 tại quận 2 Thầy Thập

 • Địa chỉ: 44C Đường số 4, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:  090 300 36 58
 • Website: http://giasuthaythaphcm.com

Gia sư cấp 1 tại quận 2 Thầy Thập, với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc việc học tập cho các em. Thầy Trần Như Thập từng đạt thủ khoa môn toán (10 điểm) của trường THPT Mộ Đức 1 tại kỳ thi THPT năm 1988, sau đó thầy tốt nghiệp trường Đại học Huế ngành Sư phạm Toán.Gia sư cấp 1 tại quận 2 (1)

Với kinh nghiệm giảng dạy toán trên 25 năm, thầy Thập đã đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi môn toán và hiện đã thành công trong cuộc sống. Thầy không chỉ sử dụng những phương pháp giảng dạy riêng biệt thu hút học sinh mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sát đến học lực từng học sinh. Thầy xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp các em có học lực yếu, kém dần dần lấy lại căn bản và phát triển nâng cao.

Xem thêm: Top 9 trung tâm ngoại ngữ quận 4 chất lượng nhất

2. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

 • Địa chỉ: Chung Cư HAGL, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện Thoại : (028)7 3030 369
 • Website: http://giasuttv.net/

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tự hào có đội ngũ hơn 3000 gia sư đảm bảo chất lượng, bao gồm giáo viên, giảng viên của các trường trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học chất lượng như Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa,… Đây là một trong những gia sư quận 2 có chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư cấp 1 tại quận 2 (2)

Các giáo viên của trung tâm không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy mà còn đảm bảo tính trung thực và trách nhiệm trong công việc. Gia sư tận tâm, nhiệt tình đảm bảo sự tiến bộ của học sinh với phương pháp giảng dạy khoa học và phù hợp với năng lực của từng học sinh. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất cho các bậc phụ huynh khi tìm gia sư tại quận 2.

Bạn đang xem bài viết:

3. Gia sư Tiên Phong

 • Địa chỉ: 59 Quốc Hương, Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0903.103.800 – 0983.086817 – (028) 6284.0000

Gia sư cấp 1 tại quận 2 Gia sư Tiên Phong 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà bảo đảm sẽ gửi tới PHHS và học sinh những gia sư tốt nhất đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên.

Gia sư cấp 1 tại quận 2 (3)
Gia sư Tiên Phong

Không những chuyên về dạy mẫu giáo tiểu học Gia sư Tiên Phong còn kèm bậc trung học, ôn thi tốt nghiệp hoặc đại học. Dạy kèm bài chung theo sổ báo bài hoặc kèm chuyên sâu từng môn, tất cả đều chuyên về lấy lại cơ bản cho các em học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

4. Deartutor

 • Địa chỉ: 66 đường D, LakeView City, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028)7.30.30.369
 • Website: https://deartutor.vn/

Gia sư cấp 1 tại quận 2 Deartutor là một trung tâm gia sư uy tín tại quận 2, không chỉ đảm bảo chất lượng kiến thức mà còn tạo cảm giác thoải mái và phấn khởi cho các em học sinh. Gia sư tại Deartutor đã được rà soát 100% hồ sơ lý lịch tư pháp, phỏng vấn tuyển chọn, và cam kết giảng dạy. Tất cả các tiết học đều được ghi nhận lịch sử trên phần mềm quản lý áp dụng công nghệ của Anh Quốc.

Gia sư cấp 1 tại quận 2 (4)

Những quy trình này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lộ trình học tập của các em học sinh, từ đó giảng dạy và học tập đều đạt mức cao. Trung tâm cung cấp đầy đủ các môn học của các cấp và đặc biệt, các lớp gia sư ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật phù hợp với mọi lứa tuổi.

>>Xem thêm: Top 5 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận Phú Nhuận có đội ngũ giáo viên tốt nhất

 

5. Gia sư cấp 1 tại quận 2 Vui Học

 • Trụ sở: 40 Đường số 6, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
 • Điện Thoại: 0933735110
 • Email: info@giasuvuihoc.com
 • Website: giasuvuihoc.com

Gia sư cấp 1 tại quận 2 Vui Học đáng tin cậy với đội ngũ gia sư là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và những sinh viên xuất sắc đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong Tp.HCM. Họ có chuyên môn cao và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, luôn tận tâm, tận tụy giúp các em học sinh có phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề.

Gia sư cấp 1 tại quận 2 (5)
Vui học

Trung tâm gia sư Vui Học còn áp dụng những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, giúp học sinh và cả gia sư tiết kiệm công sức, tập trung vào trọng tâm của từng bài học. Trung tâm chuyên nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện chuyển cấp, ôn thi đại học và cả luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ khác.

6. Gia sư Tài Đức

 • Điện thoại: 0975712959 || 0937162529
 • Website: https://giasutaiduc.com/gia-su-quan-2-tp-hcm/

Trung tâm Gia sư Tài Đức tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực gia sư tại Việt Nam. Với đội ngũ gia sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến cho học sinh những buổi học hiệu quả, sáng tạo và đầy hứng thú.

Gia sư cấp 1 tại quận 2 (61)
Tài Đức

Trung tâm Gia sư Tài Đức không chỉ hướng đến việc cải thiện kiến thức mà còn đặt mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Hãy chọn Gia sư Tài Đức để con em có hành trình học tập chinh phục tri thức tốt nhất nhé.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top
Thuê vị Top trong bài viết - Đăng bài PR, Review, Quảng bá Cửa hàng, Thương hiệu