Top 5 gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh “Dạy Kèm Giỏi”

Mục lục

Gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu để phát triển toàn diện cho học sinh. Gia sư cấp 1 không chỉ giúp trẻ học tập tốt hơn mà còn tạo đàm bảo vệ môi trường học tập tích cực và đam mê học hỏi. Bài viết đưới dây List.vn sẽ giới thiệu cho bạn biết một số trung tâm gia sư cấp 1 tại Bình Thạnh. Cùng theo dõi nhé!

1. Gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh - Gia Sư Đức Trí

 • Địa chỉ: 70/5 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 098 340 4261
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngvhien1/

Trung tâm gia sư Đức Trí thu hút nhiều phụ huynh lựa chọn vì mức giá tương đối ưu đãi, không qua trung gian. Điều này giúp trung tâm đảm bảo chất lượng và thường xuyên tuyển chọn các gia sư chất lượng tại quận Bình Thạnh.

Gia Sư Cấp 1 Tại Quận Bình Thạnh

Nhóm luyện thi gia sư thường chỉ giới hạn tối đa 8 học viên mỗi lớp, để đảm bảo hiệu quả trong việc trao đổi giữa giáo viên và học viên. Đồng thời, trước khi đăng ký học, học viên còn được học thử 2 buổi để hiểu được phương pháp học và cảm nhận về sự phù hợp với bản thân. Mỗi học viên tham gia đều được đảm bảo về chất lượng và tiến bộ trong quá trình học tập.

>>> Xem thêm: Top 5 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức uy tín, chất lượng nhất

2. Gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh Trí Việt

 • Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 096 554 6946
 • Website: https://giasutriviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuTriViet/

Trí Việt – Ngôi nhà của những gia sư tận tâm tại Quận Bình Thạnh, là sự lựa chọn đáng tin cậy và phổ biến của đông đảo phụ huynh khi muốn tìm gia sư cho con em mình. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và hiểu rõ cách mà con cái bạn học, từ đó chúng tôi đem đến những phương pháp giảng dạy và giải pháp truyền tải kiến thức tối ưu nhất.

Gia Sư Cấp 1 Tại Quận Bình Thạnh (2)

Tại Trí Việt, quy trình tiếp nhận và tuyển chọn gia sư được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chất lượng cao nhất trong các buổi học bằng cách lựa chọn những giáo viên và sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Họ đều có chuyên môn sư phạm cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và phẩm chất để tận tâm hướng dẫn con em bạn.

Bạn đang xem bài viết:

3. Gia Sư Trí Tuệ Việt Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 318/16A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 801 079
 • Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: http://giasuttv.net/

Gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh – Trí Tuệ Việt, được biết đến là Gia Sư Bình Thạnh. Tại đây, tập hợp những gia sư có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, trở thành cầu nối giúp quý phụ huynh tìm được người thầy phù hợp cho con em mình. Mỗi giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt tâm huyết và chu đáo trong việc giảng dạy.

Gia Sư Cấp 1 Tại Quận Bình Thạnh (3)

Dưới đây là tổng hợp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà mà trung tâm cung ứng đến quý phụ huynh và các em học sinh:

1. Dạy các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, tập viết, rèn chữ… cho học sinh lớp Lá và các lớp Tiểu học.
2. Dạy các môn trên trường cho học sinh khối THCS.
3. Luyện thi đầu vào lớp 10, ôn thi cho học sinh Tốt nghiệp.
4. Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh đầu ra cho sinh viên.

4. Gia Sư Nhân Văn Bình Thạnh

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2529 1819
 • Website: https://giasunhanvan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giasunhanvan.com.vn/

Trung tâm gia sư cấp 1 quận Bình Thạnh – Gia Sư Nhân Văn, là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến giáo dục. Khi đến với Gia Sư Nhân Văn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về giáo dục, cũng như tư vấn du học, hoặc cung cấp giáo viên giỏi và uy tín từ các quận và huyện, giúp tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho con em của bạn.

Gia Sư Cấp 1 Tại Quận Bình Thạnh (4)

Hàng tháng, trung tâm liên tục khai giảng các lớp gia sư mới cho học sinh ở các cấp học và nhiều môn học khác nhau, bao gồm gia sư cấp 1, gia sư ngoại ngữ, gia sư tin học… Nhờ đó, con em bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập về các môn học và các cấp bậc khác nhau.

5. Gia Sư Đức Việt Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 305 078
 • Website: https://giasuducviet.vn/

Gia sư cấp 1 tại quận Bình Thạnh Đức Việt là một trung tâm gia sư tại nhà chuyên về hỗ trợ học sinh của các trường quốc tế, với giáo trình song ngữ hoặc hoàn toàn bằng ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp… Với tôn chỉ “kết nối tri thức, ươm mầm tài năng”, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phát triển để đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu từ phụ huynh.

Gia Sư Cấp 1 Tại Quận Bình Thạnh (5)

Gia Sư Đức Việt Bình Thạnh cam kết trở thành cầu nối hiệu quả giúp quý phụ huynh và học viên tìm kiếm được gia sư phù hợp, đủ trình độ và tận tâm, giúp biến việc học của con em từ áp lực thành niềm vui và đam mê. Các hoạt động giảng dạy của trung tâm thường bao gồm:

1. Hỗ trợ học sinh ôn lại kiến thức đã học trên trường.
2. Giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
3. Mở rộng và nâng cao kiến thức liên quan đến môn học cho học sinh.

 

Bài viết trên là những trung tâm gia sư cấp 1 tại Bình Thạnh mà List.vn tổng hợp được. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Phương Linh – Tổng hợp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top
Thuê vị Top trong bài viết - Đăng bài PR, Review, Quảng bá Cửa hàng, Thương hiệu